Game Online

Top 11 game kiếm hiệp ‘hay vãi luôn’ sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Tựu chung đa số đều là game mobile online nhập vai 3D mang đậm chất kiếm hiệp/võ hiệp, có lối chơi thiên hướng hành động!

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile – NPH Gamota

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D lấy đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi Perfect World. Với cốt truyện sâu sắc, bám sát nguyên tác cũng sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ tiên tiến, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sẽ đưa tới một cảm nhận vô cùng chân thực cho tất cả người chơi.

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 0

Game hiện có tổng cộng 4 lớp nhân vật thuộc 4 môn phái khác nhau. Mỗi môn phái lại có số lượng skill cực kỳ phong phú kết hợp cùng hệ thống tính năng PvP, PvE đặc sắc sẽ mê hoặc bạn ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Sự kết hợp tuyệt đối giữa việc auto chiến đấu và cơ chế điều khiển bằng tay cũng là một trong các điểm mạnh mà ít sản phẩm nào hiện nay có được. Ngoài ra các tính năng quen thuộc như bang hội, thu cưỡi, trang bị, kết hôn…cũng rất đầy đủ. 

Trang chủ china https://yt.laohu.com/

Tam Kiếm Hào 2 – NPH VTC Mobile

Tam Kiếm Hào 2 là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Windplay. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của thương hiệu “Tam Kiếm Hào”, nâng câp toàn diện về mọi mặt từ đồ họa, cách chiến đấu, hệ thống nhân vật tới nhiều nội dung gameplay khác, hứa hẹn đưa người chơi khám phá một thế giới võ hiệp cực chất, trải nghiệm cảm giác được là một bậc hiệp khách thượng thừa, phiêu du khắp nơi trong thiên hạ.

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 1

Trang chủ china https://c2.windplay.cn/

Ngự Kiếm Tình Duyên – NPH Đang cập nhật

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 2

Ngự Kiếm Tình Duyên thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Zilong Game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới tiên hiệp đậm chất Trung Quốc, có cốt truyện đậm chất điện ảnh, đặc biệt là cho phép người chơi ngự kiếm phi hành, bay lượn tự do trong một môi trường rộng lớn, tha hồ phiêu du bốn bể, và trải nghiệm nhiều nội dung gameplay sâu sắc, không chiến tuyệt đỉnh.

Trang chủ china https://yj.zilongame.com/

Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết – NPH Đang cập nhật

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 3

Thanh Khưu Hồ Truyền Thuyết là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Zlong Game. Trò chơi là một sản phẩm bản quyền chính hiệu từ bộ phim truyền cùng tên đã ra mắt trong tháng 2 vừa qua ở thị trường Trung Quốc, có sự đồng bộ phát triển, đảm bảo chất lượng cao với nền tảng đồ họa 3D không kém game client, từng được đông đảo cộng đồng nhìn nhận là một bom tấn được mong chờ trong năm 2016.

Trang chủ china https://qqhcs.zilongame.com/

Đại Anh Hùng – NPH AIVO

Đại Anh Hùng

Đại Anh Hùng

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

8.1trang chủ

Đại Anh Hùng thuộc thể loại nhập vai 3D pha lẫn yếu tố hành động đã tay sướng mắt với những màn PvP và PvE rất khốc liệt và không gò bó, từ 1vs1 cho đến 3vs3, 10vs10, 50vs50 theo phong cách MOBA độc nhất. Theo đó người chơi sẽ kết hợp cùng đồng đội tạo ra những chiến tích lẫy lừng. Song song đó game thủ hoàn toàn có thể khiêu chiến tự do với nhau qua map PK loạn đấu Đại Mạc, hoặc quy mô rộng hơn là Liên Server, Bang Chiến chiếm lãnh địa,….

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 4

Trang chủ https://daianhhung.vn

Loạn Giang Hồ – NPH ME Corp

Loạn Giang Hồ

Loạn Giang Hồ

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

8.3trang chủ

Loạn Giang Hồ mang phong cách nhân vật Chibi 3D đáng yêu vô cùng, cộng thêm sắc game tươi sáng cùng với hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời ít nhiều cũng gây được ấn tượng ban đầu cho người chơi. Theo đó khi tham gia vào game bạn sẽ gặp lại những nhân vật tên tuổi trong tiểu thuyết Kim Dung.  Về lối chơi, game vẫn áp dụng theo hình thức nhập vai hành động vượt phó bản quen thuộc. Tuy nhiên về cơ chế chiến đấu lẫn hiệu ứng kỹ năng thì đa dạng vô cùng!

