Tin Tức

Tổng hợp skill 3 phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với 3 đại môn phái Võ Đang – Cái Bang – Thiếu Lâm được trang bị bộ kỹ năng gồm 9 kỹ năng khác nhau, trong đó có 3 kỹ năng bổ trợ, 1 kỹ năng khuất phục và 5 kỹ năng tấn công. cả riêng lẻ và tập thể. Tuy nhiên, mỗi môn phái đều có sức mạnh khác nhau nên quy mô của các chiêu thức cũng khá giống nhau nhưng hiệu ứng đi kèm lại khác nhau.

https://www.youtube.com/watch?v=RMiIoBxzvH0

Võ Đang

Là gia tộc duy nhất trong Webgame Võ lâm truyền kỳ VNG (VLTK web) và sở hữu nội lực dồi dào, lẽ đương nhiên các chiêu thức của Võ Đang khi thi triển đều kèm theo nội tại cực mạnh. Võ Đang được trang bị tới 5 kỹ năng sát thương chính bao gồm Lưu Quang Kiếm Pháp, Thái Thanh Kiếm Khí, Lạc Sương Kiếm Ý, Thất Sát Kiếm và Vi Uất Kiếm Thuật, bao gồm Thái Thanh Kiếm Khí và Thất Sát Kiếm. kỹ năng công cộng.


Tổng hợp kỹ năng của 3 môn phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 1Kỹ thuật Võ Đang

Nhược điểm của Võ Đang là phòng ngự không tốt bằng 2 phái còn lại nên với lợi thế từ nội tại của mình, Võ Đang được trang bị thêm 2 kỹ năng bổ trợ là Bôn Lôi Kiếm Quyết (đẩy lùi kẻ địch bằng cận chiến). thương) và Vô Ngã Tâm Pháp (phản sát thương). Với 2 kỹ năng đó, Võ Đang thừa sức chiến đấu với 2 phái còn lại có thể chất vượt trội, kỹ năng bổ trợ còn lại của Võ Đang là Võ Đang Kiếm Kinh giúp tăng sinh lực và crit.

Tổng hợp kỹ năng của 3 môn phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 2Bộ kỹ năng hỗ trợ của Võ Đang

Cái Bang

Môn phái lớn nhất võ lâm chưa từng rơi khỏi tay Cái Bang. Với hàng ngàn đệ tử tung hoành khắp thế giới, Cái Bang sở hữu khả năng ứng biến linh hoạt, nhạy bén trước mọi tình huống. Sự linh hoạt vốn có đó khiến Cái Bang sở hữu những chiêu thức khiến đối thủ mất sức chiến đấu rất nhanh. Trong 4 chiêu thức sát thương chia đều theo đơn và tấn công gồm Xà Côn, Du Long Côn, Bá Vương Tà Giáp, Đa Cầu Côn Pháp thì có 2 chiêu khiến đối thủ giảm khả năng tấn công – phòng thủ.

Tổng hợp kỹ năng của 3 môn phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 3Võ công tuyệt đỉnh lẫy lừng của Cái Bang

Tổng hợp kỹ năng 3 môn phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 4Du Long Côn của Cái Bang lấn át Võ lâm

Thiên Hành Khí Công, Đao Thủ Quyết, Tiêu Dao Du là 3 kỹ năng bổ trợ giúp Cái Bang tăng sinh lực, né đòn, chính xác và chí mạng. Không chỉ vậy, Thâu Thiên Hoàn Nhất là kỹ năng áp sát mục tiêu nhanh chóng, giúp Cái Bang linh hoạt hơn, khó bị ngăn cản.

Thiếu lâm

Cũng giống như Cái Bang, Thiếu Lâm được bổ sung khả năng áp sát mục tiêu bằng kỹ năng Xả Thân và kèm theo hiệu ứng choáng, đây là điểm mạnh nhất của Thiếu Lâm.

Các kỹ năng chiến đấu bao gồm Đao Pháp Ma, Thiên Mộc Đao Pháp, Phong Ma Đao Pháp, Bất Động Vương Chủ đều là những chiêu thức mang sát thương bên ngoài cực mạnh, thể hiện đúng bản chất cường giả mỗi khi xuất chiêu. Môn phái Thiếu Lâm.

Tổng hợp kỹ năng của 3 môn phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 5
Tổng hợp kỹ năng của 3 môn phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 6Cận cảnh các thông số của kỹ năng Thiếu Lâm Môn phái nổi tiếng

Tổng hợp kỹ năng của 3 phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG 7Võ thuật Thiếu Lâm đã được biết đến hàng ngàn năm

Thể chất siêu phàm của Thiếu Lâm còn thể hiện ở 3 kỹ năng bổ trợ là Đại Thừa Tam Pháp, Chiến Phật Chiến và Kim Chung Hỗn Độn giúp nâng phòng ngự lên rất cao và gây sát thương cho đối thủ. ở mức tuyệt đối. Với bộ kỹ năng của mình, không ai phù hợp hơn Thiếu Lâm trong vai trò “cỗ xe tăng” càn quét trong các trận cận chiến.

Có lẽ ai cũng để ý rằng mỗi môn phái còn thiếu thêm 1 kỹ năng nữa để hoàn thành bộ 9 kỹ năng. Võ Lâm – Cái Bang – Thiếu Lâm đều là môn phái chính lớn nhất trong VLTK nên nguyên tắc luyện công của cả 3 môn phái khá giống nhau, khiến cả 3 đều sở hữu kỹ năng môn phái giống nhau.

Các mẹo của phe đều gây sát thương nổ trong phạm vi rộng và sát thương của phe lên 50 mục tiêu xung quanh. Việc cả 3 môn phái đều sở hữu bí kíp môn phái giống nhau cũng góp phần không nhỏ trong việc cân bằng thế lực trong VLTK web.

