Hướng Dẫn

Top những cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ mạnh nhất trong Tốc Chiến

Trong LMHT: Tốc Chiến, xạ thủ và hỗ trợ luôn là những cặp đôi cần sự phối hợp lẫn nhau rất nhiều. Cơ bản vì họ là cặp đôi duy nhất khi bắt đầu trận đấu phải đi chung đường và hầu như dính với nhau ở bất kỳ lúc nào trong trận đấu. Vì vậy nếu chọn được những cặp tướng có thể bổ trợ điểm yếu cũng như phát huy hiểm mạnh cho nhau thì họ sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn. Hãy cùng điểm qua những cặp tướng được xem là tốt nhất trong Tốc Chiến tại bài viết này nhé!

>> Tốc Chiến: Shyvana, Gragas và Ngộ Không bị ‘ăn gậy’ tại phiên bản 2.0A

Ashe và Braum

Cặp đôi đến từ vùng đất Freljord này sở hữu khả năng làm chậm cũng như làm choáng rất hiệu quả. Ashe là một xạ thủ cực mạnh, nhưng cô lại thiếu sự cơ động nên rất cần sự bảo kê hết mình của hỗ trợ. Trong khi đó Braum là vị tướng thiên về phòng thủ cũng như bảo vệ cho mục tiêu nên ông hoàn toàn phù hợp khi đi chung với Ashe. Chưa kể Braum sở hữu nội tại làm choáng và hất tung từ xa nên ông sẽ bảo kê cô nàng xạ thủ mỏng của mình hết mức khi đối thủ lao vào.

Miss Fortune và Seraphine

Top những cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ mạnh nhất trong Tốc Chiến - ảnh 1

Đối với Miss Fortune, tướng hỗ trợ hợp với cô nhất chính là Seraphine. Cặp đôi này sở hữu khả năng cấu máu từ xa cực kỳ mạnh mẽ nên họ sẽ chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với những cặp tướng xạ thủ và hỗ trợ khác trong Tốc Chiến. Đó là chưa kể chiêu cuối của Seraphine cũng rất phù hợp để kéo chân đối thủ cho Miss Fortune xả chiêu cuối trúng mục tiêu lâu và chính xác hơn.

n

Jhin và Nami

Top những cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ mạnh nhất trong Tốc Chiến - ảnh 2

Trong khi đó, Jhin và Nami được đánh giá là cặp đôi trao đổi chiêu thức mạnh trong Tốc Chiến. Nami sở hữu bộ chiêu vừa sử dụng vừa di chuyển rất thoải trái. Còn Jhin thì sở hữu những chiêu thức gây sát thương rất khó chịu trong thời gian đầu trận. Chỉ cần Nami sử dụng chiêu Thủy Ngục chính xác, Jhin sẽ xả những chiêu còn lại của mình nhằm dồn sát thương mục tiêu. Đó là chưa kể cả 2 đều có kỹ năng gây sát thương từ xa, nên họ sẽ cần kỹ năng giữ vị trốt mới phát huy thế mạnh của mình.

Jinx và Bliztcrank

Combo cơ bản mà ai dùng cặp đôi Jinx và Blitzcrank cũng phải biết, đó là Blitz kéo vào bẫy của xạ thủ. Cộng thêm tướng hỗ trợ có kỹ năng hất tung nữa thì mục tiêu sẽ bị dồn hàng tá sát thương trong khoảng thời gian dính hiệu ứng khống chế. Ngoài ra Jinx là tướng thiên về đánh tay, nên những đợt kéo hay hất tung sẽ tạo thêm nhiều thời gian cho người đồng nghiệp gây thêm sát thương lên mục tiêu.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button