Game Online

Top 4 game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D đậm chất nghệ thuật

4 tựa game nhập vai đánh theo lượt dưới đây sẽ cuốn hút người chơi ngay khi vào game nhờ đồ họa 3D đậm chất nghệ thuật, làm nổi bật màu sắc riêng.

Vân Mộng Tứ Thời Ca


Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chật mỹ thuật mà còn mang tới lối chơi nhập vai đánh theo lượt có phần nhỉnh hơn cả siêu phẩm Âm Dương Sư của NetEase Games. Game lấy nội dung dựa trên truyền thuyết về loài cáo của người Trung Hoa xưa, song hành với đó là thuyết Âm Dương cũng như những tín ngưỡng văn hóa lâu đời của người Châu Á.

Top 4 game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D đậm chất nghệ thuật 0

Người chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile sẽ thu thập những tinh linh mạnh nhất đến từ 3 tộc Yêu – Minh – Nhân, lắp ghép vào đội hình chiến đấu 6 người sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác.

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt
– Nền tảng: Game mobile

8.6trang chủ

Goddess Of Genesis


Goddess Of Genesis khiến các tín đồ dòng game nhập vai đánh theo lượt nói chung và game thẻ tướng nói riêng cảm thấy hứng thú nhờ yếu tố đồ họa 3D đậm chất anime và gameplay cách tân đầy thú vị. Mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng và khả năng chiến đấu độc đáo riêng. Và nhờ tăng tỷ lệ triệu hồi các anh hùng phẩm SSR mỗi ngày mà người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành bộ sưu tập anh hùng ưng ý.

Top 4 game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D đậm chất nghệ thuật 1

Ngoài ưu điểm về đồ họa đẹp mắt, mạch nội dung đa dạng thì cơ chế chiến đấu trong game Goddess Of Genesis mobile cũng tương đối đa dạng đi kèm nhiều thử thách khác nhau khiến cho mỗi người chơi bớt cảm thấy bớt nhàm chán và trùng lặp. Hầu hết thời gian trong game bạn sẽ được di chuyển tự do qua các bản đồ mở vô cùng rộng lớn nhưng khi vào trận thì tất cả sẽ được chuyển sang hình thức bản đồ chiến đấu theo lượt với cơ chế điều khiển tác chiến vô cùng tỉ mỉ.

Goddess of Genesis

Goddess of Genesis

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

8.8trang chủ

Mộng Ảo Tân Tru Tiên


Mộng Ảo Tân Tru Tiên (Mong Ao Tan Tru Tien) là một dự án game mobile hoàn toàn mới do chính công ty Perfect World sản xuất và được phát triển dựa trên đề tài Tru Tiên nổi tiếng. Game đề cao tính huyền ảo, hư hư thực thực trong không gian đậm chất tiên giới. Trò chơi sử dụng công nghệ hình ảnh tân tiến để tạo ra một thế giới game nhập vai đánh theo lượt chất lượng cao, với tiểu cảnh và môi trường thay đổi bốn mùa như thật.

Top 4 game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D đậm chất nghệ thuật 2

Game Mộng Ảo Tân Tru Tiên chọn cho mình hướng đi nhập vai đánh theo lượt đầy mới mẻ khác với các phiên bản trước đó. Tại đây bạn phải nỗ lực hoàn thành nhiều tuyến nhiệm vụ theo cốt truyện hoặc phân nhánh theo hoạt động Bang hội, Thế lực chiến, Phe phái chiến hoặc Sự kiện – hoạt động diễn ra trong Ngày.

Trang chủ https://mhxzx.wanmei.com/

Tân Thần Điêu VNG


Tân Thần Điêu VNG (Tan Than Dieu VNG) mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá bằng hết các tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc bằng các hoạt động, tính năng được mở khóa dàn trải vô cùng tinh tế. Đi theo hướng game nhập vai đánh theo lượt nên mỗi đại phái trong game có tính tương sinh tương khắc lẫn nhau khi chiến đấu.

Top 4 game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D đậm chất nghệ thuật 3

Bên cạnh đó là bộ võ học chấn phái và kỹ năng thiên phú, bí kíp giang hồ, hảo binh thần khí là vô cùng đồ sộ, cho bạn thỏa sức nghiên cứu và phối hợp sử dụng trong trận hình 5 người 1 pet trợ chiến của mình. Cứ thế, người chơi được hóa thân thành nhân vật ưa thích và tự tạo cho mình đội hình riêng cùng tham gia vào con đường hành tẩu giang hồ thi vị mà game dựng lên.

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

Tải game về máy

– Thể loại: Đánh theo lượt
– Nền tảng: Game mobile

8.7trang chủ

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button