Game Online

Top 5 game di động như sinh ra là để dành cho chị em!!!

Với tính chất nhẹ nhàng, nhiều yếu tố ngôn tình và lối chơi đơn giản đậm chất giải trí …hội chị em có thể quẩy hết mình trong các game mobile này.

Cung Đấu Mobile – VNG


Cung Đấu Mobile thuộc thể loại cung đấu nhưng sở hữu lối chơi đặc biệt mới lạ. Với cốt truyện ngôn tình hấp dẫn, người chơi được tự quyết định cuộc sống tranh đấu nơi hậu cung thông qua chọn các phương án giải quyết trong mỗi tình huống.

Top 5 game di động như sinh ra là để dành cho chị em!!! 0

Cùng tạo hình nhân vật mô phỏng người thật, lối dẫn dắt lôi cuốn với phần lồng tiếng thuần phong cách cổ trang, Cung Đấu Mobile cung cấp đầy đủ các tính năng, hoạt động phong phú của dòng game này. Nhưng không ép buộc người chơi phải đi theo một hướng cụ thể mà thoả sức “bung lụa”, tự viết nên câu chuyện ngôn tình cung đấu của riêng mình.

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Cung đấu
– Nền tảng: Game mobile

8trang chủ

AU Idol – SohaGame


Au Idol là tựa game nhảy hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố được yêu chuộng nhất của dòng game này như vũ đạo, âm nhạc, thời trang, hẹn hò, chế đồ, kết hôn,…Chưa kể đến việc trò chơi còn sử dụng đồ hoạ mang phong cách chuẩn manhua sắc nét đến từng chi tiết.

Top 5 game di động như sinh ra là để dành cho chị em!!! 1

Lối chơi của Au Idol thậm chí còn tốt hơn cả những game cùng thể loại với cơ chế căn Perfect hoàn thiện bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó là thư viện nhạc khổng lồ gồm những bài nổi tiếng của những nhạc sĩ vàng, người chơi cũng có thể xuất bản, sáng tác nhạc của riêng mình. Đây cũng sẽ là tựa game có khả năng mai mối đỉnh nhất.

Au Idol

Au Idol

Tải game về máy

– Thể loại: Vũ đạo
– Nền tảng: Game Mobile

8.9trang chủ

Gun Love 3D – SohaGame


Gun Love 3D gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với không gian cổ tích tươi sáng. Theo đó từ một người bình thường, cơ duyên đã đưa đẩy người chơi lạc vào thế giới cổ tích và bắt đầu cuộc hành trình ly kỳ, mạo hiểm của mình.

Top 5 game di động như sinh ra là để dành cho chị em!!! 2

Về lối chơi, Gun Love 3D Soha sở hữu toàn bộ những chế độ chơi đa dạng, hệ thống Pet trợ chiến, Thời trang phong phú, những cuộc phiêu lưu theo nhóm nhằm khám phá Kho báu bí mật, khiêu chiến Tháp,.. Cơ chế chiến đấu trong Gun Love 3D vẫn là kiểu kéo lực thả tay dễ tiếp cận, phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Gun Love 3D

Gun Love 3D

Tải game về máy

– Thể loại: Tọa độ
– Nền tảng: Game Mobile

8.5trang chủ

ZingSpeed Mobile – VNG


Đồ họa của game ZingSpeed Mobile được xây dựng trên nền tảng full 3D tân tiến với các mô hình nhân vật, xe đua, đường đua cộng hiệu ứng hình ảnh được đầu tư tương đối kĩ lưỡng, đa dạng về màu sắc.

Top 5 game di động như sinh ra là để dành cho chị em!!! 3

Trong tựa game này, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều chặng đua khác nhau cùng với những người chơi hoặc hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể mà game đưa ra ví dụ như đạt được lượng checkpoint hoặc hoàn thành phần đua trong thời gian quy định. Từ đó thu về tiền, các nguyên liệu để nâng cấp xe và đồ thời trang cực kỳ đồ sộ và bắt mắt trong game.

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Đua xe
– Nền tảng: Game mobile

8.7trang chủ

Food Fantasy – Elex Games


Game mobile Food Fantasy cho thấy nét độc đáo không đụng hàng khi “moe hoá” đồ ăn thành trai xinh, gái đẹp, shouta, loli từ style truyền thống đến hiện đại, từ quý tộc Châu Âu đến thượng lưu Châu Á.

Người chơi sẽ là quản lý của một nhà hàng tại Gloriville và được Rice dẫn dắt qua các nhiệm vụ, tìm hiểu về khái niệm Master Attendant và các Food Soul (FS) – linh hồn thức ăn mang hình dáng con người.

Top 5 game di động như sinh ra là để dành cho chị em!!! 4

Mang đậm phong cách manga/anime Nhật Bản, từ tạo hình cho đến lồng tiếng đều chinh phục hoàn toàn bất cứ tín đồ nào, đặc biệt là phái nữ nhìn là yêu ngay.

Tải game Food Fantasy cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button