Game Online

Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến – Tái hiện hành trình đến tân thế giới

Hải Tặc Loạn Chiến là tựa game thẻ tướng thú vị lấy cảm hứng từ One Piece vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam.


Nhắc đến hải tặc và những cuộc phiêu lưu không hồi kết thì One Piece chính là tượng đài bất hủ nhất trong cộng đồng game thủ yêu thích Manga Anime Việt Nam. Mặc dù chủ đề này vốn không xa lạ nhưng với cách dẫn truyện mới mẻ cùng lối chơi đa dạng, Hải Tặc Loạn Chiến dễ dàng đánh động trái tim game thủ ngay trong ngày ngày đầu ra mắt. Hãy cùng 2game điểm qua những nét thú vị về tựa game này nhé.

Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 0

Về cơ bản thì Hải Tặc Loạn Chiến là một tựa game đấu tướng tuy nhiên nét độc đáo thú vị của game lại là bám sát theo cốt truyện One Piece. Qua đó ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào thế giới kỳ ảo này, game thủ đã dễ dàng choáng ngợp trước trận đại chiến giữa Râu Trắng (một trong Tứ Hoàng) và những đô đốc tinh anh với năng lực hệ tự nhiên mạnh nhất của lực lượng Hải Quân.

Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 1

Sau trận chiến nảy lửa nhá hàng một vài nhân vật cấp SS cực khủng của game thì game thủ ngay lập tức được giới thiệu làm quen với những thao tác đơn giản cũng như quá trình vượt ải trong game. Nhìn chung hệ thống nhân vật và vật phẩm trong game cũng không quá khác biệt so với những tựa game thẻ tướng từng ra mắt. Nét độc đáo duy nhất nằm ở đồ họa dễ thương cùng hệ thống kỹ năng với khả năng nâng cấp và sử dụng năng lực trái cây ác quỷ.

Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 2
Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 3

Bên cạnh đó khi game thủ càng lên cao sẽ càng có nhiều trải nghiệm đột phá hơn với những chuỗi tính năng, hoạt động đặc sắc. Nổi trội nhất trong số đó phải kể đến những trận chiến liên server độc đáo và cuộc chiến lớn giữa liên minh các thế lực mở ra thời đại mới, qua đó game thủ có thể khẳng định sức mạnh của của bản thân và sự cống hiến để guild ngày càng phát triển.

Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 4

Đặc biệt hệ thống auto vượt ải của Hải Tặc Loạn Chiến cũng khá tiện dụng đối với người chơi mới khi bạn có thể auto vượt ải mà không cần phải vướng bận theo dõi như một số tựa game đấu tướng xếp đội hình khác. Tuy nhiên bên cạnh những ưu thế về đồ họa cũng như lối chơi thì Hải Tặc Loạn Chiến vẫn tồn tại kha khá sạn, dễ thấy nhất chính là việc cấp độ lên khá chậm và đặc biệt khá khó nếu game thủ không biết nâng cấp và sắp xếp nhân vật hợp lý.

Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 5
Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 6

Ngoài ra cách dẫn truyện khởi đầu bằng cuộc chiến giải cứu Ace ở Marine Ford có thể đem đến khá nhiều hứng thú với bối cảnh quen thuộc, nhưng với game thủ chưa từng đọc qua One Piece thì đây lại là chi tiết khá khó hiểu so với cách tiếp cận truyền thống thông qua tuyến nhân vật Roger. Tuy nhiên vượt qua những hạt sạn nhỏ này thì Hải Tặc Loạn Chiến vẫn khá phù hợp để game thủ giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng nhất. Thậm chí theo những gì tác giả ghi nhận thì game đã thu hút một lượng lớn game thủ ngay trong ngày đầu ra mắt.

Trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến - Tái hiện hành trình đến tân thế giới 7

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm Hải Tặc Loạn Chiến tại đây:

Tải game tại: https://haitacloanchien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/haitacloanchienmobile

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button