Game Online

Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét

Nếu là một fan cứng của tựa game nhập vai huyền thoại Diablo thì bạn không nên bỏ lỡ những tựa game online mang phong cách này rõ nét trên di động!

Diablo Immortal


Diablo Immortal sẽ được khinh qua 6 lớp nhân vật chính của cả Diablo 2 và Diablo 3 gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer and Wizard.

Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét 0

Diablo Immortal là sự kết hợp giữa ARPG và mang một chút chất MMORPG 3D. Bên cạnh đó tại những địa danh quen thuộc, bạn có thể rèn vũ khí, nâng cấp đồ đạc và lập tổ đội để đi chinh phục những dungeon. Diablo Immortal Mobile sẽ có những bản cập nhật liên tục sau này với việc mở rộng thêm đồ đạc, cốt truyện và thử thách hơn nữa.

Trang chủ: https://diabloimmortal.com/en-us/

Abaddon

Abaddon sở hữu đồ hoạ 2,5D chân thực với thiết kế nhân vật mang phong cách phương Tây sang chảnh cùng bối cảnh dark fantasy ảo diệu. Xây dựng một bản đồ rộng lớn, người chơi được khám phá những địa điểm tăm tối, bí ẩn với nhiều quái vật nguy hiểm.

Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét 1

Người chơi sẽ được trải nghiệm những chế độ chơi và hoạt động đa dạng. Những nhiệm vụ dẫn dắt có chiều sâu, những ngục tối sâu không thấy điểm dừng, những cuộc đột kích bất ngờ, hệ thống Boss đáng sợ,..Abaddon cũng tích hợp chế độ nhàn rỗi, nhân vật có thể chiến đấu kể cả khi bạn AFK.

Tải game Abaddon cho Android – iOS – APK

Art game War and Honor


War and Honor được xây dựng trên nền đồ hoạ đậm chất fantasy, nổi bật với những gam màu tăm tối mang màu sắc cổ điển. Game cung cấp 3 sự lựa chọn nhân vật gồm Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư và được dẫn dắt thông qua một cốt truyện thú vị.

Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét 2

Game được đánh là là tựa game MMORPG thú vị nhất khi có đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc trưng như phó bản ngục tối, hệ thống boss, hệ thống trang phục, thú cưng,…Cùng với đó là các hoạt động PVP thời gian thực, đầy tính cộng đồng.

Tải game War and Honor cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/war.and.honor.ifun/

Anzen: Echoes of War


Anzen: Echoes of War đem đến phong cách chơi ARPG quen thuộc thông qua nhiều chế độ chơi không mới mẻ nhưng thú vị và đa dạng. Các khả năng ma thuật được mở khóa trong giai đoạn sau kết hợp với sự lựa chọn vũ khí giúp người chơi quyết định lối chơi của mình thay vì bó buộc vào một kiểu cố định.

Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét 3

Anzen: Echoes of War có hệ thống điều khiển đơn giản. Ngoại trừ phần chơi cốt truyện quen thuộc, người chơi cũng được thử qua chế độ multiplayer nơi bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình, cùng nhau tham gia những phần chơi chiến dịch riêng và phối hợp hạ gục những con trùm khó chịu.

Tải game Anzen: Echoes of War cho Android – iOS – APK

D3:El Diablo


D3: El Diablo cũng giống như những game nhập vai rảnh tay khác trên mobile. Dù được thiết kế theo màn hình dọc với giao diện đơn sơ song vẫn bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Người chơi sẽ chiến đấu với những quái vật và nhận được các vật phẩm, trang bị, lên cấp để nâng cấp các kĩ năng.

Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét 4

Lối chơi của game mobile D3: El Diablo vô cùng quen thuộc, lại tích hợp tự động chiến đấu nên người chơi chỉ phải tập trung phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình. Đặc biệt trò chơi còn sở hữu hệ thống kĩ năng đa dạng cho phép người chơi tự do phát triển theo phong cách riêng phù hợp với lối chiến đấu của bản thân.

Tải game D3: El Diablo choAndroid – iOS – APK

AnimA


Anima có 3 sự lựa chọn class là Skifyish, Archery và Sorcery. Tuy nhiên không bị gò bó hướng phát triển, Anima cho phép kết hợp, sáng tạo nên những combo độc đáo thông qua 3 cây kĩ năng khác nhau.

AnimA được đánh giá là game hack’n’slash hay nhất trên nền tảng mobile trong năm 2019. Tiếu tấu trong game luôn diễn ra một cách nhanh gọn, hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời, hoành tráng kèm âm thanh sống động và bối cảnh u ám đầy bí ẩn, mang đến những cung bậc cảm xúc đa dạng.

Top 6 game online mang phong cách nhập vai Diablo rõ nét 5

Anima cũng tạo một môi trường cày cuốc hấp dẫn, nơi người chơi có cơ hội tìm và sở hữu hơn 200 vật phẩm hiếm khác nhau. Chưa kể đến các trang bị, vật phẩm huyền thoại khi được sử dụng sẽ kích hoạt những sức mạnh độc nhất.

Tải game AnimA cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.animathegame.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thegameanima

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button