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 5

Trang chủ https://volam.mobo.vn/

Ngã Dục Phong Thiên – NPH Soha Game

Bước vào thế giới của Ngã Dục Phong Thiên, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt kỹ của những bậc Tu chân cùng một thế giới thần bí rộng lớn được mở ra trước mắt thông qua nền tảng đồ họa 2.5D tương đối chi tiết và bắt mắt. Bên cạnh đó, cũng giống như hầu hết những game mobile nhập vai – hành động khác, Ngã Dục Phong Thiên đề cao hình thức chiến đấu thời gian thực nhằm tăng sự kịch tính trong quá trình trải nghiệm cho người chơi.

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 6

Trang chủ china https://www.tiegu.com/woyufengtian/

Đại Mạc Phong VânNPH Đang cập nhật

Về cơ bản, lối chơi trong Đại Mạc Phong Vân vẫn sẽ là vượt ải như những game nhập vai thông thường khác, điểm nhấn của trò chơi chính là không giới hạn số Ải/Phó bản có thể tham gia mỗi ngày, game thủ có thể thỏa sức cày cuốc. Bên cạnh đó, nếu là một người chơi “máu chiến”, thì hệ thống PK của Đại Mạc Phong Vân chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 7

Trang chủ china https://www.9game.cn/damofengyun/

Ngã Thị Đại Chủ Tể – NPH VNG

Trên phương diện chiến đấu, Ngã Thị Đại Chủ Tể áp dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực thường thấy ở thể loại nhập vai trực tuyến. Ngoài mô hình kỹ năng truyền thống ra, trò chơi còn đưa vào các dạng kỹ năng đặc thù khác nữa như liên kỹ, súc lực kỹ, thể lực kỹ, cùng với sự hỗ trợ của linh thú, chắc chắc sẽ mang lại một trải nghiệm thao tác tuyệt vời cho người chơi. Hơn nữa, hệ thống kỹ năng trong game được thể hiện vô cùng bắt mắt, hoành tráng, mượt mà và đầy uy lực, thỏa mãn cảm nhận thị giác người xem.

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 8

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có bao trọn những tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG 3D như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống phệ hồn, … Trong đó, trò chơi có tập trung vào những tính năng PK trên quy mô lớn như Chiến Trường Tiên Ma cho phép người chơi thành lập và gia nhập gia tộc, rồi tiến hành chiến tranh diên rộng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống cánh với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật, kết hợp hệ thống linh thú đảm nhiệm được nhiều vai trò khác nhau, làm cánh tay phải đắc lực của nhân vật chính.

Trang chủ china https://dzz.youxi.com/

Võ Cực Thiên Hạ Web – NPH VNG

Võ Cực Thiên Hạ Web thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Xinghui. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ tiểu thuyết mạng cùng tên, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn và lôi cuốn bám sát theo nguyên tác, đồng thời lại có ưu điểm về nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế gameplay đầy sự thử thách, khích lệ người chơi tiến hành PK, trở thành bậc quân vương trong thiên hạ.

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 9

Trang chủ china https://wuji.youxi.com/

Cửu Âm Tuyệt Học – NPH VNG

Cửu Âm Tuyệt Học thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Zhiyuan Shikong và do Game2 vận hành. Trò chơi khai thác nội dung võ hiệp truyền thống dựa theo nguyên tác của nhà văn Kim Dung, có thiết kế nghề nghiệp cân bằng, coi trọng kỹ thuật PK, chất lượng đồ họa tân tiến, có sự hài hòa trong nội dung gameplay với những tính nẵng xã hội tiện lợi, đồng thời lại có tích hợp một chút yếu tố của thể loại sandbox, loại bỏ phong vị webgame cổ điển.

Top 11 game kiếm hiệp 'hay vãi luôn' sắp ra mắt thị trường Việt Nam 10

Trang chủ china https://jyjx.game2.cn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button