Game Online

Toy Corps – Câu chuyện đồ chơi dưới góc nhìn những chú lính xanh

Toy Corps là trải nghiệm quen thuộc trên mobile dành cho những game thủ từng say mê Army Men trên nền tảng Play Station ngày nào.

Đối với thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam, Army Men chính là kỷ niệm đáng nhớ một thời với hình tượng chú lính nhựa xanh dũng cảm oai hùng. Thậm chí hình tượng này còn đi theo game thủ thông qua series hoạt hình nổi tiếng Toy Story của Disney và mới đây Toy Corps chính là tựa game bắn súng nhập vai kế thừa hình tượng nổi tiếng cũng như tái hiện lại ký ức Army Men oai hùng ngày nào trên hệ máy Play Station.

Toy Corps - Câu chuyện đồ chơi dưới góc nhìn những chú lính xanh 0

Toy Corps mang nhiều nét tương đồng với Army Men ngày nào tuy nhiên phong cách game lại được tối giản hơn để phù hợp với game thủ mobile. Qua đó game thủ có thể điều khiển chú lính nhựa xanh trong Toy Corps vô cùng đơn giản với phím analog ảo được bố trí giữa màn hình và khi đã chọn được vị trí phù hợp thì nhiệm vụ xả đạn là hoàn toàn tự động.

Toy Corps - Câu chuyện đồ chơi dưới góc nhìn những chú lính xanh 1

Nghe qua thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên lối chơi hành động của game lại phụ thuộc khá nhiều vào phản xạ và kỹ năng của game thủ khi những loạt đạn của game được bố trí vô cùng kín kẽ. Thậm chí mặc dù sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, nhưng chỉ nội phong cách xả đạn của đối thủ không thôi cũng là quá đủ để gợi lên ký ức về tựa game Contra hay Metal Slug (Rambo lùn) ngày nào rồi.

Toy Corps - Câu chuyện đồ chơi dưới góc nhìn những chú lính xanh 2

Đặc biệt không chỉ gợi lên nhiều hoài niệm và là phiên bản đồ họa cải tiến, game thủ còn có thể tích lũy kinh nghiệm nâng cấp hàng loạt vũ khí đa dạng cũng như binh chủng trong Toy Corps để dễ dàng vượt qua thử thách cũng như khiêu chiến những Mecha (robot khổng lồ) trong game sau này.

Hiện tại Toy Corps chỉ vừa ra mắt phiên bản Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Toy Corps trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button