Game Online

Top game online thực tế ảo đẹp tuyệt vời đáng chơi nhất năm 2017 này

Một bộ sưu tập các trò chơi trực tuyến tuyệt vời với công nghệ thực tế ảo tiên tiến, game thủ không thể không chơi trong tương lai gần.

Công viên Ark

Trang chủ: http://www.arkparkvr.com/.

Đây là một trò chơi trực tuyến thực tế ảo đưa các game thủ đến quá khứ với những con khủng long thời tiền sử. Công viên Ark là một sản phẩm được phát triển bởi các trò chơi ốc sên dựa trên sự sống còn nổi tiếng Ark: Survival Evolved đã rất thành công trên thế giới.

Bản quyền của Studio Wildcard, Ark Park có các loài khủng long từ trò chơi gốc Ark: Survival phát triển và đã được mở rộng hơn nữa, với khoảng 100 loài. Nhưng thay vì săn bắn và thuần hóa chúng, trò chơi này cho phép bạn chỉ đơn giản là nhìn và tương tác với chúng mà không sợ bị tấn công, chẳng hạn như chạm vào hoặc cho chúng ăn thú vị hơn.

Trò chơi trực tuyến thực tế ảo đẹp nhất đáng để chơi trong năm 2017

Ark Park không có khái niệm tuyến tính và các game thủ có thể đi bất cứ nơi nào họ muốn hoàn toàn tự do, mà không cần phải tuân theo đơn đặt hàng. Mỗi vùng đất trong trò chơi có những đặc điểm riêng về cảnh quan, môi trường, thời tiết … trò chơi có toàn bộ hệ thống các mùa lưu hành, cả ngày lẫn đêm giống như thật. Ngoài ra, ở mỗi địa điểm, cũng có rất ít bí mật bạn cần khám phá, làm cho nó thú vị hơn khi tương tác, thay vì chỉ xem.

Người vận chuyển trực tuyến

Trang chủ: http://tfol.qq.com/

Gần đây tại Tencent Games Carnival 2016 Fair (TGC 2016), một trò chơi trực tuyến bom tấn Người vận chuyển trực tuyến giới thiệu một chế độ trò chơi thực tế ảo rất thú vị. Vào thời điểm đó, các game thủ sẽ có thể đóng vai một robot biến đổi khổng lồ trong phim và trực tiếp chiến đấu với các đối thủ xung quanh. Đúng như dự đoán, phiên bản này sẽ được cập nhật cho trò chơi trong tương lai gần, không chỉ thực hiện nó tại hội chợ để giải trí.

Trò chơi trực tuyến thực tế ảo đẹp nhất đáng để chơi trong năm 2017

Người vận chuyển trực tuyến là một trò chơi trực tuyến 3D của thể loại MMOFPS với chủ đề giả tưởng được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi là một sản phẩm bản quyền chính hãng và hứa hẹn sẽ khai thác bối cảnh của hoạt hình “Transformers” gốc với phim, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến để mang lại chất lượng đồ họa thế hệ tiếp theo cực đoan. Cấp độ quốc tế.

Trò chơi trực tuyến thực tế ảo đẹp nhất đáng để chơi trong năm 2017

Chúng ta đã biết rằng phong cách điều khiển và chiến đấu của Transformers Online có nhiều điểm tương đồng với Overwatch khi nó có bố cục giao diện rất giống nhau, cùng khu vực bắt đầu trước khi đi vào nhiệm vụ được hoàn thành trong bản đồ. Ngay cả các vũ khí được sử dụng cũng rất giống nhau, từ súng bắn tỉa đến súng gây sốc điện, các loại áo giáp cho thấy …

Trò chơi trực tuyến thực tế ảo đẹp nhất đáng để chơi trong năm 2017

Mỗi robot trong Transformers Online sẽ có một vũ khí khác nhau và thông qua đó, trò chơi và nhiệm vụ của họ cũng rất khác nhau. Tùy thuộc vào nhân vật, các game thủ sẽ đóng vai trò của tàu chở dầu, đại lý đập, người chữa bệnh, bắn tỉa … để giành chiến thắng cho cả đội. Giống như Overwatch, các game thủ sẽ phải làm nhiều việc để giành chiến thắng, tùy thuộc vào chế độ bản đồ và trò chơi như chụp điểm, đánh cắp cờ và deadmatch.

Airtone

Trang chủ: http://airattone-vr.com/.

