Game Online

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ

Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) cũng giống như các game ngôn tình cung đấu khác nhưng có kho thời trang mới lạ.


Phượng Hoàng Cẩm Tú là game ngôn tình cung đấu có lối dẫn chuyện quen thuộc, cốt truyện nhập cung thăng cấp, trải qua những sóng gió trong triều đình, làm quen với hoàng đế, vương gia, công tử,…thu nhận đồng hành đang rất được game thủ nữ ưa chuộng hiện nay.

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 0

Cũng như những game ngôn tình cung đấu khác, người chơi sẽ vượt qua các ải cốt truyện, lựa chọn những phương án giải quyết các trường hợp xảy ra, từ đó nạp đồng hành, kết tri kỉ, tăng danh tiếng,…Các nhiệm vụ dẫn dắt đơn giản, quà tặng nhận liên tục hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong quá trình phát triển, đồng thời khai mở các tính năng đều đặn để người chơi khám phá.

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 1

Nếu chỉ dừng ở đó, Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile có lẽ cũng không khác gì các game đã ra mắt trước đó. Nhưng điều khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn cả chính là cách kết hợp thời trang cổ trang, hiện đại, cổ tích,…một cách mới mẻ. Theo đó, dù lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, xuất hiện những nhân vật lịch sử nhưng đồng thời cũng có những nhân vật mang vẻ ngoài phương Tây. Trang phục cũng đầy đủ xu hướng, style từ cung đình, cổ điển cho đến phá cách, phóng khoáng, hiện đại, lại có cả màu sắc cổ tích khiến những fan thời trang, sắc đẹp thỏa đam mê.

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 2

Đồ họa trong Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap cũng rất hợp với nội dung, bên cạnh những câu chuyện thú vị, những tình tiết đầy bất ngờ. Thì những cảnh cung đấu được thể hiện theo một cách hài hước, dí dỏm làm giảm bớt đi sự đấu đá căng thẳng nơi hậu cung.

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 3

Sự tính toán đan xen giữa yếu tố cung đấu, ngôn tình và so tài thời trang hoàn mỹ khiến Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap tạo nên được màu sắc riêng không đụng hàng. Với tựa game này, game thủ có thể tiếp cận theo nhiều hướng khác nhau.

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 4

Có người sẽ quan tâm đến những tình tiết cung đấu, có người lại chỉ muốn mở khóa càng nhiều tri kỉ là những anh chàng đẹp trai, tài giỏi, có người lại chỉ xem yếu tố cung đấu ngôn tình là phần đòn bẩy giúp tăng cấp nhanh hơn để sở hữu nhiều thời trang đẹp hơn, làm đầy kho đồ của mình. Từ đó tự tin bước vào những vũ hội thời trang độc đáo, những cuộc tranh tài thiết kế và ghi tên mình lên bảng xếp hạng, được những người chơi khác trầm trồ thán phục và bái kiến mỗi ngày.

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 5

Hội chị em Phượng Hoàng Cẩm Tú đang vô cùng hào hứng vì vừa vào game đã nhận được những bộ đồ siêu đẹp. Không khí vui vẻ chưa bao giờ ngừng một giây, đặc biệt là những bài đăng khoe những cách phối thời trang độc lạ từ tủ đồ xuyên thời gian trong game. Các bang hội cũng dần được thành lập cho mọi người có cơ hội giao lưu, chia sẻ với nhau những bí kíp chơi game hiệu quả, hay chỉ đơn giản chia sẻ sở thích, chém gió hay bình luận về những anh chàng đẹp trai trong game.

Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 6
Trải nghiệm Phượng Hoàng Cẩm Tú: Chất cổ trang và hiện đại kết hợp mới lạ 7

Có thể nói, Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap là nơi giao thoa giữa game thời trang và game ngôn tình cung đấu, đem lại cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc, đáp ứng nhiều hơn những thứ mà game thủ tìm kiếm, từ sống với ước mơ trở thành một fashionista, thiết kế nên những bộ đồ độc nhất vô nhị, cho đến tận hưởng cuộc sống hoàng cung, tìm kiếm những tình yêu đậm chất ngôn tình.

Tải game ngay: https://phuonghoangcamtu.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phuonghoangcamtufuntap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button