Game Online

Top 4 game đấu thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp

Sở hữu lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, kèm theo đồ họa 3D tuyệt đẹp, 4 tựa game này sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Fist Of The North Star: Legends Revive


Fist of the North Star: Legends ReVIVE mang nội dung bám sát manga gốc nhất. Người chơi sẽ vào vai của Kenshiro, truyền nhân môn võ Hokuto Shinken, bạn sẽ lang thang trong một thế giới hậu tận thế khắc nghiệt để đi tìm và trừng trị những kẻ ác.

Top 4 game đấu thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp 0

Bạn còn có thể thu thập được những nhân vật nổi tiếng khác trong series này về đội hình của mình trong lối chơi thu thập thẻ tướng quen thuộc. Điểm hấp dẫn nhất trong lối chơi của Fist of the North Star: Legends ReVIVE chính là việc tái hiện hoàn hảo những chiêu thức võ công đặc trưng của thương hiệu này.

Tải game Fist of the North Star: Legends ReVIVE cho Android – iOS – APK

Dengeki Bunko: Crossing Void


Dengeki Bunko: Crossing Void sở hữu các nhân vật mang tính biểu tượng trong series Light Novel như DuRaRaRa !!, Shakugan no Shana, Sword Art Online, A Sure Science Railgun,…

Bộ sưu tập nhân vật trong game được chia thành hai loại chính gồm Nhân vật chính và Nhân vật hỗ trợ cho người chơi thỏa sức triệu hồi. Nhân vật chính là những tướng sẽ xuất hiện trong phần lớn trận chiến và Nhân vật hỗ trợ là những tướng được thêm vào danh sách các kỹ năng có sẵn.

Top 4 game đấu thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp 1

Và một trong những tính năng khiến game trở nên hấp dẫn chính là việc tái hiện nên những hiệu ứng kỹ năng 3D lạ mắt, tạo cảm giác như bạn đang xem một bộ phim Anime thực thụ vậy!

Dengeki Bunko Crossing Void

Dengeki Bunko Crossing Void

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai thẻ tướng
– Nền tảng: Game Mobile

8.7trang chủ

Fighter King


Fighter King Mobile sử dụng đồ hoạ 3D sống động, tạo hình nhân vật được thiết kế theo chuẩn nguyên bản. Kèm theo đó là các kĩ năng, hiệu ứng chiêu thức mô phỏng hoàn hảo các chiêu thức đặc biệt của mỗi nhân vật trong game tinh tế đến từng chi tiết.

Top 4 game đấu thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp 2

Cũng như những game cùng thể loại, người chơi game Fighter King Mobile sẽ trải qua chế độ Cốt truyện thuộc dạng ải phó bản thử thách. Từ đó chiêu mộ thêm nhân vật, hoàn thiện đội hình và bồi dưỡng đội hình để đương đầu với những ải khó hơn hay những hoạt động đấu trường đậm chất hành động.

Fighter King

Fighter King

Tải game về máy

– Thể loại: Đấu thẻ tướng
– Nền tảng: Game Mobile

8.3trang chủ

Crossover: The Ranker


Trong Crossover : The Ranker Mobile người chơi sẽ điều khiển một nhóm gồm 5 anh hùng quyết tâm chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù. Game được thiết lập trong một thế giới kết hợp các yếu tố hiện đại và tương lai với những điểm nhấn trong cốt truyện của mình.

Top 4 game đấu thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp 3

Tại đây bạn có thể bắt gặp những thiên thần máy móc hay quỷ được thiết kế theo phong cách cyberpunk đầy mới lạ và độc đáo. Lối chơi trong game mobile Crossover: The Ranker hoàn toàn được đặt trong chế độ auto dạng tổ đội chiến nhưng nếu thích bạn có thể tắt và điều khiển nhân vật tung kỹ năng một cách thủ công.

Tải game Crossover: The Ranker cho Android – iOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/crossovertheranker

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button