Game Online

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp

Không chỉ sở hữu bối cảnh phương Tây cuốn hút, những game nhập vai dưới đây còn cho thấy đẳng cấp cả ở đồ họa lẫn lối chơi chuyên sâu của mình.

Rappelz Mobile


Bối cảnh của Rappelz Mobile là một thế giới Fantasy với phong cách Trung cổ, gồm ba chủng tộc là Gaia, Asura và Deva tượng trưng cho các phe phái như loài người, bóng tối và ánh sáng, đi kèm là phong cách chiến đấu riêng biệt.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 0

Rappelz Mobile có gameplay nhập vai thế giới mở và sử dụng camera cố định với góc nhìn Top-Down. Bên cạnh đó game sử dụng hệ thống phím ảo và joystick ảo để điều khiển cũng như sử dụng kỹ năng. Ngoài ra, hệ thống PvE cùng PvP của game cũng được đầu tư công phu mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Fanpage: https://www.facebook.com/Rappelz.Mobile/

Brave Blades


Brave Blades lấy bối cảnh phương Tây giả tưởng, xây dựng nên một thế giới ly kỳ thông qua nền đồ họa 3D chất lượng cao. Game gồm 4 class và mỗi class đều có khả năng và sức mạnh riêng biệt. Thế giới trong game Brave Blades vô cùng rộng lớn với bản đồ gồm 11 khu vực đại lục và 4 hòn đảo bí ẩn che giấu kho báu.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 1

Người chơi sẽ không phải chiến đấu một mình, bạn sẽ được chiêu mộ người đồng hành từ hơn 20 thú cưng và 7 cận vệ khác nhau hỗ trợ bạn trong trận chiến. Brave Blades Mobile tự tin sở hữu hệ thống gameplay được cho rằng không thua kém bất cứ một tựa game mobile bom tấn nào.

Tải game Brave Blades choAndroid – iOS – APK

Lunathorn


Lunathorn sử dụng bối cảnh huyền thoại phương Tây xoay quanh câu chuyện về một thế giới được bảo vệ bởi các vị thần trên nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 2

Lunathorn hội tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ trong gameplay để thu hút người chơi. Đầu tiên là cốt truyện và cách dẫn dắt hấp dẫn. Tiếp đó là cơ chế điều khiển linh hoạt với những thao tác đơn giản nhưng cũng phụ thuộc vào kĩ năng của người chơi. Lunathorn chú trọng vào các hoạt động cộng đồng, cung cấp nhiều chế độ PvP khác nhau từ PvP liên server, bang chiến cho đến đấu trường mô phỏng battle royale.

Fanpage: www.facebook.com/EyouLunathorn

Perfect World Mobile: Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile


Thế Giới Hoàn Mỹ MobilePerfect World VNG tạo nên một cuộc cách mạng mới trên nền tảng mobile khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D gay cấn đã từng làm nên thương hiệu của tựa game này trên nền tảng PC.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 3

Game vẫn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, nơi mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không. Ngoài sự xuất hiện của các tộc quen thuộc, bản mobile thêm vào 4 chủng tộc mới cho người chơi thêm nhiều lựa chọn hơn.

Perfect World VNG

Perfect World VNG

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

5.2trang chủ

Dragon Raja: Long Tộc Huyễn Tưởng


Game nhập vai Long tộc huyễn tưởngDragon Raja sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 cao cấp. Bên cạnh đó là hệ thống gameplay hết sức hấp dẫn trong bối cảnh thế giới mở cho người chơi thỏa sức khám phá.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 4

Với sự kết hợp độc đáo giữa truyền thuyết Trung Quốc, văn hóa Nhật Bản kết hợp nhiều nét phương Tây khiến thế giới trong game vô cùng độc đáo, là sự giao thoa của ma thuật kỳ ảo và võ thuật trong khung cảnh thế giới hiện đại cực kỳ độc đáo.

Trang chủ https://dna.qq.com/

Luna’s Fate


Là game nhập vai giả tưởng mang phong cách châu Âu, Luna’s Fate mang đến đồ họa và âm thanh chất lượng cao, cung cấp những trải nghiệm sống động, chân thực trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ và tham gia các hoạt động trong game.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 5

Với chế độ góc quay 2,5D và 3D linh hoạt tùy theo từng tình huống nhất định, bạn có thể khám phá thế giới đầy huyền ảo trong Luna’s Fate Mobile theo nhiều góc nhìn khác nhau. Hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game nhập vai truyền thống, Luna’s Fate Mobile hứa hẹn sẽ là game bối cảnh huyền ảo đáng để thử nghiệm trong năm 2019.

Trang chủ https://luna.eyougame.com/

Avabel Lupinus


Avabel Lupinus đi theo thể loại game nhập vai hành động theo phong cách anime đồ họa 3D. Tuy nhiên tất cả các nhân vật trong trò chơi đều có hình dạng chibi thay vì kích thước chuẩn.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 6

Avabel Lupinus phân chia thành 6 class với những bộ kĩ năng riêng biệt. Trong quá trình phát triển và chiến đấu, người chơi cũng được toàn quyền phát triển nhân vật của mình theo từng cách riêng độc đáo, phù hợp với lối chơi của bạn chứ không bị ràng buộc theo hướng chung của từng class đã phân chia.

Tải game Avabel Lupinus choAndroid – iOS – APK

Pixel Knights Online

Có thiết kế đơn giản và lối chơi quen thuộc nhưng Pixel Knights Online vẫn xây dựng một thế giới mở rộng lớn với nhiều hoạt động giải trí thú vị. Ngoài việc chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu, người chơi còn được hòa mình với cộng đồng trong các hoạt động bang hội, công thành chiến, săn boss thế giới với quy mô hoành tráng.

TOP 8 Game nhập vai phương tây sở hữu đồ họa siêu đẹp 7

Vì là một game loạn chiến giải trí đơn thuần không đặt nặng về phát triển chiều sâu nên Pixel Knights Online không có hệ thống nâng cấp chuyên sâu cũng như việc đa dạng hóa các vũ khí. Tuy vậy bạn vẫn có thể mua thêm các trang bị lẫn sách phép mới để bổ sung thêm các kỹ năng đặc biệt khác cho nhân vật của mình khi cần.

Tải game Pixel Knights Online cho iOS – Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button