Game Online

Trải nghiệm Chưởng Thượng Tu Tiên – Game tu đạo của game thủ bận rộn

Chưởng Thượng Tu Tiên là tựa game tu tiên nhàn rỗi với khả năng kiến tạo thế giới vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.


Chỉ vừa ra mắt ở Việt Nam trong ngày 7/12/2021, nhưng Chưởng Thượng Tu Tiên đã nhanh chóng trở thành tâm điểm khi mang lối chơi tu tiên độc đáo đến cho game thủ mobile. Thật sự thì game độc đáo và ấn tượng ra sao? Hãy cùng 2game điểm qua ưu và nhược điểm của Chưởng Thượng Tu Tiên tựa game tu đạo nhàn rỗi vừa ra mắt nhé.

Trải nghiệm Chưởng Thượng Tu Tiên - Game tu đạo của game thủ bận rộn 0

Ngay từ lần đầu bước vào game, Chưởng Thượng Tu Tiên nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh với màn kiến tạo thế giới và tùy chọn chủng tộc cũng như con đường tu đạo của game thủ. Qua đó game thủ có thể khởi đầu với Thần, Ma hoặc Yêu, tuy nhiên dù chọn con đường nào thì hành trình tu tiên của bạn cũng không quá khác biệt.

Trải nghiệm Chưởng Thượng Tu Tiên - Game tu đạo của game thủ bận rộn 1

Sau khi hoàn tất khởi tạo đạo hữu thì game thủ sẽ bắt đầu làm quen với những khái niệm đầu tiên về tiên đạo cũng như thu thập tài nguyên, đột phá nguyên anh. Bên cạnh đó hệ thống cốt truyện của game cũng khá thú vị với hiệu ứng phi kiếm đằng vân bay đến những đảo xa để trảm yêu trừ ma. Tuy nhiên hiệu ứng đồ họa khi chiến đấu của game lại khá nghèo nàn khi tất cả những yếu tố tiên hiệp hiển thị cho game thủ chỉ là 2 cái bóng đấu với nhau.

Trải nghiệm Chưởng Thượng Tu Tiên - Game tu đạo của game thủ bận rộn 2

Bên cạnh chế độ cốt truyện thì yếu tố tu tiên được thể hiện rõ mỗi khi game thủ thăng cấp cũng như đột phá võ hồn và luyện pháp bảo. Ngoài ra hệ thống auto của game cũng khá đơn giản khi chỉ hiển thị cảnh giới tu luyện và hấp thu tinh hoa đất trời tu tiên đạo.

Trải nghiệm Chưởng Thượng Tu Tiên - Game tu đạo của game thủ bận rộn 3

Nhìn chung thì game thủ phải là một người say mê tu tiên mới có thể hiểu và thấm nhuần áo nghĩa của game, bên cạnh đó do là một tựa game idle nên game thủ sẽ phải chơi lâu dài mới có thể đột phá tu vị và kiến tạo công phu của riêng mình. Nhưng đó cũng đồng thời là một hành trình khá nhàm chán khi game thủ phải trải nghiệm khá lâu để mở khóa được những tính năng mới trong Chưởng Thượng Tu Tiên.

Do đó mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm và cơ động về cấu hình nhưng theo đánh giá của tác giả thì Chưởng Thượng Tu Tiên vẫn là tựa game khá kén chọn và chỉ dành cho những game thủ muốn tu tiên lâu dài hay đơn giản chỉ giết thời gian mà thôi. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tutien.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CTTT2021

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button