Game Online

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ

Dù bạn là ai thì khi đặt chân vào thế giới game Mỹ Nữ Truyện (My Nu Truyen) đều có thể sở hữu dàn “hậu cung” toàn gái xinh, quyến rũ.

Ngay khi vào giao diện giới thiệu cốt truyện, game Mỹ Nữ Truyện đã tạo được ấn tượng với đoạn trailer dẫn dắt nội dung thiết kế sống động và hấp dẫn. Và tất nhiên, vì là game thẻ tướng toàn những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nên avatar đều là nam nhân. Nhưng dù có là một cô nàng đi nữa thì khi trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện bạn cũng sẽ bị lôi cuốn bởi sắc đẹp và cá tính riêng của họ. Không ai có thể từ chối những người vừa có nhan sắc vừa có năng lực để chiêu mộ vào đội hình của mình.

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 0
Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 1

Cũng như những game thẻ tướng khác, người chơi sẽ nhận được tướng đầu tiên và trải qua các thử thách vượt ải của Mỹ Nữ Truyện Mobile. Ngoài giao diện chính hiển thị các phím chức năng, menu quản lý đội hình, các ải đang cần chinh phục và hoàn thành. Người chơi còn có giao diện địa bàn riêng, ở đó bạn có thể chiêu mộ thêm mỹ nữ, tham gia vào các hoạt động Hội Anh Hùng, Khu Diễn Võ, Tinh La Trận, Thiên Thư Các được khai mở dần theo cấp độ.

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 2

Hệ thống mỹ nữ của game Mỹ Nữ Truyện sẽ xuất hiện rất nhiều tên tuổi nữ tướng, người đẹp mà những người mê lịch sử, văn hóa Trung Quốc đều biết đến như Hoa Mộc Lan, Vương Chiêu Quân, Hộ Tam Nương, Lã Tứ Nương,… Tất cả đều có vẻ ngoài nóng bỏng, cá tính riêng nổi bật được thể hiện qua những câu slogan riêng.

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 3

Phần âm thanh, hiệu ứng cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc tạo ra không gian chân thực, sống động. Mỗi lần các mỹ nữ được thị tẩm (truyền công) sẽ phát ra những âm thanh hay lời nói không quá lố mà thừa sức làm mê lòng người.

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 4

Chưa kể đến, mỗi nỹ nữ đều sẽ có bộ kĩ năng riêng, trong chiến đấu mỗi lần thi triển các kĩ năng đặc biệt đều cực kỳ hoành tráng, thỏa mãn thị giác của người chơi.

Hơn thế nữa, dù Mỹ Nữ Truyện vẫn sẽ trang bị auto chiến đấu ở những cấp độ sau khi người chơi đã quen với những hướng dẫn cơ bản. Nhưng không giống các game thẻ tướng khác, khi lựa chọn tự thao tác, các nhân vật vẫn sẽ tự di chuyển và tấn công vào kẻ địch cùng lúc chứ không theo lượt. Và người chơi được phép quyết định hướng di chuyển, tránh né, chọn mục tiêu tấn công hay thời điểm tung chiêu thức mà không hề bị gò bó.

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 5
Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 6

Bên cạnh đó, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là hoàn thiện đội hình gồm 5 nhân vật. Các nhiệm vụ chính tuyến, các hoạt động sẽ giúp người chơi có thêm tài nguyên để bồi dưỡng cho hệ thống mỹ nữ của mình. Theo đó, người chơi có thể thêm trang bị, tăng sao, tăng kĩ năng, tăng độ thiện cảm,…Mỗi nhân vật đều có những thuộc tính và thế mạnh riêng nên việc kết hợp một đội hình phù hợp hoàn hảo.

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 7
Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 8

Trong quá trình trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện, bạn sẽ nhận ra một điểm khác biệt trong phần mạnh hóa sức mạnh nhân vật là khi bồi dưỡng nhân vật đến một ngưỡng sức mạnh nhất định sẽ được trang bị thêm cánh thần. Cánh Thần có thể tăng cấp, luyện hóa, thần hóa, thức tỉnh mang đến sức mạnh dồi dào, vượt trội cho nhân vật, có tầm ảnh hưởng đến toàn cục đội hình.

Trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện: Game thẻ tướng toàn người đẹp với cơ chế chiến đấu lạ 9

Tuy tốc độ phát triển trong game Mỹ Nữ Truyện không nhanh, có phần chậm rãi cần nhiều sự kiên nhẫn. Nhưng bù lại hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu, cơ chế chiến đấu mới mẻ đi kèm chuỗi hoạt động đa dạng cùng dàn mỹ nữ không chê vào đâu được sẽ mang đến những trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện tuyệt vời cho người chơi.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button