Game Online

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn

Lựa chọn chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng các tựa game online dưới đây đều kết hợp đa dạng lối chơi tạo nên sự mới mẻ, thú vị, phô diễn màu sắc riêng giúp bạn thỏa chí lựa chọn hướng trải nghiệm.

Chiến Thần 3D


Chiến Thần 3D không chỉ cho bạn tự do phát triển nhân vật mà còn được thỏa thích hoán đổi sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào ưa thích trong chiến đấu.​ Tất nhiên mỗi loại vũ khí trong game này sẽ mang đến bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

Các vũ khí còn đại diện cho hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc theo công thức Đại đao khắc Song đao khắc Cung tiễn khắc Thương thuẫn khắc Pháp trượng khắc Đại đao.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 0

Điểm đáng nói thêm là trong lúc chiến đấu, game online Chiến Thần 3D cho phép người chơi hoán đổi cùng lúc đến 3 loại vũ khí khác nhau trên tổng 2 số vũ khí đang có để từ đó sáng tạo ra hàng chục bộ combo skill khác với hiệu ứng đi kèm khó đoán.

Chiến Thần 3D

Chiến Thần 3D

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

8.4trang chủ

Tam Quốc Tốc Chiến


Tam Quốc Tốc Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại game online này mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 1

Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như dạng Quick Time Event (QTE) hay combo chiêu liên kích theo nhóm đầy chất. Về gameplay, game online Tam Quốc Tốc Chiến vẫn theo lối chơi quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng.

Tam Quốc Tốc Chiến

Tam Quốc Tốc Chiến

Tải game về máy

– Thể loại: Đấu thẻ tướng
– Nền tảng: Game mobile

9.6trang chủ

Siêu Thần Mobile


Siêu Thần Mobile được mệnh danh là game đấu thẻ tướng 3Q thế hệ mới, không chỉ tái hiện các danh tướng quen thuộc của thế giới 3Q mà còn mang đến hệ thống mix skill đầu tiên ở dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 2

Để xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, thiên phú, chủ động cho đến ma văn. Được biết trong game online Siêu Thần Mobile có đến hàng trăm kỹ năng với mỗi chiêu mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt.

Siêu Thần Mobile

Siêu Thần Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Đấu thẻ tướng
– Nền tảng: Game mobile

7.9trang chủ

Anh Tào Bị Ca


Anh Tào Bị Ca có thể nói là tựa game online chiến thuật vô cùng khác biệt khi không quá nặng nề trong những cuộc tranh đấu vương quyền thời chân vạc phân tranh.

Cốt truyện game xoay quanh Tào Tháo – nhân vật nổi danh sử sách với vô số những trận đánh vô tiền khoáng hậu nhưng lại xây dựng một cốt truyện Tam Quốc vô cùng mới lạ, khác biệt nhưng cũng không kém phần hài hước.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 3

Tại đây game thủ sẽ được tham gia một cuộc đấu trí trong những trận chiến căng não chưa từng có để giành lấy chiến thắng, đồng thời tóm gọn A Tào trước khi lão kịp tẩu thoát.

Đã thế game online Anh Tào Bị Ca buộc người chơi phải dồn hết tâm huyết cũng như trí lực vào mỗi trận chiến khi mang đến vô vàn loại binh chủng với sự tương khắc lẫn nhau.

Anh Tào Bị Ca

Anh Tào Bị Ca

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mboile

7.4trang chủ

Thiên Long Tam Quốc


Thiên Long Tam Quốc thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Trò chơi sử dụng thiết kế cách tân, tạo hình trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh Full HD trên nền 2D+ đã tạo nên những hình ảnh, hiệu ứng cực kì sắc nét.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 4

Hơn thế nữa trò chơi còn sở hữu cốt truyện Tam Quốc chân thực với hệ thống Hợp kích, Kích duyên đa dạng, các chiến trường PVE sôi động và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chinh chiến mỗi ngày. Đặc biệt, Thiên Long Tam Quốc Mobile còn là game thẻ tướng có nhiều hoạt động PvP bậc nhất làng game Việt.

