Game Online

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ

Nếu bạn yêu thích sự trải nghiệm game nhanh gọn, không tốn kém quá nhiều thời gian và tiền của thì Top 4 game H5 thể loại nhập vai sau sẽ dành cho bạn.

Nhắc đến kiểu game H5 anh em có thể hiểu đơn giản đây là dòng webgame chơi nhanh gọn trên máy tính và điện thoại mà không cần phải tải game về máy rồi cài đặt nọ kia cho phức tạp. Vậy nên ở Trung Quốc, kiểu game này đang dần được ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó khi không giới hạn mọi thiết bị kết nối vào game. Đồng thời lối chơi và đồ họa của dòng game này cũng ngày một được nâng tầm lên để sáng ngang với các kiểu webgame, game client đích thực.

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ 0

Riêng tại Việt Nam, dòng game H5 mới chỉ đang manh nha phát triển với đa số là thể loại game nhập vai đời đầu và thuần giải trí. Tuy nhiên do nhiều người vẫn chưa nhận thấy sự tiện ích của game H5 nên nó còn khá mới mẻ với nhiều người. Song đứng ở góc độ là NPH Game thì việc phân phối game H5 sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều lần khi họ không bị phụ thuộc vào việc đăng ký duyệt game lên các kho ứng dụng của Android và IOS; hay có thể chủ động update game nhanh chóng, áp dụng các dịch vụ thanh toán riêng biệt mà không lo các quy chế giới hạn từ cửa hàng ứng dụng nữa. Nhìn chung dòng game H5 là kiểu game để bạn vui đùa khi rảnh rỗi và thỏa sức treo máy càycấp săn đồ mà không lo tốn dung lượng, hao pin đối với người dùng điện thoại.

Ok như vậy đã xong phần giải thích sơ qua về cái gọi game H5 là gì, sau đây mình xin giới thiệu đến anh em Top 4 game nhập vai đa nền tảng đã và sắp ra mắt tại Việt Nam mà anh em có thể thử qua cho biết mùi vị nhé:

Ngạo Kiếm H5

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ 1

Ngạo Kiếm H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động mà không cần cài đặt. Điều đáng nói thêm rằng dù mang chủ đề kiếm hiệp với 3 lớp nhân vật chính là Vũ Nữ, Huyền Giáp, Minh Y (có thể khi ra mắt ở Việt Nam sẽ lấy tên khác) nhưng Ngạo Kiếm H5 lại được phỏng tác nội dung dựa theo nguyên bản phim truyền hình Túy Lung Linh (Lost Love In Times) ra mắt vào hồi năm 2017. Từ đó mà các tình tiết trong game vừa xoay quanh việc hành tẩu giang hồ vừa thấm chút vị ngôn tình lãng mạn nữa.

Ngạo Kiếm H5

Ngạo Kiếm H5

Chơi ngay
– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game H5

9.2trang chủ

Tam Sinh Tam Thế H5

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ 2

Được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết tiên hiệp và phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa rất được ưa thích mà người chơi Tam Sinh Tam Thế H5 lại một lần nữa được phiêu lưu trong thế giới tu tiên, gặp lại những nhân vật rất quen thuộc như Bạch Thiển, Dạ Hoa, Kình Thương, …và trải qua những câu chuyện, tình tiết đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Tam Sinh Tam Thế H5

Tam Sinh Tam Thế H5

Chơi ngay
– Thể loại: Game nhập vai
– Nền tảng: Game H5

8.9trang chủ

Tình Nghĩa Giang Hồ H5

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ 3

Tình Nghĩa Giang Hồ H5 không có sức mạnh vượt trội về đồ họa song bù lại phần nội dung và gameplay có chiều sâu, đạt chuẩn game kiếm hiệp tình duyên. Mặt khác dự án còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của game VLTK bản PC để làm nền tảng cốt lõi cho người chơi chinh phục và trải nghiệm trên mọi thiết bị.

Võ Lâm H5

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ 4

Võ Lâm H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng, lấy bối cảnh nội dung theo bộ truyện Võ Hiệp Hiệp Hành Thiên Hạ khá nổi tiếng. Cũng cần phải nói rõ đây là tựa game thuộc thể loại Auto Battle chứ không phải thuần MMORPG như nhiều người lầm tưởng. Qua đó trò chơi tập trung vào việc thiết kế đồ họa và tính năng khơi gợi phần nào đó của VLTK thời kỳ đầu, trong khi lại sử dụng một lối chơi nhập vai đơn giản, không mất nhiều thời gian bôn tẩu của game thủ.

Trang chủ https://volamh5.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button