Game Online

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy chơi game Xbox One và yêu thích dòng nhập vai hành động  thì Top 10 game sau sẽ khiến bạn phải say mê cày kéo hàng giờ liền đấy!

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Chưa từng có một phần game nào trong loạt game này có được gameplay mang chiều sâu hay có nhiều nội dung như The Phantom Pain. Những yếu tố tuyệt vời nhất của các tựa game trước đều ở đây, và lối chơi thế giới mở lại khiến nó càng trở nên tuyệt vời. Khi nói đến cách kể truyện, Metal Gear Solid V là tựa game đầu tiên có được giọng điệu phù hợp, táo bạo trong chủ đề và lại hấp dẫn trong trong cách trình bày. The Phantom Pain có thể được coi là một trong những game hành động hay nhất từ trước đến nay, và nó chắc chắn là tựa game Metal Gear hay nhất.

Dark Souls III

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 1

Đây là tựa game nhập vai hành động có nhiều lúc lên và xuống bậc nhất dành cho nhân vật của bạn. Đó là xuống qua những hầm ngục và lên qua những bức tường thành. Nó kéo ta vào những nơi chúng ta không nên đến, và trốn khỏi những nơi chúng ta không thuộc về. Nhưng tất nhiên, chúng ta phải chiến đấu chống lại bóng tối và thoát khỏi nó. Mặc dù có một số chi tiết không được tốt song Dark Souls III vẫn là một trò chơi rất hấp dẫn bạn đấy!

The Witcher 3: Wild Hunt

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 2

Trong khi Witcher 2 dừng lại đột ngột khi không có thêm bản patch update nào thì Witcher 3 lại trở nên mới mẻ và hay hơn hẳn.  Cụ thể game trở nên hay với những kịch bản chiến đấu liên tiếp, cái sau hay hơn cái trước, tới khi bạn đến được kết thúc ấn tượng và sau đó bình tĩnh lại trong không khí yên bình. Và mặc dù những yếu tố chiến đấu thì luôn hấp dẫn thật, nhưng chính những khoảnh khắc yên lặng giữa các cuộc xung đột với ma quỷ, bùa chú; khi bạn uống rượu với người dân trong vùng và đắm mình vào những bản nhạc trung cổ tuyệt vời, lúc đó game mới thật sự làm bạn muốn ở lại lâu hơn.

Fallout 4

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 3

Fallout 4 là một trò chơi tiêu tốn khá nhiều thời gian, lôi kéo bạn với những bí ẩn và một chuyến phiêu lưu được hứa hẹn là rất tuyệt vời. Những vùng đất hoang tàn của nó có thể rất hấp dẫn, và bạn không thể biết trước được bạn sẽ gặp những nhân vật và những cộng đồng kì lạ nào.

Game đã sử dụng thế giới đen tối của nó làm bối cảnh cho cơ chế chiến đấu hấp dẫn và cốt truyện thú vị. Và khi bạn đi sâu hơn vào thành phố Boston phiên bản hậu tận thế chiến tranh hạt nhân, bảo vệ bản thân trước những kẻ thù hung dữ và sử dụng trí thông minh của mình để leo lên cái thang xã hội, bạn sẽ trở nên gắn bó với con người mới của mình, và cuối cùng là đắm sâu vào vận mệnh của thế giới thứ hai này.

Halo 5: Guardians

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 4

Halo 5: Guardians được thiết kế dựa trên rất nhiều ý tưởng mới và được thúc đẩy bởi những thay đổi táo bạo nhất trong toàn bộ loạt game này. Dù một số thay đổi thất bại, nhưng số khác thì lại thành công, và mặc dù Halo 5 lâu lâu vẫn bị chững lại trong lối chơi song nó lại mang chúng ta đến những hố đen vũ trụ và qua những vùng đất bị tàn phá do chiến tranh với một tốc độ chóng mặt.