Thiên Long Tam Quốc

Thiên Long Tam Quốc

Tải game về máy

– Thể loại: Thẻ tướng
– Nền tảng: Game mobile

8.8trang chủ

Đỉnh Phong Tam Quốc


Đỉnh Phong Tam Quốc là tựa game nhập vai kết hợp cùng yếu tố hành động góc nhìn thứ 3 đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cam go và bám khá sát với cốt truyện nguyên tác.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 5

Game cũng giới thiệu đến kiểu chơi vượt ải trảm tướng và bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng của Tam Quốc Chí để chinh chiến. Tất nhiên mỗi một màn đấu trong game này sẽ có độ khó khác nhau khiến cho game thủ không hề cảm thấy chán khi chơi trong thời gian dài. Dù vậy thế mạnh của game online Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chặt chém điên cuồng của các danh tướng.

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

Tải game về máy

– Thể loại: Hành động
– Nền tảng: Game mobile

8.5trang chủ

Tam Anh Chiến Mobile


Tam Anh Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại, trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa khi chịu nhiều ảnh hưởng của nét văn hóa Nhật Bản truyền thống.

Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như QTE hay combo liên kích theo nhóm đầy hoành tráng.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 6

Tam Anh Chiến Mobile cũng có một hệ thống xây dựng nhân vật tương đối có chiều sâu. Và điểm đặc biệt của các nhân vật là thay vì mang các hình ảnh danh tướng thời Tam Quốc quen thuộc thì giờ đây trông họ giống các Thức thần trừ ma vô cùng thu hút.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5


Tam Quốc Truyền Kỳ H5 thuộc thể loại nhập vai chơi đa nền tảng đáp ứng được nhu cầu nhập vai đặc trưng của dòng MMORPG cũng như xu hướng Thẻ tướng chiến thuật rảnh tay thường thấy của dòng mobile game hiện hành.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 7

Điểm sáng của trò chơi nằm ở việc các hiệu ứng chiến đấu được lột tả rất đẹp mắt và một bối cảnh Tam Quốc khói lửa được tái hiện rất chi tiết, tạo hình nhân vật thân thiện. Kế đến là hệ thống chia phe cũng khá thú vị.

Ngoài ra game có nhiều hoạt động PK thế lực như Quốc Chiến, Bang Hội Chiến, săn boss…và nhiều hoạt động PvE, PvP thú vị khác dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game H5

9trang chủ

Idol Tam Quốc


Idol Tam Quốc sở hữu đồ họa 2D đơn giản được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh.

Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, tạo hình vô cùng vui nhộn khiến trò chơi mang một tinh thần thoải mái tạo ra nhiều tiếng cười.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 8

Về gameplay, Idol Tam Quốc Mobile không có nhiều đột phá so với những tựa game cùng thể loại. Bù lại game ghi điểm nhờ lối chơi đấu tướng rảnh tay đi kèm nhiều hoạt động mini game, đấu trường liên server thú vị để người chơi so tài cao thấp.

Idol Tam Quốc

Idol Tam Quốc

Tải game về máy

– Thể loại: Đấu tướng
– Nền tảng: Game Mobile

6.5trang chủ

Tân Tam Quốc Chí Mobile


Tân Tam Quốc Chí Mobile được phát triển dựa theo cốt truyện và lối chơi của Romance of the Three Kingdoms XI (Tam Quốc Chí 11) – tượng đài của dòng game chiến thuật kinh điển (SLG) trên hệ máy game console trong suốt nhiều năm liền. Tân Tam Quốc Chí Mobile kế thừa và phát triển thêm một số tính năng từ tượng đài game này để phù hợp với người dùng di động.

Top 10 game online lấy chủ đề Tam Quốc đa dạng lối chơi cho bạn lựa chọn 9

Người chơi sẽ được hòa mình vào bối cảnh Tam Quốc rộng lớn chưa từng có trên nền tảng di động để thỏa sức tranh đấu với hàng vạn người chơi khác đến từ 3 phe Ngụy – Thục – Ngô.

Lúc này bạn sẽ phải chiêu mộ Tướng lĩnh, rèn luyện Quân binh, xây dựng Vương thành để hùng bá một phương trời riêng. Sau đó là Liên minh với người chơi khác, Công thành chiếm đất, mở rộng Bản đồ cũng như tầm ảnh hưởng nhằm thu về thật nhiều tài nguyên giá trị.

Tân Tam Quốc Chí Mobile

Tân Tam Quốc Chí Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

8trang chủ

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button