Game Online

Tổng hợp những tựa game online Á Đông đáng chú ý trong những tháng cuối năm 2017

Tựa game Châu Á đang rất được game thủ mong chờ trong những tháng cuối năm 2017

Monster Hunter: World

Capcom lại khiến làng game phải há hốc mồm ngạc nhiên khi mang đến đây một bản demo chạy trên PS4 Pro, màn hình 4K, qua đó cho thấy sức mạnh hình ảnh và lối chơi gây nghiện của tựa game săn quái vật nổi tiếng. với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Và mô tả ngắn gọn cách bất kỳ ai có cơ hội dùng thử bản trình diễn của Monster Hunter: World Những ngày qua nó là: Quá nhiều!

Bản demo không khác gì so với E3 2017 cách đây hai tháng, nhưng trong môi trường đó là hai cuộc săn khác nhau, một cuộc săn dễ dàng cho người mới bắt đầu, và một cuộc săn quái vật khó hơn, mà chính những nhà sản xuất game đang thực hiện Monster Hunter cũng phải cào mãi mãi để vượt qua cấp độ. Sau khi đánh bại cả hai, bản demo này giống như một món ăn trong nhà hàng 5 sao. Nó khiến người chơi vừa mãn nhãn vừa… thèm chơi tiếp.

Top game online châu Á đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2017

Một trong những điều khiến Monster Hunter mới bắt đầu ra mắt chính là những thay đổi kỳ lạ để làm hài lòng những fan cuồng của bộ truyện. Những chi tiết nhỏ này vẫn tồn tại trong Monster Hunter: Worldnhưng không hề khiến những người chơi mới cảm thấy nản lòng, đây vẫn là một phiên bản Monster Hunter tuyệt vời dành cho những game thủ có cơ hội chơi thử.

Taichi Panda 3

Taichi Panda 3 là một trò chơi MMORPG thế giới mở rộng lớn được tạo ra bởi Flexi Engine thế hệ thứ 3. Đây là công nghệ đồ họa “cây nhà lá vườn” của chính Snail Games hứa hẹn sẽ mang đến đồ họa đẹp hơn con người rất nhiều. phía trước.

Top game online châu Á đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2017

Trò chơi là phần tiếp theo chính thống của “Taichi Panda”, với phong cách thiết kế giả tưởng phương Đông rất đẹp mắt và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, cơ chế chiến đấu vô cùng mượt mà và sinh động, cho phép người chơi tự do thay đổi điều khiển chính, và cũng có rất nhiều của nội dung gameplay tương tác hấp dẫn, đưa người chơi khám phá thế giới ảo rộng lớn.

Kịch bản Taichi Panda 3 được xây dựng dựa trên hai phần trước. Tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ lựa chọn lớp nhân vật mình yêu thích và tham gia khám phá thế giới rộng lớn. Bạn sẽ săn lùng và thuần hóa khoảng 1000 thú cưỡi khác nhau, chiến đấu với các Boss thế giới, lập đội và tham gia vào các chiến trường khốc liệt trên không.

Top game online châu Á đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2017

Theo nhà phát triển, Taichi Panda 3 Không chỉ điều khiển một nhân vật duy nhất mà người chơi sẽ có cơ hội quản lý và phát triển một đội quân gồm nhiều chiến binh hùng mạnh. Bên cạnh chế độ PvE theo cốt truyện, chiến trường PvP 10vs10 cũng rất đáng để tham gia.

Senran Kagura: Peach Beach Splash

Trong Senran Kagura: Peach Beach Splash, người chơi sẽ điều khiển những cô gái vô cùng xinh đẹp trong trang phục áo tắm, tham gia vào những trận đấu súng nước cực kỳ ướt át và không kém phần vui nhộn. Bạn có thể xem sơ qua đoạn trailer trên, đảm bảo sẽ rất thú vị.

Top game online châu Á đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2017

Trò chơi của Senran Kagura: Peach Beach Splash sẽ là những trận đấu súng nước gay cấn không kém với chế độ 5 vs 5 với các nhân vật máy (AI) hoặc kết nối với những người chơi khác trong chế độ trực tuyến.

Top game online châu Á đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2017

Có hơn 30 nhân vật nữ gợi cảm đến chảy máu cam và 10 loại vũ khí với các chức năng khác nhau để chiến đấu. Phiên bản này hỗ trợ người chơi công nghệ thực tế ảo đang rất thịnh hành hiện nay thông qua kính PlayStation VR để tăng độ chân thực.

Hòm bia thất lạc

Hòm bia thất lạc Ngay từ khi giới thiệu, nó đã cho mọi người thấy được đồ họa đẹp mắt được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là phong cách hành động ấn tượng khá giống với dòng game huyền thoại Diablo.

Top game online châu Á đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2017

Thế giới của Hòm bia thất lạc bị xâm lược bởi quân đoàn của quỷ. Do đó, sẽ có một số cổng gọi là Chaos Gate, ngẫu nhiên xuất hiện trong thế giới mở và triệu hồi bầy quỷ từ thế giới khác. Người chơi ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi những con quỷ này xuất hiện để họ có thể tập hợp lại với nhau và đánh bại chúng.