Trang chủ https://vltkw.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/
Trao đổi nhóm: https://goo.gl/mnns8Z

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp skill 3 phái trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

#Tổng #hợp #skill #phái #trong #Webgame #Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #VNG

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với 3 đại phái Võ Đang – Cái Bang – Thiếu Lâm được trang bị 1 bộ gồm 9 kỹ năng khác nhau, trong đó có 3 kỹ năng bổ trợ, 1 kỹ năng trấn phái và 5 kỹ năng tấn công cả đơn lẻ lẫn quần thể. Tuy nhiên mỗi phái lại có sở trường khác nhau do đó quy mô các chiêu thức khá giống nhau nhưng hiệu quả kèm theo lại khác hẳn.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Võ Đang
Là hệ phái nội công duy nhất trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG (VLTK web) và sở hữu nguồn nội lực dồi dào nên điều tất nhiên các chiêu thức của Võ Đang khi thi triển đều kèm theo sát thương nội công rất uy mãnh. Võ Đang được trang bị đến tận 5 kỹ năng sát thương chính gồm Lưu Quang Kiếm Pháp, Thái Thanh Kiếm Khí, Lạc Sương Kiếm Ý, Thất Tiệt Kiếm và Vị Ương Kiếm Pháp, trong đó có Thái Thanh Kiếm Khí và Thất Tiệt Kiếm là kỹ năng quần công.

Chiêu thức Võ Đang
Nhược điểm của Võ Đang là khả năng phòng ngự không tốt bằng 2 phái còn lại, do đó với lợi thế về nội công của mình Võ Đang được trang bị 2 kỹ năng bổ trợ là Bôn Lôi Kiếm Quyết (đẩy lui kẻ địch kèm sát thương) và Vô Ngã Tâm Pháp (phản đòn sát thương). Với 2 kỹ năng đó Võ Đang dư sức chống trả 2 phái còn lại với thể chất vượt trội hơn, kỹ năng bổ trợ còn lại của Võ Đang là Võ Đang Kiếm Kinh giúp gia tăng sinh lực và chí mạng.
Bộ kỹ năng hỗ trợ của Võ Đang
Cái Bang
Đại bang phái lớn nhất võ lâm chưa bao giờ tuột khỏi tay Cái Bang. Với hàng ngàn đệ tử bôn tẩu khắp giang hồ, Cái Bang sở hữu cho mình một khả năng ứng biến linh hoạt và nhạy bén với mọi tình huống. Sự linh hoạt vốn có đó khiến Cái Bang sở hữu những chiêu thức khiến đối thủ tiêu hao khả năng chiến đấu rất nhanh. Trong 4 chiêu thức sát thương chia đều cho đơn lẻ và quần công gồm Khu Xà Côn, Du Long Côn, Bá Vương Tạ Giáp, Đả Cẩu Côn Pháp thì có đến 2 chiêu thức khiến đối thủ giảm khả năng công – phòng.
Tuyệt thế võ công lừng lẫy giang hồ của Cái Bang
Du Long Côn của Cái Bang khuynh đảo Võ Lâm
Thiên Hành Khí Công, Diệu Thủ Quyết, Tiêu Dao Du là 3 kỹ năng bổ trợ giúp Cái Bang gia tăng lượng sinh lực, khả năng né tránh, độ chính xác và chí mạng. Không những vậy Thâu Thiên Hoán Nhật là kỹ năng tiếp cận nhanh mục tiêu càng giúp cho Cái Bang thêm linh hoạt và khó đề phòng.
Thiếu Lâm
Cũng giống như Cái Bang, Thiếu Lâm được bổ trợ cho khả năng áp sát mục tiêu bằng kỹ năng Xả Thân Quyết đồng thời kèm theo hiệu quả gây choáng, đây là điểm lợi hại nhất của Thiếu Lâm.
Kỹ năng chiến đấu gồm Trảm Ma Đao Pháp, Thiên Mộc Đao Pháp, Phong Ma Đao Pháp, Bất Động Vương Chú đều là những chiêu thức mang theo sát thương ngoại công cường mãnh, phản ánh đúng bản chất uy dũng mỗi khi xuất chiêu của phái Thiếu Lâm.

Cận mắt các thông số của kỹ năng phái Thiếu Lâm lừng danh
Võ học Thiếu Lâm lưu danh ngàn đời
Thể chất siêu phàm của Thiếu Lâm còn được thể hiện ngay trong 3 kỹ năng bổ trợ là Đại Thừa Tâm Pháp, Đấu Phật Chiến Pháp và Kim Chung Tráo giúp đề thăng sức phòng thủ lên rất cao đồng thời khiến đối phương phải chịu sát thương ở mức tuyệt đối. Với bộ kỹ năng của mình, không ai thích hợp hơn Thiếu Lâm trong vai trò “xe tăng” càn lướt trong những trận hỗn chiến.
Có lẽ mọi người đều để ý thấy mỗi phái còn thiếu 1 chiêu thức nữa mới đủ bộ 9 kỹ năng. Cả Võ Đang – Cái Bang – Thiếu Lâm đều là danh môn chính phái lớn nhất trong VLTK, bởi vậy tôn chỉ luyện công của cả 3 phái khá giống nhau khiến cả 3 đều sở hữu 1 kỹ năng trấn phái như nhau.
Bí kíp trấn phái đều gây sát thương cháy nổ trong phạm vi lớn và sát thương hệ phái lên 50 mục tiêu xung quanh. Việc cả 3 phái đều sở hữu bí kíp trấn phái giống nhau cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự cân bằng sức mạnh trong VLTK web.
Trang chủ https://vltkw.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/
Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button