Game Online

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020

Trong mùa thu vừa qua, dường như các top game lấy chủ đề vũ trụ và thần thánh được khai thác cực kỳ đa dạng. Cùng điểm qua các tựa game tiêu biểu nhé!

Seven Knights series


Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Seven Knight là một tựa game được phát triển thành series dài. Game có nét vẽ đồ họa truyện tranh vô cùng xuất sắc kèm với cốt truyện rất cuốn hút và có chiều sâu. Ở phần 1, tựa game được xây dựng theo dạng RPG chiến thuật theo lượt và đạt được nhiều thành công trên thị trường Hàn Quốc với hơn 10 triệu lượt tải về.

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 0

Người chơi sẽ được nhập vai vào một thế giới thần thánh và quỷ dữ cùng tồn tại. Với những câu chuyện tiếp nối từ phần đầu tiên được kể theo dạng truyện tranh webtoon vô cùng đặc sắc, phần 2 của series Seven Knights sẽ được ra mắt sớm nhất trong cuối năm nay.

Tải Seven Knight 1 (Global) cho Android – iOS – APK

God Punch: Idle Defense


God Punch: Idle Defense là game nhập vai sở hữu cốt truyện xuyên không trở về thuở sơ khai.Trong God Punch, người chơi sẽ khám phá một vũ trụ rộng lớn với những vì sao lấp lánh.

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 1

Trong thế giới của God Punch:Idle Defense, tồn tại hai thực thể thần thánh là ‘Abyss’ – đại diện cho hỗn loạn và ‘Gaia’ – đại diện cho trật tự. Để bảo vệ Trái Đất, Gaia tạo ra một thực thể thần thánh bé bỏng mang tên ‘Zero’ và trao cho cậu sức mạnh vô biên. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Zero và bắt đầu cuộc hành trình bảo vệ Trái Đất và chống lại Abyss.

Tải game God Punch: Idle Defense cho Android – iOS – APK

Gods Quest:The Shifters


Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ. Người chơi sẽ nhập vai vào một thanh niên chăn cừu người Sparta đột nhiên được yêu cầu đóng giả làm hoàng tử của Thracia. Từ đó, người chơi phải chiêu mộ các anh hùng và binh sỹ để mở rộng bờ cõi, xây dựng đất nước. trong Gods’ Quest, người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần trong truyền thuyết như Zeus, Apollo, Ares…

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 2

Lối chơi của Gods’ Quest: The Shifters dựa vào chiến thuật để chiến thắng. Vì thế, người chơi sẽ phải sử dụng các thẻ bài tướng để triển khai đội hình của riêng mình. Các tính năng xây dựng thành trì và chiêu mộ anh hùng cũng được phát triển khá tốt.

Tải game Gods Quest: The Shifters cho Adroid – iOS – APK

Along with the Gods


Câu chuyện trong Along with the Gods : Knights of the Dawn kể về một thế giới tồn tại các vị thần từ Thiên Giới. Vào một ngày nọ, vị thần Loux bị Mara sát hại và các mảnh linh hồn của ngài vỡ tung trên bầu trời đêm đầy sao.

Sau 200 năm không có sự bảo hộ của thần Loux, Nhân giới rơi vào đại nạn diệt vong khi các quái vật tràn lan khắp nơi. Một vị thiên thần đau sót cho nỗi đau đó, ngài đã hạ phàm để báo hiệu cho một vị anh hùng để truy tìm các bảo vật của Loux.

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 3

Sử dụng lối chơi chiến thuật theo lượt, Along with the Gods có đồ họa vẽ cực đẹp và hội thoại của các nhân vật mang đến một cảm giác như đang đọc một bộ truyện tranh. Các tuyến nhân vật được chia là 5 môn phái khác nhau và mỗi nhân vật đều có những đặc thù riêng biệt để dễ dàng phù hợp với chiến thuật của người chơi.

Tải game Along with the Gods : Knights of the Dawn trên Android – iOS – APK

Abyss9


Abyss9 là tựa game nhập vai mang phong cách chơi Hack and Slash được phát triển bởi BAOBABNET Co., ltd. Nội dung của Abyss9 mobile xoay quanh câu chuyện về một linh hồn thuần khiết bị đọa đày xuống địa ngục sâu thẳm. Linh hồn đó thuộc về một thánh nữ. Nàng rơi xuống vùng đất của quỷ dữ bởi những tội lỗi mà nhân loại đã gây ra.

