Game Online

Trải nghiệm Rồng Thần Huyền Thoại – Mảnh ghép cuối cùng của tuổi thơ

Rồng Thần Huyền Thoại không chỉ đem đến trải nghiệm quen thuộc về cốt truyện mà còn đem đến khá nhiều hoạt động vui nhộn trong game.


Chỉ vừa ra mắt trong ngày 20/7/2021 nhưng Rồng Thần Huyền Thoại đã ngay lập tức trở thành tâm điểm với lối chơi đa dạng cũng như cốt truyện quen thuộc với phần lớn thế hệ game thủ Việt Nam. Thật sự thì Rồng Thần Huyền Thoại hấp dẫn ra sao, hãy cùng 2game đánh giá và cảm nhận tựa game hoài niệm này.

Trải nghiệm Rồng Thần Huyền Thoại - Mảnh ghép cuối cùng của tuổi thơ 1

Về cơ bản Rồng Thần Huyền Thoại lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball nổi tiếng của Nhật Bản và đối với game thủ 8x 9x đời đầu thì “7 Viên Ngọc Rồng” lại là một kỷ niệm khó phai. Do đó chính nhờ nguồn cảm hứng to lớn này, Rồng Thần Huyền Thoại càng dễ tiếp cận game thủ ngay từ bước chân đầu tiên bước vào game với cốt truyện về những người Saiyan bất khuất.

Trải nghiệm Rồng Thần Huyền Thoại - Mảnh ghép cuối cùng của tuổi thơ 2
Trải nghiệm Rồng Thần Huyền Thoại - Mảnh ghép cuối cùng của tuổi thơ 3

Là một tựa game đấu tướng thế hệ mới, Rồng Thần Huyền Thoại đem đến cho game thủ khả năng chiêu mộ những nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác truyện tranh như Sôn Gô Ku, Kriilin, Sôn Gô Han… Không những vậy, mỗi nhân vật còn sở hữu những bộ kĩ năng đặc trưng riêng có thể gây sát thương diện rộng hoặc hỗ trợ và cho phép game thủ tự do0 xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng mình mà không theo một lối mòn nào cả.

Trải nghiệm Rồng Thần Huyền Thoại - Mảnh ghép cuối cùng của tuổi thơ 4

Bên cạnh đó hệ thống hướng dẫn đầu game cũng khá thân thiện đối với người chơi mới, qua đó các tính năng hấp dẫn của game như Đại Hội Võ Thuật, Đại Hội Toàn Cuộc, Thí Luyện Zeno, Huấn Luyện NorthKai… sẽ lần lượt mở khi nhân vật đạt đủ mốc level. Đặc biệt game thủ còn có vô số cách để nâng cấp kỹ năng và học được những chiêu thức nổi tiếng như Kamekameha. Spirit Bomb…

Trải nghiệm Rồng Thần Huyền Thoại - Mảnh ghép cuối cùng của tuổi thơ 5

Nghe thì hấp dẫn là thế, tuy nhiên Rồng Thần Huyền Thoại vẫn tồn tại khá nhiều điểm yếu và rõ nét nhất chính là việc cấp độ game lên khá chậm và có thể gây nhàm chán đối với những game thủ ít thời gian cày cuốc để cán mốc mở những tính năng hấp dẫn ở cấp độ 3x-5x . Đặc biệt cơ chế auto của game cũng không giúp ích được gì nhiều ngoài việc tự đánh ải và người chơi phải mất khá lâu để vượt ải và đạt được cấp độ như ý muốn.

Trải nghiệm Rồng Thần Huyền Thoại - Mảnh ghép cuối cùng của tuổi thơ 6

Nhìn chung Rồng Thần Huyền Thoại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ mobile muốn ôn lại tuổi thơ cùng Dragon Ball cũng như mở ra vô số những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mới với đại hội võ thuật cấp vũ trụ cũng như hội ngộ đấng tối cao Zeno. Tuy nhiên cũng như những tựa game thẻ tướng khác, Rồng Thần Huyền Thoại phụ thuộc khá nhiều vào nhân phẩm cũng như tư duy chiến thuật, do đó nếu bạn có một khởi đầu quá tệ thì cũng khó có thể tiếp tục gắn bó lâu dài cùng game.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://rongthan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/rongthanmobile/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button