Game Online

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo

Thiên Thiên Tam Quốc (Thien Thien Tam Quoc) hết sức hài hước, theo phong cách chibi đáng yêu mang đến một thế giới 3Q vừa quen vừa lạ.


NPH SohaGame đã ra mắt Thiên Thiên Tam Quốc vào ngày hôm nay, đây là tựa game nhập vai đấu tướng dựa trên một phần cốt truyện Tam Quốc nhưng có một điểm khác biệt chính là game sẽ mang đậm màu sắc huyền ảo hơn khi có sự xuất hiện của tứ đại hung thú và các binh đoàn Ma Quân.

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 0

Tất nhiên dựa trên sườn Tam Quốc nên bạn vẫn gặp được những nhân vật quen thuộc là Tào Tháo, Triệu Vân, Lưu Bị…. nhưng chúng được thể hiện ở dạng chibi vô cùng dễ thương lạ mắt.

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 1

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc Mobile, người chơi sẽ được thách thức bản thân, nhất là fan thẻ tướng có thể chứng minh bộ não giàu kinh nghiệm chiến thuật nhất thông qua hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng cũng như các chất tướng đầy thú vị để khắc chế nhau.

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 2

Bạn sẽ thoải mái thử nghiệm các kiểu đội hình siêu khống chế, siêu sát thương, hay phải mày mò đem theo các tướng Hỗ Trợ có khả năng giải hiệu ứng để cứu đội hình của mình khỏi bị trói hay bị đóng băng cả ngày….

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 3

Có đến 9 vị trí trong đội hình để bạn đưa các nhân vật vào chiến đấu, hầu hết thời gian game thủ phải tuân theo nguyên tắc tướng thủ đằng trước và tướng hỗ trợ ở đằng sau rồi. Tuy vậy với việc Thiên Thiên Tam Quốc không thiếu những loại số tướng có khả năng tập kích hàng sau hay gây sát thương nhiều ô, thì kiểu xếp đặt trên chưa phải là hoàn hảo nhất, và qua đó tùy theo tình hình thế trận và các tướng trong tay, bạn phải nghĩ ra cách ứng biến khi cần thiết.

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 4

Hệ thống thao tác đơn giản, Thiên Thiên Tam Quốc phù hợp với rất nhiều người chơi. Nhân vật sẽ tự đánh kẻ địch trước mắt mà không cần người dùng điều khiển, bù lại bạn phải quản lý thanh nộ (để dùng chiêu) và thời gian hồi chiêu sau cho hợp lý nhất.

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 5

Nhiệm vụ chính của người chơi chỉ là đeo đồ, cường hóa, tăng cấp kỹ năng, tăng bậc cho các tướng trong đội hình mà thôi. Bên cạnh đó tính năng ủy thác vô cùng tiện dụng cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua cho những game thủ bận rộn nhưng vẫn muốn cày cuốc cho “bằng anh bằng em”.

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 6

Hoạt động chính trong game vẫn là vượt ải với độ khó tăng dần, chúng cũng có tác dụng để bạn thu thập thêm các thẻ tướng khác mạnh mẽ hơn bổ sung cho đội hình. Vì mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt và cách dùng khác nhau, nên có thể nói không có tướng nào trong quá trình trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc là phế được cả.

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 7

Tái hiện hàng loạt trận chiến lịch sử trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, game thủ sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như : Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…

Trải nghiệm Thiên Thiên Tam Quốc: Game thẻ tướng chibi đậm màu sắc huyền ảo 8

Với những ai khao khát một sân chơi lớn hơn, đủ rộng để quần bá Tam Quốc thì các hoạt động như Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quần Đoàn Tranh Bá… chắc chắn là thứ khiến bạn không thể bỏ qua.

Tải game Thiên Thiên Tam Quốc : https://thienthientamquoc.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/thienthientamquoc

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button