Game Online

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi

MU Vượt Thời Đại (MU Vuot Thoi Dai) sẽ mang đến những trải nghiệm gần gũi nhất cho những fan của thương hiệu MU huyền thoại.


Khi trải nghiệm MU: Vượt Thời Đại, người chơi sẽ nhận ra ngay khung cảnh log in huyền thoại từ MU nguyên bản PC. Khung cảnh những chiếc thuyền buồm ra khơi như đưa game thủ về một miền ký ức cổ xưa, nơi chúng ta lần đầu đặt chân đến lục địa MU ngày nào.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 0

Ở phiên bản hiện tại thì MU: Vượt Thời Đại có 3 lớp nhân vật mà thôi, trong số đó chỉ có Pháp Sư được ưu ái chọn giới tính cho mình trong khi đó 2 lớp còn lại là Kiếm Sĩ và Cung Thủ được mặc định tương ứng là nam và nữ.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 1

Về sau người chơi còn có thể chuyển chức cho nhân vật ở 2 cấp độ tương ứng là 120 và 200 với vũ khí và lối đánh khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn 4 kỹ năng để thả vào ô sử dụng tùy ý và tạo nên rất nhiều combo để lựa chọn.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 2

Vào thành Lorencia – thành trì quan trọng nhất chống đối lại Kundun, người chơi lại như sống lại một thời MU PC hào hùng khi thấy từng hàng dài người chơi đang hối hả chạy nhiệm vụ, đi tranh nhau từng bãi quái một. Mang đến một không khí rộn ràng, sôi nổi háo hức mà ít có game nào bằng.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 3

Về cơ bản lối chơi của MU: Vượt Thời Đại vẫn là của một game MMORPG tiêu chuẩn, làm nhiệm vụ, đi phụ bản, đánh boss và có thể treo máy để cày cuốc cấp độ. Khi tăng cấp người chơi sẽ nhận về vô số điểm thuộc tính, có thể tự do tùy chỉnh điểm hoặc để máy tự phân phối cho phù hợp với trang bị.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 4

Các kỹ năng của nhân vật sẽ không tự động mở khóa theo cấp mà thay vào đó người chơi cần cày cuốc Ngọc Đổi Điểm để chuyển hóa thành Đá kỹ năng – tất nhiên cũng có một số yêu cầu về điểm thuộc tính hoặc cấp độ mà bạn cần đáp ứng. Ngọc Đổi Điểm có thể được tìm thấy trong các phụ bản Boss cá nhân hoặc hoàn thành các nhiệm vụ của game.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 5

Nhắc đến Boss cá nhân, MU: Vượt Thời Đại khiến người chơi không khỏi thoả mãn khi cảm giác vừa hạ gục boss xong thì thấy đồ rơi đầy đất để thu nhặt thì còn gì sướng hơn. Kể cả khi ra đồ của nhân vật khác cũng không sao, bạn có thể tự do trao đổi buôn bán lại với người chơi khác để dàng – đây có lẽ là tính năng được đánh giá cao nhất của dòng MU đấy.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 6

Thêm vào đó, người chơi có thể thực hiện hàng loạt các hoạt động quen thuộc của dòng game MU, từ tham gia diệt Rồng Vàng, Blood Castle Devil Square, song song với các hoạt động như chuyển sinh, cánh, tọa kỵ, đầy thú vị để cày cuốc không ngừng tay như một game mobile thực thụ.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 7

Có thể thấy ngay khi vào trải nghiệm MU: Vượt Thời Đại không khí lúc nào cũng sôi động, cảnh các bãi quái bị người tranh đoạt từng con, khung chat lúc nào cũng chật ních các lời kết bạn, gọi nhau lập tổ đội, vào guild …. mang đến một cảm giác không khác gì MU nguyên bản năm nào, mà có phần còn vượt trội hơn với đồ họa 3D sắc nét của hiện tại.

Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 8
Trải nghiệm MU Vượt Thời Đại: Một lục địa MU mới mẻ nhưng vẫn gần gũi 9

Nhìn chung trong vài ngày đầu ra mắt thì MU: Vượt Thời Đại đã chứng tỏ mình là một đại diện trung thành với MU nguyên bản. Kết hợp với phong cách game mobile MMORPG hiện tại thì tựa game này sẽ mang lại một cảm giác mới mẻ nhưng vẫn gần gũi với những cựu binh của thương hiệu MU huyền thoại.

Tải game : https://muvtd.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/mu.acrosstime.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button