Tin Tức

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi

Các “tay chơi” thân mến, các bạn đã sẵn sàng quẩy hết mình với bữa tiệc âm nhạc và thời trang sôi động, đầy màu sắc của TOUCH Mobile chưa?

Là tựa gMO vũ đạo số 1 Châu Á, từng gây sóng gió ở Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và bây giờ là Việt Nam, không có gì ngạc nhiên khi TOUCH Mobile trở thành cái tên được mong chờ nhất mùa hè năm nay – nơi tất cả được hòa mình vào vũ điệu sôi động chưa từng có qua nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi độc đáo.

Cùng với các chế độ nhảy vô cùng phong phú từ beatup đôi cố định, beatup hỏi đáp cố định, đến kinh điển ngẫu nhiên đơn, kinh điển ngẫu nhiên kép, hỏi đáp ngẫu nhiên,… thì chúng ta không thể bỏ qua kho nhạc đa dạng và chất lượng. cao với những phiên bản HIT gây sốt của Việt Nam và quốc tế được cập nhật liên tục. Game thủ hoàn toàn có thể hòa mình vào thế giới âm nhạc sôi động và vũ đạo nóng bỏng của TOUCH Mobile.

TOUCH Mobile - Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 1

TOUCH Mobile - Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 2

Bên cạnh âm nhạc sôi động, TOUCH Mobile hoàn toàn “hạ gục” bất cứ game thủ khó tính nào bởi hệ thống thời trang sành điệu và cá tính cực “ngầu” với đầy đủ các phong cách khác nhau. , từ thanh lịch, sang trọng đến trẻ trung, quyến rũ.

Với TOUCH Mobile, game thủ có thể thoải mái sáng tạo và khẳng định cho mình một cá tính riêng biệt. Và biết đâu, bạn sẽ may mắn tìm được những bộ trang phục “không đụng hàng”, như “cô dâu 8 tuổi” chẳng hạn.

TOUCH Mobile - Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 3

TOUCH Mobile - Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 4

TOUCH Mobile - Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 5

TOUCH Mobile - Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi 6

Vì vậy, nếu muốn hòa mình vào lễ hội âm nhạc nổi bật nhất mùa hè này thì còn chần chừ gì nữa mà không “first touch, long love” cùng TOUCH Mobile và cập nhật cho mình những ca khúc mới. Hot nhất, xu hướng thời trang mới nhất phải không? Hẹn gặp lại các bạn tại thành phố vũ hội TOUCH Mobile!

Trang web: https://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Xem chi tiết bài viết

TOUCH Mobile – Khi âm nhạc và thời trang lên ngôi

#TOUCH #Mobile #Khi #âm #nhạc #và #thời #trang #lên #ngôi

Các “dân chơi” thân mến, bạn đã sẵn sàng để xõa tung cùng bữa tiệc âm nhạc và thời trang sôi động đầy màu sắc của TOUCH Mobile chưa?

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Là tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc, Nhật Bản cho đến Thái Lan, và giờ đây là Việt Nam, không có gì ngạc nhiên khi TOUCH Mobile trở thành cái tên được mong đợi nhất mùa hè này – nơi tất cả được hòa mình vào những vũ điệu sôi động chưa từng có thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi độc đáo .

Cùng với chế độ nhảy vô cùng phong phú từ beatup đôi cố định, beatup vấn đáp cố định, đến kinh điển random đơn, kinh điển random đôi, vấn đáp random,… chúng ta không thể bỏ qua kho nhạc đa dạng, chất lượng cao với những bản HIT đang gây sốt của Việt Nam và quốc tế được update liên tục. Game thủ hoàn toàn có thể thỏa sức đắm chìm vào thế giới âm nhạc sôi động cùng vũ đạo nóng bỏng của TOUCH Mobile.

Bên cạnh âm nhạc sôi động, TOUCH Mobile hoàn toàn hạ “knock out” bất kì một game thủ khó tính nào nào bởi hệ thống thời trang sành điệu và cực kì cá tính cực “chất chơi” với đầy đủ những phong cách khác nhau, từ lịch lãm, sang trọng cho đến trẻ trung, quyến rũ.
Với TOUCH Mobile, game thủ có thể thỏa sức tạo dựng và khẳng định cho mình một cá tính riêng biệt. Và biết đâu, bạn sẽ có may mắn tìm được những bộ trang phục “không đụng hàng”, như trang phục “cô dâu 8 tuổi” chẳng hạn.

Vì vậy, nếu muốn đắm chìm trong một đại hội âm nhạc vũ đạo và âm nhạc nổi bật nhất hè này, còn chờ gì nữa mà không “chạm lần đầu, yêu dài lâu” cùng TOUCH Mobile và cập nhật cho mình những bài nhạc HOT nhất, những xu hướng thời trang mới nhất nhỉ? Hẹn gặp lại các bạn trong thành phố vũ hội TOUCH Mobile!
Website: https://touch.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi
Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn
Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button