Game Online

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần!

Không chỉ mang đề tài độc đáo, Top các game online này còn sở hữu lối chơi tổng hợp đến từ nhiều thể loại game khác nhau như nhập vai, hành động, chiến thuật cho bạn thỏa sức khám phá.

Fallen World: Jurassic Survivor

Fallen World: Jurassic Survivor là một trò chơi sinh tồn khải huyền trực tuyến nhiều người chơi cạnh tranh với nhau trong một thế giới rộng lớn vào thời điểm cận kề ngày tận thế Kỷ Jura. Trong trò chơi này bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất là bằng mọi cách phải sinh tồn và sống sót được ở một nơi đầy rẫy nguy hiểm rình rập.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 0

Với đồ họa 3D sắc nét, nhân vật, khung cảnh, các chi tiết đều được khắc họa một cách sống động và chân thực, chả khác gì bạn đang được trở về thời kỳ cổ đại và trực tiếp thể nghiệm cuộc sống sinh tồn đầy khắc nghiệt ở đó.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 1

Tải game Fallen World: Jurassic Survivor cho Android – APK

MekaRoyale

MekaRoyale là một tựa game sinh tồn lấy đề tài robot chiến mới mẻ chưa từng có và vô cùng hấp dẫn để tham gia trải nghiệm và có một cái nhìn toàn cảnh khách quan. Bạn sẽ vào vai một pilot bình thường không có gì ngoài vài vũ khí cơ bản, nhưng khi bạn giành được vài mạng, bạn có thể triệu hồi một cỗ máy chiến đấu tên là MEKA. Và nhờ đó tạo nên một đấu trường cực kì hỗn loạn giữa Pilot và MEKA.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 2

Trong khi MEKA khá cố định về vũ khí có sẵn thì Pilot có thể nhặt tất cả những vũ khí có mặt trên chiến trường để cân bằng sức mạnh lại. Thậm chí họ có họ thể triệu tập một Exosuit để tăng sức mạnh hơn nữa. Vấn đề chính nằm ở đây, nếu bạn vào vai Pilot và bị hạ gục thì bạn có thể nhanh chóng tìm trận chơi tiếp. Nhưng nếu cầm MEKA và bị đánh bại thì bạn sẽ mất hết tất cả những nâng cấp bạn đã dành cho chiếc MEKA đó.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 3

Tải game MekaRoyale cho iOS – Android

Castle Legend3: City of Eternity

Castle Legend3: City of Eternity thuộc thể loại game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend cổ điển đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu vô tận trong ngục tối với nhiều kiểu bản đồ được thiết kế vô cùng tinh vi.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 4

Gồm 4 lớp nhân vật khác nhau là Chiến Binh, Pháp Sư và Linh Mục sở hữu những kĩ năng, phong cách chiến đấu khác nhau, người chơi có thể chọn và sắp xếp các cách kết hợp kĩ năng khác nhau để tạo ra các chiến thuật riêng. Hệ thống gameplay trong Castle Legend3: City of Eternity cực kỳ thú vị và phong phú, nhất là sự thay đổi bất ngờ của môi trường xung quanh trong mỗi trận chiến buộc người chơi phải kiểm soát tốt hoàn cảnh và đưa ra những yếu tố quyết định.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 5

Tải game Castle Legend3: City of Eternity cho Android – IOS

Hammer Parkour Race PvP

https://www.youtube.com/watch?v=hx-_cwQuUt0

Lấy cảm hứng từ Getting Over It, Hammer Parkour Race PvP cũng sử dụng lối chơi tương tự song người chơi chỉ cần vượt qua từng màn chơi với quãng đường ngắn và không nhiều trắc trở như việc leo núi, chỉ là vượt qua các chướng ngại vật trên đường và nhảy vào được trong cánh cửa kết thúc ở cuối đường.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 6

Không gây ức chế như Getting Over It mà thiên về chất giải trí, hài hước nhiều hơn song không làm mất đi nét hấp dẫn trong Hammer Parkour Race PvP. Người chơi sẽ vượt qua trở ngại là những cái hộp được xếp lên nhau, trên đó sẽ có các vật phẩm để bạn thu thập và cái búa có thể thay thế thành các vật phẩm dạng que như chiếc biển báo hiệu, cột đèn xanh đỏ, cây đàn,…để tăng thêm phần thú vị.

Tải game Hammer Parkour Race PvP cho Android – IOS –  APK

Horrorfield

Horrorfield được thiết kế theo kiểu isometric với đồ họa từ trên xuống giúp bạn dễ dàng quan sát xung quanh mình, nhưng cũng không làm mất đi chất rùng rợn của game khi không thể biết được khúc ngoặt phía trước có con quái vật nào đang đứng chờ đợi mình sẵn không.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 7

Theo đó, mục tiêu của những người sống sót trong game là kết hợp cùng nhau, phát triển chiến lược nhóm để thoát khỏi vòng vây truy sát của một tên sát nhân hàng loạt, hay tìm cách chạy trốn khỏi một hồn ma ám. Bạn có thể tìm cách lẩn trốn, giúp đỡ lẫn nhau, cũng như sử dụng và kết hợp các kỹ năng và vật phẩm để vượt qua bản đồ.

Tải game Horrorfield cho PC – Android

BlackShot M

BlackShot M có 2 chế độ chơi chính là PvP 4vs4 với Team Death Match và Control  (chiếm điểm) với mỗi trận đấu diễn ra trong khoảng 5 phút. So với những game cùng thể loại, BlackShot M: Gears là game FPS mobile với hệ thống khá đặc biệt khi bạn có thể tùy chỉnh vai trò của mình trong đội hình. Theo đó bạn có thể chọn các nhân vật có chỉ số khác nhau, lựa chọn các loại vũ khí đa dạng và kết hợp với các tính năng “trang bị chiến lược” để dễ dàng xây dựng chiến thuật cho từng trận đấu.

Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần! 8

Ngoài phần trang bị chiến thuật đa dạng ra thì lối chơi của BlackShot M khá đơn giản và giống như nhiều FPS mobile hiện tại trên thị trường như Crossfire Legends, nên bạn sẽ dễ dàng nhập cuộc và không tốn nhiều thời gian để làm quen đâu.

Tải game BlackShot M cho Android – IOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button