Studio từ Nhật Bản AMG Games đã giới thiệu một sản phẩm rất đáng chú ý Airtone – Thủ đô được phát triển bởi Công ty Historia. Đây là một trò chơi âm nhạc thực tế ảo kỳ lạ tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2017 tới, hỗ trợ cả hai thiết bị Oculus Rift và HTC Vive.

Airtone nhằm mục đích mang lại trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới về công nghệ thực tế ảo, các game thủ sẽ ngạc nhiên về những gì trò chơi mang lại vì hiện tại không có sản phẩm tương tự được phát hành trên internet. thị trường.

Trò chơi trực tuyến thực tế ảo đẹp nhất đáng để chơi trong năm 2017

Những hình ảnh được công bố đầu tiên được tiết lộ về một trong những nhân vật chính của Airtone. Tuy nhiên, các thông tin khác về trò chơi tổng thể cũng như cách chơi, cốt truyện vẫn là một bí ẩn, hoàn toàn không được tiết lộ.

Hiện tại, NPH chỉ nói rằng trước khi trò chơi chính thức ra mắt vào mùa xuân năm 2017, trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm ngay trước đó.

Genesis của Destiny

Trò chơi trực tuyến hành động đa nền tảng Genesis của Destiny đã mở beta mở cho mọi người tham gia kể từ cuối tháng 12. Tuy nhiên, đây là phiên bản Trung Quốc và các game thủ sẽ gặp một chút khó khăn khi đọc nội dung trò chơi.

Mặc dù được giới thiệu với một tính năng thực tế ảo độc đáo, hiện tại với phiên bản beta mở này, Genesis of Destiny vẫn chưa chính thức hỗ trợ VR, các game thủ sẽ phải đợi lâu hơn một chút để NSX hoàn thành. và sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2017.

Trò chơi trực tuyến thực tế ảo đẹp nhất đáng để chơi trong năm 2017

Nếu bạn không biết, Genesis of Destiny là một trò chơi nhập vai hành động, nơi người chơi có thể đặt chân vào ngục tối, chiến đấu trong một PVP hoàn toàn mới.

https://www.youtube.com/watch?v=pdzquzn30qm

Genesis của trò chơi Destiny Android.

Genesis của Destiny Được xây dựng với một thế giới tưởng tượng tương lai, cuộc sống bị đảo lộn bởi sự thống trị của máy móc. Nhiều khả năng, chúng ta một lần nữa bước vào câu chuyện về sự nổi loạn của các robot thông minh giả tạo. Ngay cả thiết kế nhân vật, mặc dù với hình thức của một kiếm sĩ, vẫn có một cái nhìn hiện đại với các bảng điện tử ẩn sâu dưới áo giáp.

Xem chi tiết bài viết

Top game online thực tế ảo đẹp tuyệt vời đáng chơi nhất năm 2017 này

#Top #game #online #thực #tế #ảo #đẹp #tuyệt #vời #đáng #chơi #nhất #năm #này

Tập hợp những game online cực hay với công nghệ thực tế ảo tân tiến, game thủ không thể không chơi trong thời gian tới.

Ark Park
Trang chủ: http://www.arkparkvr.com/.
Đây là tựa game online thực tế ảo đưa game thủ đi du lịch thời quá khứ với các loài khủng long thời tiền sử. Ark Park là sản phẩm do Snail Games phát triển dựa trên sinh tồn nổi tiếng Ark: Survival Evolved từng rất thành công trên thế giới.

Lấy bản quyền từ Studio Wildcard, Ark Park có các loài loài khủng long trong game gốc Ark: Survival Evolved và có mở rộng thêm nữa, theo dự tính lên tới cả trăm loài. Nhưng thay vì săn bắt và thuần hoá chúng thì trò chơi này cho phép bạn ngắm nhìn và tương tác đơn giản với chúng mà không sợ bị tấn công, ví dụ như chạm vào hay thú vị hơn là cho chúng ăn.

