Game Online

Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai

Bất ngờ tung link tải thử nghiệm, Kiếm Hiệp Việt được cộng đồng đánh giá cao với đồ họa và lối chơi quen thuộc nhưng cũng có màu sắc riêng.


Kiếm Hiệp Việt là tựa game mobile thẻ tướng nhập vai lấy đề tài xoay quanh những tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung nhưng do chính đội ngũ Việt sản xuất. Tuy đây không phải là một đề tài và lối chơi quá mới hay có nhiều đột phá nhưng khi trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt Mobile, bạn có thể cảm nhận được sự chăm chút kĩ lưỡng, tâm huyết mang đến những trải nghiệm sảng khoái, siêu chất lượng cho người chơi.

Nói về cốt truyện và đồ họa, Kiếm Hiệp Việt sở hữu phần lồng tiếng chỉn chu, dẫn dắt người chơi khám phá từng nhiệm vụ xen lẫn các chương chiến đấu một cách lôi cuốn. Bạn sẽ được đồng hành cùng nhiều nhân vật quen thuộc như Hư Trúc, Tiêu Phong, Hồng Thất Công,…

Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 1

Các nhân vật được phân chia theo Tà Phái, Chính Phái và Trung Lập, ngay từ tạo hình đã khiến người chơi nhận ra ngay đó là nhân vật nào. Thêm vào đó còn là bộ kĩ năng, các hiệu ứng kĩ năng siêu đẹp mắt khiến mỗi trận đấu dù theo hình thức tự động nhưng vẫn rất thu hút. Đặc biệt là khi được chiêm ngưỡng lại những chiêu thức võ công có tiếng trong thế giới kiếm hiệp.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 2
Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 3

Game Kiếm Hiệp Việt còn thiết kế phần giao diện dễ nhìn, dễ tìm kiếm những phím tắt chức năng, hoạt động trong game. Thay vì chỉ giới hạn di chuyển ở một giao diện chính, người chơi còn có thể mở rộng giao diện môn phái riêng rất thuận tiện kiểm soát mọi thứ trong game.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 4
Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 5

Hơn nữa, mặc dù không phải là thế giới mở như các game MMORPG nhưng người chơi vẫn được chiêm ngưỡng nhiều bản đồ khác nhau qua từng chương. Chưa kể đến, mỗi chi tiết nhỏ như sự lay động của cây cối khiến cả bức tranh toàn cảnh trở nên có sinh khí, sống động hơn.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 6
Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 7
Kiếm Hiệp Việt mang đến những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt

Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt Mobile có thể thấy chất chiến thuật trong game cũng không hề hack não, phù hợp với nhiều người chơi. Người chơi vẫn sẽ xây dựng đội hình, bồi dưỡng các tướng trong đội hình bằng cách nâng cấp, tăng cường trang bị, kinh mạch, tu luyện,…Sự sắp xếp vị trí các tướng, phối hợp các tướng cũng sẽ có phần ảnh hưởng đến hiệu quả chiến đấu.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 8
Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt: Game thẻ tướng người Việt sản xuất cũng không kém ai 9
Trải nghiệm Kiếm Hiệp Việt cũng chất không kém bất cứ game thẻ tướng nào

Ngoài ra, các hoạt động kinh điển của dòng game này cũng sẽ được khai mở dần cho người chơi có nhiều cơ hội thử nghiệm nhiều kiểu đội hình khác nhau. Dù mới chỉ là phiên bản Alpha Test nhưng Kiếm Hiệp Việt đã thể hiện nhiều đặc điểm nổi bật, đặc biệt ở sự chăm chút kĩ lưỡng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng game thủ Việt.

Tham gia Alpha test : iOS (Test Flight)/Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button