Game Online

Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc – Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng

Quần Anh Tam Quốc là tựa game đánh theo lượt vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng để lại ấn tượng với cộng đồng game thủ mobile Việt Nam.


Chỉ vừa được phát hành trong ngày 9/12/2021 bởi REGZ GAMES, Quần Anh Tam Quốc đã nhanh chóng chinh phục và để lại ấn tượng sâu đậm với cộng đồng game thủ mobile Việt Nam. Thật sự thì Quần Anh Tam Quốc ấn tượng ra sao? Hãy cùng 2game điểm qua ưu, nhược điểm của tựa game mobile với chủ đề quen thuộc vừa ra mắt này nhé.

Là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt nhưng cùng với việc khai thác triệt để cốt truyện Tam Quốc Chí của La Quán Trung cũng như mang đến cho game thủ hàng loạt hiệu ứng chiêu thức kỹ năng hoành tráng, Quần Anh Tam Quốc nhanh chóng chinh phục những game thủ khó tính nhất trong đó có tác giả.

Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc - Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng 1
Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc - Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng 2

Ngay từ những bước chân đầu tiên, game đã dễ dàng vẽ ra một Trung Hoa loạn lạc trong những năm cuối đời nhà Hán. Game thủ sẽ nhập vai một thành chủ và bắt đầu từ đây bạn sẽ đồng hành cũng những hào kiệt thời Tam Quốc trải qua những chiến dịch lớn như: loạn khăn vàng, loạn Đổng Trác, quần hùng cát cứ, đại chiến Quan Độ, Xích Bích…

Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc - Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng 3

Đặc biệt điểm nhấn thú vị trong lối chơi của Quần Anh Tam Quốc chính là hệ thống kỹ năng độc đáo vô cùng hoành tráng. Thậm chí trong vai nhân vật mặc định, game thủ càng dễ chấn động trước kỹ năng phi thương hay thậm chí là song kiếm hợp bích giữa Tào Thực và Chân Cơ. Ngoài ra 3 anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi càng đặc biệt gây ấn tượng hơn ngay từ ngoại hình đến chiêu thức tấn công diện rộng của họ.

Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc - Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng 4

Kỹ năng hoành tráng là thế nhưng game không chỉ mang đến Lưu Quan Trương, hệ thống tướng của Quần Anh Tam Quốc vô cùng đa dạng và game thủ sẽ phải tốn một thời gian khá dài để nghiên cứu trước khi mang đến một đội hình chuẩn 6 tướng cùng ra trận. Bên cạnh đó game hệ thống trận pháp và trang bị của game được thiết kế vô cùng tiện lợi và game thủ càng dễ đa dạng chiến thuật và thay đổi hệ tướng Ngụy, Thục, Ngô để đưa ra quyết sách phù hợp khi hành quân đánh giặc sau này.

Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc - Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng 5

Ngoài ra hệ thống xây dựng thành trì của game cũng được chăm chút khá chi tiết và game thủ sẽ phải để ý đến chính trị cũng như ngoại giao nhiều hơn chứ không đơn giản chỉ chiêu binh và dùng võ lực như những tựa game đánh theo lượt khác.

Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc - Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng 6

Nhìn chung Quần Anh Tam Quốc là luồng gió mới khá ấn tượng với đồ họa sinh động, dễ dàng mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho game thủ mobile. Bên cạnh đó game còn sở hữu cấu hình khá khiêm tốn phù hợp với những dòng máy tầm thấp và phổ thông, giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm game ở mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên nói đi vẫn phải nói lại, ngoài ưu điểm về đồ họa và kỹ năng mãn nhãn thì vẫn còn đó khá nhiều điểm trừ về mặt kết nối và lỗi đặt tên trong ngày đầu ra mắt.

Trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc - Đầy mê hoặc với kỹ năng hoành tráng 7

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Quần Anh Tam Quốc trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://quananh3q.regz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/quananhtamquoc

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button