Game Online

Top 5 game online nước ngoài có ngôn ngữ tiếng Việt vừa ra mắt trong tháng 3

Thị trường game Việt ngày càng nhận được sự ưu ái khi các game online nước ngoài chất lượng ra mắt có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

HeartsWar: Trái Tim Quả Cảm


HeartsWar Mobile thuộc thể loại game mobile nhập vai đi cảnh có thiên hướng đẩy người chơi vào các ngục tối để săn lùng những con boss hung tợn. Nhiệm vụ của người chơi là cố sống sót hoặc săn được càng nhiều boss càng tốt bởi hầu hết các nguyên liệu, trang bị hay mảnh hồn tướng phụ trợ đi cùng nhân vật chính đều rớt ra từ đây.

Top 5 game online nước ngoài có ngôn ngữ tiếng Việt vừa ra mắt trong tháng 3 0

Game online HeartsWar vẫn đi theo phong cách nhập vai chặt chém vô cùng quen thuộc. Dù vậy điểm nhấn của game này bối cảnh bản đồ thế giới vô cùng rộng lớn với mỗi khu vực lại mang đến những hầm ngục, địa hình và dàn boss hoàn toàn khác biệt nhau.

HeartsWar Mobile

HeartsWar Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

9.5trang chủ

Knighthood


Knighthood Mobile cuốn hút bạn bởi cơ chế điều khiển mới lạ, rất phù hợp với lối chơi hành động rảnh tay trên di động và hứa hẹn tạo ra những pha combo đầy sóng gió giữa các tay chơi khi giao đấu với nhau. Dù vậy game vẫn đi theo lối đánh theo lượt quen thuộc với 3 nhân vật trong 1 đội hình xuất chiến.

Top 5 game online nước ngoài có ngôn ngữ tiếng Việt vừa ra mắt trong tháng 3 1

Một điểm đặc biệt nữa ở tựa Kighthood là ở lượt tấn công của người chơi, bạn vừa có thể lướt màn hình qua lại để tấn công kẻ thù này sang kẻ thù khác hoặc lựa chọn tướng tấn công phá chiêu khi tướng đó đã tích đủ nộ. Chính điều này đã tạo ra những pha điều khiển linh hoạt, biến hóa khôn lường trong trận đấu.

Knighthood

Knighthood

Tải game về máy

– Thể loại: Đối kháng
– Nền tảng: Game mobile

8.3trang chủ

Langrisser SEA


Game online Langrisser SEA mang lối chơi J-RPG nguyên bản với cốt truyện mới ly kỳ hơn lại được đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Qua đó mang đến những trận chiến chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn cho người dùng mobile.

Top 5 game online nước ngoài có ngôn ngữ tiếng Việt vừa ra mắt trong tháng 3 2

Bên cạnh đó Langrisser SEA Mobile còn tích hợp các yếu tố hoạt động, tính năng trong toàn bộ series với tổng cộng hơn 300 trường đoạn. Trong đó mỗi anh hùng đều có những cây kĩ năng độc lập và có thể nâng cấp bất cứ khi nào tùy vào các thử thách phía trước mà người chơi khám phá được.

Langrisser SEA

Langrisser SEA

Tải game về máy

– Thể loại: J-RPG
– Nền tảng: Game mobile

9.5trang chủ

Dungeon and Evil


Game online Dungeon and Evil cuốn người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay thông qua những màn vượt phụ bản, săn boss, nhặt đồ…đậm chất Diablo 2. Tựa game online này đã mang tới cho người chơi trải nghiệm nhiều dungeons hóc búa với những trận solo Boss nghẹt thở đúng với những giá trị mà Diablo 2 đã từng mang tới cho người chơi trên PC.

Top 5 game online nước ngoài có ngôn ngữ tiếng Việt vừa ra mắt trong tháng 3 3

Một trong những tính năng thú vị nữa của Dungeon And Evil Mobile chính là việc bạn có thể đi phụ bản dưới sự hỗ trợ của những người đồng hành do máy điều khiển. Những hiệp sĩ này sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng biệt và sẽ tự động dùng kỹ năng hỗ trợ khi cần thiết.

Dungeon and Evil

Dungeon and Evil

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

3.6trang chủ

Auto Area


Game online Auto Arena sở hữu đồ họa phong cách anime tươi sáng và đáng yêu. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện tranh cực kỳ sống động.

Top 5 game online nước ngoài có ngôn ngữ tiếng Việt vừa ra mắt trong tháng 3 4

Theo đó dàn nhân vật trong Auto Arena sẽ hoàn toàn chiến đấu tự động với đối thủ và nhiệm vụ của bạn chỉ là nâng cấp hay mở khóa những kỹ năng bổ trợ phù hợp. Ở phiên bản hiện tại Auto Arena Mobile có 2 chế độ chính đó là phần chơi cốt truyện và đấu đội hình cùng người chơi khác.

Auto Arena

Auto Arena

Tải game về máy

– Thể loại: Đối kháng
– Nền tảng: Game mobile

8.3trang chủ

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button