Middle-earth: Shadow of Mordor

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 5

Đây là một tựa game tuyệt vời theo nhiều cách riêng, với cốt truyện rời rạc nhưng cơ chế lại vững chắc, được tạo nên bởi nhiều phần riêng biệt liên kết với nhau một cách hoàn hảo. Chúng ta đã phần nào biết được tương lai của Middle-earth sẽ như thế nào khi chơi Shadow of Mordor; và hi vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ có thêm một tựa game Lord of the Rings khác cũng tuyệt vời như trò chơi này.

Rise of the Tomb Raider

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 6

Phân cảnh đầu tiên của Rise of the Tomb Raider là một khung cảnh rộng lớn, báo trước những gì người chơi sẽ được trải nghiệm khi dấn thân vào hành trình này. Theo cách nào đó thì nó là một lời hứa của nhà phát triển Crystal Dynamics khi còn rất nhiều thứ tuyệt vời phía trước chờ bạn khám phá. Và ở cuối hành trình của Lara, sau khi chúng ta đã cùng cô ấy trải qua chuyến phiêu lưu đầy hồi hộp, căng thẳng và sợ hãi này thì chắc chắn rằng NSX Game đã giữ được lời hứa của mình.

Dragon Age: Inquisition

Các nhân vật và thế giới của Inquisition luôn gợi nhớ rất nhiều thứ từ tựa bản game Dragon Age đầu tiên, mặc dù phần game này về tổng thể được thiết kế khá khác biệt so với những người tiền nhiệm. Nó mang đến cảm giác hồi hộp của việc khám phá và niềm đam mê của tình bạn thân thiết.

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 7

Và trò chơi này cũng thiết lập được những liên kết trong thế giới của nó theo những cách lớn và nhỏ, với khung cảnh một ngôi đền khổng lồ và nụ cười tự mãn của một chỉ huy người Orlais đang yêu. Nhìn chung Dragon Age: Inquisition là một tựa game tuyệt vời với một hành trình dài vào một thế giới phép thuật, với chủ đề quan trọng liên kết với những phần game trước.

Assassin’s Creed Origins

Chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin’s Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 8

Bên cạnh đó ở phiên bản Origins sẽ không có những phần chơi mạng công phu như tại Assassin’s Creed 3 hay Black Flag. Tất cả những gì chúng ta có với Origins sẽ chỉ là một phần chơi đơn được đầu tư một cách vô cùng bài bản và kỹ càng. Game sẽ vẫn có những yếu tố online, tuy nhiên chúng chỉ đóng vai trò phụ và không ảnh hưởng vào phần lớn nội dung của trò chơi.

Monster Hunter World

Các phần game Monster Hunter trước trên 3DS đã rất tuyệt vời, nhưng Monster Hunter World đã sẵn sàng để đưa loạt game này đi xa hơn nữa. Sự điều chỉnh trong gameplay và chế độ multiplayer online cuối cùng cũng có thể làm hài lòng mọi người.

Top 10 game nhập vai hành động khiến bạn chơi mê mẩn trên Xbox One 9
 
Đây cũng là lần đầu tiên bạn có khả năng nhảy vào chơi giữa trận, nghĩa là bạn có thể giúp đồng đội (hoặc nhận được sự trợ giúp) trong lúc nguy cấp. Trò chơi cũng có chế độ Training (tập luyện) để bạn trải nghiệm những món vũ khí mới và thử các đòn combo và chiến thuật. Nhưng điều tuyệt vời nhất là nó có hỗ trợ multiplayer trên toàn thế giới (nhưng không phải đa nền tảng). Và với một cộng đồng rộng lớn và tốt bụng như Monster Hunt, để kiếm được một trận đấu sẽ khá là dễ dàng.
 
Tuy nhiên Monster Hunt World sẽ có gameplay khá là phức tạp. Nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều game thủ thích sự thử thách miễn là nó đáng giá. Và với tựa game mới này, người chơi mới sẽ được hiểu rõ lí do khiến người hâm mộ lại thích thú đi săn đến thế.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button