Game Online

Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt – Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới

Giang Hồ Ngũ Tuyệt dễ dàng thu hút cộng đồng với đồ họa 3D đỉnh cao cùng lối chơi nhập vai đầy cảm xúc trong ngày đầu ra mắt.


Được phát hành bởi VTC Game, Giang Hồ Ngũ Tuyệt là tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ họa 3D hoành tráng và lối chơi nhập vai hấp dẫn. Ngay từ giai đoạn thử nghiệm đến khi nhà phát hành mở server ra mắt thì Giang Hồ Ngũ Tuyệt hoàn toàn không làm game thủ thất vọng, hãy cùng 2game điểm qua những điểm nhấn thú vị lôi cuốn của tựa game kiếm hiệp cổ điển pha chút hiện đại này nhé.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 0

Ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào game, Giang Hồ Ngũ Tuyệt đã để lại dấu ấn bằng việc đem tới 5 đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhân và Võ Đang. Với tạo hình 3D được chăm chút chi tiết game thủ sẽ dễ dàng choáng ngợp trước khả năng khinh công cũng như hàng loạt kỹ năng hoành tráng mà Ngũ Tuyệt đem đến như khả năng triệu hồi phật tướng khổng lồ của Thiếu Lâm, Minh Giáo và các phái khác cũng đem đến những kỹ năng diện rộng cực kỳ hoành tráng trong săn boss và hỗ trợ đồng đội.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 1
Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 2

Bên cạnh đó mặc dù mang tên Giang Hồ Ngũ Tuyệt, tuy nhiên bối cảnh của game lại không hề giới hạn trong tiểu thuyết Kim Dung mà còn mở rộng sang tiên hiệp Phong Thần Diễn Nghĩa với những cái tên nổi tiếng như Khương Tử Nha, Vân Trung Tử… và hàng loạt yêu ma quỷ quái với tạo hình ấn tượng mà game thủ sẽ dễ dàng gặp phải khi phiêu lưu trong thế giới giang hồ hấp dẫn của game.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 3
Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 4

Có thể thấy Giang Hồ Ngũ Tuyệt đã thể hiện khá tốt về mặt hình ảnh và kỹ năng nhân vật trong những trận đánh trùm hoành tráng. Tuy nhiên cũng chính vì dung hợp 2 yếu tố tiên hiệp và kiếm hiệp mà game thủ sẽ đôi lúc cảm thấy lạc lõng khi không hiểu rõ mình đang tìm kiếm điều gì ở thế giới lai kỳ lạ này.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 5
Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 6

Bên cạnh đó góc quay 3D đem lại nhiều góc máy epic khi PvP và PvE trong game, tuy nhiên khi đứng ở nơi đông người hoặc farm chung bãi quái lớn, chỉ cần một người chơi dùng kỹ năng thức tỉnh là đã quá đủ để đem tới rung lắc và hỗn loạn cho toàn bộ những người chơi khác ở khu vực gần đó. Ngoài ra một số câu dịch thuật của game cũng đồng thời khá tối nghĩa như trường hợp câu Slogan của Thiếu Lâm: “Địa Ngục Bất Không, Tậm bất vi phú” trong khi nếu hiểu theo câu nói nổi tiếng của Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ là:”Địa Ngục Vị Không, Thệ Bất Thành Phật”…

Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 7
Câu dịch thuật khá tối nghĩa ngay từ giai đoạn tạo nhân vật

Đặc biệt vì là ngày đầu ra mắt nên chính tác giả trải nghiệm cũng cảm nhận rõ không khí đông vui của hàng nghìn game thủ train chung bãi quái. Đối với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ thì cái cảm giác này lại vô cùng thân quen và đầy hoài niệm. Có lẽ đây cũng chính là trải nghiệm mà nhà phát triển muốn gửi gắm đến cộng đồng, tuy nhiên hoài niệm sẽ chỉ mãi là hoài niệm nếu bạn không thể hiện thực và quản lý tốt tựa game này.

Trải nghiệm Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Mở ra thế giới giang hồ tiên hiệp mới 8

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Giang Hồ Ngũ Tuyệt tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghongutuyet.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button