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 4

Khi đó, Lucifer, kẻ cai quản địa ngục, đã tước đi tên thật của nàng và ghi nó vào cuốn sách của hắn và khiến cho nàng rơi xuống nơi đáy sâu nhất của địa ngục. Trải qua cuộc sống vĩnh hằng ở nơi tận cùng của tội ác, nàng đau đớn khi biết rằng số phận của nàng mãi mãi sẽ bị giam cầm nơi tăm tối, cho đến khi một vị anh hùng có cùng chung số phận xuất hiện…

Tải game Abyss9 cho Android – iOS – APK

Warhammer Quest: Silver Tower


Được nhà phát hành Perchang cho ra mắt, bối cảnh của tựa game sử dụng cốt truyện và các vị tướng trong Warhammer’s Age of Sigmar. Các chiến binh trong khắp cõi Nhân Giới sẽ cùng nhau thâm nhập tòa tháp với bao hoài bão về danh dự, báo thù và thậm chí là đặc ân từ các vị Thánh Thần của họ. Người chơi sẽ dùng chiến thuật của mình để điều khiển các vị anh hùng của mình vượt qua sự hỗn loạn của Tháp Bạc – nơi ngự trị của chúa tể Gaunt Summoner kinh hoàng.

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 5

Warhammer Quest: Silver Tower là một tựa game chiến thuật theo lượt mang lại một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Mỗi một vị chiến binh đều có bộ kỹ năng và đặc trưng riêng giúp cho việc triển khai chiến thuật được phong phú và đa dạng hơn. Cơ chế game sở hữu hơn 200 màn tấn công xuyên suốt 25 địa hình khác nhau. Người chơi còn có thể ban đặc ân cho chiến binh mà mình yêu thích để mở khóa màn chơi mới. Hệ thống vũ khí, trang bị, bảo vật còn hỗ trợ cho đội hình của người chơi thăng cấp nhanh chóng hơn.

Tải game Warhammer Quest: Silver Tower trên Android – iOS – APK

Pixel Starships


Khi nói về chủ đề vũ trụ thì Pixel Starships chứa đựng cả một vũ trụ thu nhỏ với những chiếc tàu không gian khổng lồ và đa dạng.

Người chơi sẽ phải xây dựng cho riêng mình một chiếc tàu chiến và tuyển mộ các thành viên trong phi hành đoàn. Mỗi một nhân vật trong Pixel Starships đều có một chức năng riêng của họ, đặc biệt là những phi hành gia đến từ những hành tinh khác ngoài Trái Đất.

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 6

Xuyên suốt cuộc hành trình chu du vũ trụ, người chơi sẽ được biết thêm rất nhiều bí ẩn ngoài không gian và khám phá các hành tinh mới mẻ thông qua Pixel Starships.

Lối chơi chiến thuật dựa trên sức mạnh của các phi hành gia và hệ thống chiến đấu của tàu mẹ là chủ yếu. Vì thế, khi người chơi xây dựng chiếc tàu của mình qua từng thời điểm, cần lưu ý những chức năng hay thiết bị đặc trưng có thể phù hợp với chiến thuật của riêng mình.

Tải game Pixel Starships cho Android – iOS – PC

Human Evolution Clicker


Mặc dù không có chuyện kể thần thoại hay những nhân vật mang sức mạnh kỳ diệu, nhưng Human Evolution Clicker lại mang tới một cảm giác vô cùng tối thượng khi người chơi được nhập vai Đấng sáng tạo và sản sinh ra các sinh vật.

Tựa game đưa người chơi về thời đại khởi nguyên. Khi mà vạn vật chỉ tồn tại dưới dạng các phân tử và vi sinh vật. Bằng những cú kéo thả đơn giản, người chơi có thể kết hợp các thành phần của sự sống để tạo ra các sinh vật mới.

Top 8 game lấy chủ đề Vũ Trụ và Thần Thánh trong mùa thu 2020 7

Human Evolution Clicker: Tap and Evolve Life Forms sử dụng nét đồ họa 2D vô cùng bắt mắt. Các sinh vật có thể được tạo ra rất phong phú và đa dạng. Điểm đặc biệt của game đó chính là khi người chơi tạo ra con người (homo sapiens) khả năng tiến hóa của họ là không có giới hạn. Vì vậy, các chủng loại người mới như người lai máy, người máy và còn hơn thế nữa.

Tải game Human Evolution Clicker cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button