Top game online châu Á đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2017

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa bản đồ thế giới mở và hệ thống ngục tối với sự tương tác cao giữa một lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung khá nhiều vào các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp những tựa game online Á Đông đáng chú ý trong những tháng cuối năm 2017

#Tổng #hợp #những #tựa #game #online #Đông #đáng #chú #trong #những #tháng #cuối #năm

Những tựa game Á Đông đang rất được những game thủ trông chờ trong những tháng cuối cùng của năm 2017 này

Monster Hunter: World
Capcom lại khiến cả làng game há hốc trong ngạc nhiên khi đem tới đây bản demo chạy trên PS4 Pro, và màn hình 4K, qua đó phô diễn được sức mạnh về mặt hình ảnh cũng như gameplay gây nghiện của tựa game săn quái thú lừng danh với hàng triệu fan trên khắp thế giới này. Và ngắn gọn mô tả cảm giác của bất kỳ ai có cơ hội chơi thử bản demo của Monster Hunter: World vài ngày qua đó chính là: Quá đã!

Đoạn demo không khác gì đợt E3 2017 hai tháng trước, nhưng trong môi trường đó là hai cuộc đi săn khác nhau, một cuộc săn bắt dễ cho người mới bắt đầu, và một màn săn bắt quái vật khó hơn, thứ mà chính các nhà làm game đang hoàn thiện Monster Hunter cũng phải trầy trật mãi mới qua được màn. Sau khi hạ gục cả hai, màn demo này cứ như là một món ăn trong nhà hàng 5 sao vậy. Nó khiến người chơi vừa thỏa mãn lại vừa… thòm thèm muốn chơi tiếp.

Một trong những thứ khiến cho những người mới bắt đầu chơi Monster Hunter chính là những thay đổi có phần kỳ lạ để chiều lòng các fan hardcore của dòng game này. Những chi tiết nhỏ nhặt này vẫn tồn tại trong Monster Hunter: World, nhưng nó không khiến cho những gmae thủ mới chơi cảm thấy nản lòng, nó vẫn là một phiên bản Monster Hunter tuyệt vời cho những game thủ có cơ hội chơi thử.
Taichi Panda 3
Taichi Panda 3 là một game MMORPG thế giới mở rộng lớn được tạo ra bởi Engine Flexi thế hệ thứ 3. Đây là công nghệ đồ họa “cây nhà lá vườn” từ chính Snail Games hứa hẹn mang tới hình ảnh đồ họa đẹp hơn nhiều so với người đi trước.

Trò chơi là phiên bản nối tiếp chính thống theo “Taichi Panda”, với hình ảnh có phong cách thiết kế kiểu fantasy phương Đông hết sức đẹp mắt và chi tiết tới từng chi tiết nhỏ, cơ chế chiến đấu lại vô cùng mượt mà và sinh động, cho phép người tự do thay đổi điều khiển chính, đồng thời còn có nhiều nội dung gameplay tương tác hấp dẫn, đưa người chơi khám phá thế giới ảo rộng lớn.
Cốt truyện Taichi Panda 3 được tạo nên dựa trên hai phần trước. Tham gia vảo game, người chơi vẫn sẽ lựa chọn cho mình class nhân vật yêu thích và tham gia khám phá thế giới rộng lớn. Bạn sẽ được săn bắt và thuần hóa khoảng 1000 thú cưỡi khác nhau, chiến Boss thế giới, lập nhóm và tham gia những chiến trường trên không đầy khốc liệt.

Theo nhà phát triển, Taichi Panda 3 không chỉ cho điều khiển một nhân vật duy nhất mà người chơi sẽ có cơ hội để quản lý và phát triển cả một đội quân gồm nhiều chiến binh hùng mạnh. Bên cạnh chế độ PvE theo cốt truyện thì chiến trường PvP 10vs10 cũng rất đáng để tham gia.
Senran Kagura: Peach Beach Splash
Trong Senran Kagura: Peach Beach Splash, người chơi sẽ được điều khiển các cô gái cực xinh đẹp trong trang phục đồ tắm, tham gia vào các trận đấu súng nước cực ướt át và không kém phần vui nhộn. Các bạn có thể theo dõi sơ qua trong đoạn trailer phía trên đây, đảm bảo là hết sức thú vị.

Gameplay của Senran Kagura: Peach Beach Splash sẽ là những màn đấu súng nước gây cấn không kém phần hỗn loại với chế độ 5 vs 5 với những nhân vật máy (AI) hoặc kết nối với những người chơi khác trong chế độ online.

Có đến hơn 30 nhân vật nữ sexy chảy máu mũi cùng 10 loại vũ khí với những chức năng khác nhau để chiến đấu. Phiên bản này có hỗ trợ người chơi với công nghệ thực tế ảo đang rất thịnh hành hiện nay qua kính PlayStation VR để tăng thêm độ chân thực.
Lost Ark
Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button