Ark Park không có khái niệm tuyến tính và game thủ có thể đi khắp nơi mình muốn một cách hoàn toàn tự do, chẳng cần phải tuân thủ thứ tự. Mỗi vùng đất trong trò chơi đều có đặc điểm riêng cả về phong cảnh, môi trường, thời tiết… Game có cả một hệ thống tuần hoàn các mùa, ngày đêm riêng hệt như thật vậy. Ngoài ra ở mỗi địa điểm còn có cả những bí mật nho nhỏ bạn cần khám phá, tạo thêm sự thú vị cho việc tương tác, thay vì chỉ có ngắm nhìn mà thôi.
Transformers Online
Trang chủ: http://tfol.qq.com/
Mới đây tại hội chợ Tencent Games Carnival 2016 (TGC 2016), tựa game online bắn súng bom tấn Transformers Online đã ra mắt chế độ chơi thực tế ảo vô cùng thú vị. Khi đó game thủ sẽ được đóng vai một chú robot biến hình cực khủng trong phim và trực tiếp chiến đấu với các đối thủ xung quanh. Theo dự kiến thì phiên bản này sẽ được update vào game trong thời gian tới đây chứ không phải chỉ làm tại hội chợ cho vui.

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế.

Chúng ta đã biết rằng phong cách điều khiển, chiến đấu của Transformers Online mang nhiều nét tương đồng với Overwatch khi có bố trí giao diện rất giống, cùng có một khu xuất phát trước khi lao vào nhiệm vụ cần hoàn thành trong map. Ngay cả các loại vũ khí sử dụng cũng rất tương đồng, từ súng ngắm cho tới súng giật điện, các loại giáp thể hiện…

Mỗi chú robot trong Transformers Online sẽ có loại vũ khí khác nhau và qua đó cách chơi, nhiệm vụ của chúng cũng rất khác nhau. Tuỳ theo từng nhân vật thì game thủ sẽ đóng vai trò tanker, dam dealer, healer, sniper… nhằm giành chiến thắng cho cả đội. Cũng giống Overwatch thì game thủ sẽ phải làm nhiều việc để giành chiến thắng, phụ thuộc vào map và chế độ chơi như chiếm điểm, cướp cờ và cả deadmatch.
Airtone
Trang chủ: http://airtone-vr.com/.
Studio đến từ Nhật Bản AMG Games đã giới thiệu sản phẩm rất đáng chú ý là Airtone – vốn do công ty Historia phát triển. Đây là một tựa game âm nhạc thực tế ảo kỳ lạ tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2017 tới, hỗ trợ cả 2 thiết bị Oculus Rift và HTC Vive.
Airtone hướng tới việc đem tới cảm giác trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới mẻ trên công nghệ thực tế ảo, game thủ sẽ bất ngờ trước những gì mà trò chơi mang lại bởi hiện tại chưa có một sản phẩm nào tương tự ra mắt trên thị trường.

Những hình ảnh đầu tiên được công bố được hé lộ chính là một trong số các nhân vật chính của Airtone. Tuy nhiên, các thông tin khác về tổng thể game cũng như cách chơi, cốt truyện đều vẫn là điều bí ẩn, hoàn toàn chưa được tiết lộ.
Hiện tại NPH mới chỉ cho biết rằng trước khi game chính thức ra mắt trong mùa xuân năm 2017 thì trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm trước đó không lâu.
Genesis of Destiny
Game online hành động đa nền Genesis of Destiny đã mở cửa đợt open beta rộng rãi cho tất cả mọi người tham gia từ cuối tháng 12. Tuy nhiên đây là phiên bản tiếng Trung và game thủ sẽ hơi khó trong việc đọc nội dung trò chơi.
Mặc dù được giới thiệu với tính năng thực tế ảo độc đáo, song hiện tại với phiên bản open beta này thì Genesis of Destiny vẫn chưa chính thức hỗ trợ VR, game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa để NSX hoàn thiện thêm và sẽ chính thức tung ra vào đầu năm 2017 tới.

Nếu như bạn chưa biết thì Genesis of Destiny là một tựa game hành động nhập vai, nơi người chơi có thể đặt chân tới những hầm ngục, chiến đấu PVP phong cách hoàn toàn mới.

Genesis of Destiny Android Gameplay.
Genesis of Destiny được xây dựng với một thế giới tương lai giả tưởng, cuộc sống đảo lộn bởi sự thống trị của máy móc. Rất có thể, một lần nữa chúng ta lại bước vào câu chuyện sự nổi loạn của những robot có trí thông minh nhân tạo. Ngay cả tạo hình nhân vật, tuy với hình hài kiếm sĩ nhưng vẫn mang dáng vẻ hiện đại những bo mạch điện tử ẩn sâu dưới lớp giáp.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button