Game Online

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua!

Nếu là fan SLG lâu năm thì bạn không nên bỏ lỡ top 8 game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng với lối chơi hay ho và đồ hoạ bắt mắt này!

Tam Quốc 94


Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Trong game người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 0

Không chỉ mạnh về tính chiến thuật, bắt mắt trong hình ảnh mô tả trận chiến đầy bi tráng, game mobile Tam Quốc 94 còn tạo được ấn tượng về yếu tố phát triển công trình, tập trung vào các hoạt động Công thành – Chinh chiến – Trảm tướng quy mô liên server.

Tam Quốc 94

Tam Quốc 94

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

6.8trang chủ

Tam Quốc Vương Giả


Tam Quốc Vương Giả được mệnh danh là phiên bản Rise of the Kings của người Trung Quốc khi quy tụ gần như đầy đủ những nét tinh hoa của dòng game chiến thuật SLG thời gian thực. Lối chơi chính trong Tam Quốc Vương Giả Mobile vẫn đi theo hướng phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực rồi xua quân đi công thành mở đất diễn ra từng phút, từng giờ liền.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 1

Chuyện thắng thua của trận đấu sẽ được tính toán dựa trên sức mạnh của các chiến tướng, số lượng binh chủng bên cạnh việc áp dụng trận hình hợp lý mà người chơi có trong tay. Không chỉ có vậy việc quản lý tài nguyên và nghiên cứu khoa kĩ trong game này cũng cực kỳ quan trọng. Game còn sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo và chuyên sâu bổ trợ tối đa cho việc phát triển binh hùng tướng mạnh.

Tam Quốc Vương Giả

Tam Quốc Vương Giả

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

8.7trang chủ

Three Kingdoms Domination


Với chủ đề Tam Quốc quen thuộc, một lần nữa người chơi yêu thích thể loại này lại tiếp tục được chìm đắm trong khói lửa chiến tranh, trở thành một nhà cầm quân, một người đứng đầu quốc gia tài giỏi nhất trong Three Kingdoms Domination.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 2

Trò chơi cho phép chiêu mộ hơn 100 anh hùng huyền thoại để lãnh đạo quân đội, đó là những cái tên quen thuộc như Triệu Vân, Khổng Minh. Bạn sẽ đào tạo để mở khóa tiềm năng của họ, giúp các anh hùng trở nên mạnh mẽ. Đồng thời người chơi cũng phải biết sắp xếp đội hình và các chủng loại quân theo 3 loại khắc nhau để khắc chế đối phương trên chiến trường.

Tải game Three Kingdoms Domination cho Android – iOS – APK

Chân Tam Quốc


Chân Tam Quốc Mobile không chỉ tái hiện lại những trận chiến kinh điển như Xích Bích, Quan Độ, mà còn khắc họa một cách tỉ mỉ và rõ nét những vị tướng tài ba trong lịch sử Tam Quốc đi kèm lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp mô thức MOBA kiểu mới đầy ấn tượng.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 3

Tuy là một game chiến thuật thời gian thực nhưng không giống với những game cùng thể loại khiến người chơi phải mất quá trình thu thập tài nguyên, phát triển kinh tế rồi gầy dựng binh lực mà ngược lại Chân Tam Quốc Mobile sẽ tập trung vào yếu tố đối kháng trực tiếp, dựa trên những tính toán chiến từ trước trận đấu của người chơi.

Chân Tam Quốc

Chân Tam Quốc

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

5.4trang chủ

Long Đồ Bá Nghiệp


Long Đồ Bá Nghiệp Mobile sở hữu nền tảng 3D vô cùng đẳng cấp khiến màu sắc trong game luôn tươi mới, tạo xúc cảm thị giác rất tốt. Game tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng quân đội. Nhưng điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi với nhau.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 4

Các trận giao tranh trong Long Đồ Bá Nghiệp được tái hiện thông qua các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Người chơi cần phải tính toán mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để chiêu mộ binh sĩ, võ tướng và cả nâng cấp công trình. Mỗi trận chiến sẽ có cách dàn quân và phối binh khác nhau hoàn toàn tùy vào ý đồ ra trận của bạn.

Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

9trang chủ

Row Tam Quốc Truyền Kỳ

https://www.youtube.com/watch?v=WioBnrjIxwE

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng quân đội. Người chơi sẽ xây dựng một thành trì của riêng mình sau đó sẽ tập hợp đội quân riêng để tham gia những trận chiến PK kịch tính.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 5

Cách dàn quân của mỗi trận sẽ tùy ý bạn, không bắt buộc phải xếp đủ từng ấy vị trí bởi chỉ có một số lượng quân nhất định. Bên cạnh đó, mọi trận chiến lớn nhỏ trong game đều là cuộc chiến của những clan với nhau và chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể đổi lấy thất bại của cả một tập thể, cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế tài nguyên sẵn có trong tay!

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

9.3trang chủ

Công Thành Xưng Đế Mobile


Công Thành Xưng Đế Mobile giữ gìn sự đơn giản trong cách tiếp cận nhưng tinh tế trong xây dựng lối chơi. Trò chơi đã loại bỏ hết những yếu tố dư thừa trong việc dàn trận nhưng nâng tầm lên với hệ thống binh chủng cân bằng một cách hoàn hảo.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 6

Công Thành Xưng Đế Mobile sử dụng cách chơi giao chiến thời gian thực với một bản đồ rộng lớn theo tỉ lệ chuẩn. Những cuộc chiến diễn ra ở đây theo đúng thời gian thực và không có giới hạn nên các cuộc công thành, chiếm tài nguyên có thể nổ ra bất cứ khi nào. Cùng với đó tính năng giao chiến và công thành 24/24 khiến cho các trận đấu tranh giành tài nguyên và thành trì trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Công Thành Xưng Đế Mobile

Công Thành Xưng Đế Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

9.1trang chủ

Ngọa Long Truyện Mobile


Ngọa Long Truyện Mobile tạo ấn tượng cho người chơi ở đồ họa 3D cho phép người chơi di chuyển và quay góc 360 độ. Điều này giúp game tái hiện những cuộc chiến thời Tam Quốc một cách chân thực và máu lửa nhất.

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi thu thập và phát triển một đội hình gồm những mãnh tướng với 5 thành viên. Giống như đời thật, những cuộc chiến của người chơi sẽ là những chiến trường máu lửa, nơi bạn sẽ công thành chiến để mở rộng lãnh thổ.

Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua! 7

Yếu tố chiến thuật được đề cao trong Ngọa Long Truyện Mobile cùng với lối chơi dạng MOBA vô cùng hấp dẫn. Cơ chế chiến đấu theo lượt của trò chơi cho phép người chơi tự tay sử dụng các kỹ năng võ tướng để làm sao đạt hiệu quả và đúng thời điểm nhất. Đồ họa toàn diện, tính năng chuyên biệt và chỉ dành cho dân mê Tam Quốc là những gì mà Ngọa Long Truyện Mobile hứa hẹn mang tới cho người chơi.

Ngọa Long Truyện

Ngọa Long Truyện

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

8.3trang chủ

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button