Hướng Dẫn

Trải nghiệm One Piece theo phong cách Idle đầy mới lạ qua game Thức Tỉnh Haki Mobile

Vào ngày 19/12/2020 vừa qua, tựa game mobile Thức Tỉnh Haki đã đón người chơi vào lãnh phận Hải Tặc của mình với server đầu tiên mang tên Luffy.

Thức Tỉnh Haki là một tựa game Idle dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng của tác giả Oda Eiichiro, kể về cuộc hành trình chinh phục kho báu One Piece của Luffy, cậu trai nuôi trong mình ước mơ trở thành hải tặc vĩ đại nhất thế giới. Tuy vậy trò chơi đã sử dụng cốt truyện này theo cách của riêng mình, sáng tạo thêm những tình tiết mới và lồng ghép nhiều chi tiết thú vị.

Lối chơi xuyên suốt của game có thể nói là sự kết hợp giữa thể thức đấu tướng chiến thuật và kiểu nhập vai rảnh tay. Tức người chơi sẽ chiêu mộ thành viên cho băng Hải Tặc 9 người của mình, sắp xếp vị trí phù hợp và chiến đấu với những thế lực đối đầu.

Khởi đầu game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính bao gồm Kiếm sĩ, Xạ thủ và Hoa Tiêu với 2 giới tính nam/nữ, mỗi nhân vật sẽ có skill riêng biệt và có sức ảnh hưởng khác nhau lên đội hình.

Nói thêm về dạng chơi Idle của Thức Tỉnh Haki Mobile, người chơi sẽ liên tục nhận được lượng kinh nghiệm, tài nguyên, mảnh tướng, trang bị cần thiết trong game cho dù đã offline hay ủy thác treo máy càn quét các phó bản, tầng tháp.

Sau đó, dựa vào lượng tài nguyên thu được mà có thể nâng cấp lực chiến cho đội hình thông qua việc cường hóa trang bị, tinh luyện, up cấp thẻ tướng.

Trải nghiệm One Piece theo phong cách Idle đầy mới lạ qua game Thức Tỉnh Haki Mobile 1

Một điểm đặc biệt nữa ở trò chơi này đó là đã chia các loại thẻ tướng ra thành những phe khác nhau với tên gọi Đồng Đội bao gồm Hải Tặc, Law, Mỹ nữ, Zoro và Hải Quân.

Đầu lĩnh của từng phe đầu là những cái tên nổi cộm trong thế giới hải tặc như Luffy, Nami, Ace hay Zoro…v…v…Do đó mà số lượng thẻ tướng trong game là vô cùng lớn, gần như đầy đủ hết tuyến nhân vật chính phụ theo đúng nguyên tác manga đã mô tả.

Trải nghiệm One Piece theo phong cách Idle đầy mới lạ qua game Thức Tỉnh Haki Mobile 2

Bên cạnh đó game Thức Tỉnh Haki còn cho phép người chơi sở hữu thuyền hải tặc cho riêng mình. Cũng giống như thẻ tướng, Thuyền hải tặc có thể trực tiếp tham chiến, thậm chí có thể Ảo hóa và có sự tương đồng với tính năng Thú cưỡi ở các tựa game nhập vai kiếm hiệp.

Đi kèm với lối chơi Idle xuyên suốt, đương nhiên người chơi có thể tham gia các đấu trường, cửa ải, săn boss, chiến trường để chinh phục và kiếm thêm nhiều nguồn tài nguyên dồi dào hơn về tay mình.

Trải nghiệm One Piece theo phong cách Idle đầy mới lạ qua game Thức Tỉnh Haki Mobile 3

Điểm nổi bật của game:

+ Mô phỏng chính xác thế giới One Piece dưới giao diện màn hình ngang lẫn dọc.
+ Kho thẻ tướng trợ chiến đồ sộ, skill nhân vật đã mắt cho bạn thỏa sức sưu tầm và tẩy luyện kỹ năng bị động để mạnh hóa thêm ngưỡng sức mạnh cho dàn nhân vật phụ.
+ Nhiều hoạt động, phó bản, danh sách boss đi kèm cho bạn cày nguyên liệu.
+ Khả năng thăng tiến sức mạnh chính – phụ đa dạng, lên tới hơn 26 công năng đi kèm.
+ Hoạt động PvP dàn trải từ Đấu trường cho tới Bang chiến, từ Solo cho tới Tổ đội, từ loạn chiến cho đến xếp bảng tranh tài vô cùng gay cấn.

Trang chủ https://haki.migame.vn
Fanpage facebook.com/thuctinhhaki.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button