Game Online

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài

Tham gia vào game người chơi không chỉ đơn thuần là chơi mà còn phải hiểu sao cho đúng với giá trị và đẳng cấp mà Ngọa Long Truyện đem lại nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=40t3_WGBBM8

Điểm làm nên khác biệt lớn giữa game Ngọa Long Truyện Mobile so với các sản phẩm cùng thể loại chính là hệ thống gameplay thúc đẩy người chơi liên tục vận động trí óc, được tự tay trực tiếp ứng dụng những bộ kế sách nổi tiếng thời chiến quốc như Binh Pháp Tôn Tử – 36 Kế Chương, Binh Pháp Mạc Công, Binh Pháp Lục Thao – Khương Tử Nha, Binh Pháp Khổng Minh…Chưa hết tất cả hàng binh pháp này đều sẽ tạo dựng cho trò chơi đến 200 trận pháp khắc chế lẫn nhau, để một khi sử dụng rồi, người chơi sẽ lập tức bị cuốn vào những trận giao tranh oanh liệt dữ dội không thua kém các bộ phim Tam Quốc thể hiện trên màn ảnh.

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 0

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 1

Song song đó game còn gây thêm sự thích thú cho người chơi ở phần đồ họa 3D sắc nét, cho phép người chơi vừa có thể điều khiển hướng di chuyển tấn công của tướng lĩnh vừa linh hoạt quay góc camera 360 độ để quan sát. Điều này giúp game tái hiện những cuộc chiến khốc liệt thời Tam Quốc một cách chân thực nhất trên màn hình di động. Các hiệu ứng ánh sáng, nhân vật hay bối cảnh trong game được thể hiện một cách chi tiết, có chiều sâu, đem lại hiệu quả hiệu ứng mãn nhãn dành cho game thủ.

Ngoài ra không thể không kể đến phần âm thanh trong game cũng được thiết kế khá chi tiết và được thay đổi theo bối cảnh đã tạo nên khí thế của một trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó phần lồng tiếng nhân vật, lời thoại NPC cũng được đầu tư khá tỉ mỉ nhằm tăng thêm phần sống động cho game.

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 2

Về gameplay của Ngọa Long Truyện Funtap thì nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi thu thập và phát triển một đội hình gồm những mãnh tướng với tối đa 5 thành viên. Giống như đời thật, những cuộc chiến của người chơi sẽ là những chiến trường máu lửa, nơi bạn sẽ công thành chiến để mở rộng lãnh thổ. Mỗi võ tướng sẽ sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau gồm Kỵ binh, Cung binh hay Thương binh và có tính tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi một sự kết hợp khéo léo và hiệu quả.

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 3

Chính vì thế mà yếu tố chiến thuật cũng được đề cao trong game mobile Ngọa Long Truyện với lối chơi dạng MOBA vô cùng hấp dẫn. Bởi trước khi tham chiến, người chơi có quyền bố trí đội hình trên một bản đồ gồm nhiều ô vuông nhỏ. Lúc này dựa theo các binh chủng và vai trò của tướng lĩnh mà người chơi sẽ cắt cử toán binh nào đi đầu, đứng hàng sau hay dàn sang hai bên cánh để thọc sâu, phá vỡ đội hình của đối phương.

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 4

Đặc biệt là cơ chế chiến đấu theo lượt của trò chơi cho phép bạn tự tay sử dụng các kỹ năng võ tướng để làm sao đạt hiệu quả và đúng thời điểm nhất. Bên cạnh sự tương sinh tương khắc giữa các loại binh chủng, việc sắp xếp đội hình cũng nên dựa vào tiền duyên của mỗi võ tướng để gia tăng thêm các hiệu quả cao nhất. Chưa dừng lại đó, hệ thống cẩm nang trận pháp của game Ngọa Long Truyện Mobile còn mô phỏng nhiều giá trị binh pháp nổi tiếng như Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khương Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín… tha hồ cho bạn vận dụng.

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 5

Tất nhiên trong Ngọa Long Truyện người chơi sẽ có cơ hội hội ngộ với hơn 500 vị anh hùng lịch sử Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Chu Du… Tất cả khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được bạn chiêu mộ về trở thành lính dưới trướng, giúp bạn hoàn tất mộng nghiệp thiên hạ! Ngoài ra game cũng được thiết kế hệ thống kỹ năng độc đáo dành cho mỗi vị tướng, tất cả đều có thể được sử dụng khi bạn tham gia lâm trận và mang tính bất ngờ khó đoán cao với đội hình đối phương.

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 6

Trải nghiệm Ngọa Long Truyện Mobile: Sân chơi dành cho những người thích dùng mưu tính trí đọ tài 7

Được biết ngoài lối chơi vượt ải, game cũng tích hợp hệ thống phát triển thẻ tướng khá quen thuộc như tăng sao, cường hóa hay hệ thống trang bị vô cùng đa dạng. Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động Bang Hội, Đấu Trường và săn Boss đòi hỏi tinh thần đồng đội vô cùng hấp dẫn được game tích hợp ở những cấp độ cao hơn.

Sau tất cả là việc NPH Funtap muốn chứng minh đẳng cấp game Tam Quốc của mình với tiêu chí “hiểu Tam Quốc- Định chiến thuật”, qua đó người chơi không chỉ đơn thuần là chơi mà còn phải hiểu sao cho đúng với giá trị và đẳng cấp mà Ngọa Long Truyện đem lại nữa.

Dự kiến game sớm đến tay người chơi vào ngày 22/11/2018 tới.

Trang chủ https://ngoalongtruyen.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button