Game Online

Tổng hợp những game online nhập vai cực hay hiện nay mà game thủ nên trải nghiệm

Mặc dù một số chỉ đang thử nghiệm, tại sao bạn không thử

Huyền thoại MU

Trong thực tế Huyền thoại MU đã khiến game thủ phải chờ đợi hơi lâu khi tựa game này mở cửa open beta tại Hàn Quốc từ tháng 3, còn bản quốc tế hứa hẹn mở cửa từ tháng 9 nhưng phải đến tháng 11 mới phát hành rộng rãi … Tuy nhiên, dù sao thì thời điểm này là … Sắp có!

Nếu bạn không biết, Huyền thoại MU là game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game lấy bối cảnh trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải “du hành thời gian” về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của MU Online. thế giới. Số lần hiển thị cho Huyền thoại MU từ việc tạo nhân vật đẹp mắt, dễ nhìn.

Hình ảnh liên quan

Các nhân vật đều được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt … Cơ chế chiến đấu của Huyền thoại MU khá giống với Diablo III, đặc biệt là ở chế độ xem khóa từ trên xuống. Điểm đáng chú ý là hệ thống kỹ năng của nhân vật có thời gian hồi chiêu cực nhanh, và đặc biệt là không giới hạn số lần tấn công bằng thể lực. Nhân vật có thể spam kỹ năng liên tục.

Guardians of Ember

Guardians of Ember cung cấp các chiến trường PvP và PvE tương đối đa dạng. Riêng PvP có các lựa chọn 1vs1, 3vs3, 5vs5, bạn có thể lựa chọn xếp hạng hoặc không. Trong trò chơi, có 4 chủng tộc và game thủ có thể chọn 1 trong 6 lớp và thậm chí mở rộng bảng kỹ năng bằng cách lấy lớp thứ hai ở cấp độ 15, cung cấp vô số lựa chọn. khám phá

Các trò chơi nhập vai trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Guardians of Ember đưa người chơi vào 58 địa điểm ngẫu nhiên với 60 ngục tối, nơi người chơi phải chiến đấu với quái vật ở khắp mọi nơi. Cơ chế phụ bản không cố định này có thể tự thay đổi mỗi khi người chơi lao vào chinh phục, vừa tạo cảm giác mới lạ cho game thủ, vừa tạo thêm thử thách, không gây nhàm chán. Một điểm thú vị trong trò chơi này là hệ thống nhà cho phép bạn trang trí tùy thích với hàng trăm vật phẩm thú vị.

Các trò chơi nhập vai trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Trước Guardians of Ember hay còn được biết đến với cái tên Embergarde, được giới thiệu là một game hành động đã tay với phong cách rất giống Diablo II từ góc nhìn cho đến những cảnh chiến đấu, đánh quái … Trò chơi từng khiến nhiều game thủ Việt mong chờ. đã chơi từ khi thành lập, và đây là cơ hội tốt để tham gia trò chơi.

Sa mạc đen

Sa mạc đen đã gần như ngay lập tức lọt vào top những game phổ biến nhất trên Steam với 530.000 bản được bán ra. Nhìn chung, trò chơi hiện có gần 8 triệu người chơi đăng ký, đây là một con số khổng lồ. Trên thực tế, có rất ít game online đến từ Hàn Quốc lại tạo được thành công vang dội như vậy, biến NSX Pearl Abyss và tên tuổi Sa mạc đen trở nên cực kỳ phổ biến!

Các trò chơi nhập vai trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Nếu bạn không biết thì Sa mạc đen là game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa mọi vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ đồ họa đẹp mắt, bản đồ trong Sa mạc đen được thiết kế rất đẹp mắt, cẩn thận với nhiều tính năng để người chơi khám phá, chẳng hạn như nguyên liệu nằm rải rác trên bản đồ, người chơi có thể thu thập để chế tạo vật phẩm, trang bị hoặc thực hiện nhiệm vụ.

Các trò chơi nhập vai trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Sa mạc đen cung cấp cho người chơi một hệ thống bán không nhắm mục tiêu cho người chơi, có những kỹ năng bạn có thể không nhắm mục tiêu, nhưng có những kỹ năng yêu cầu người chơi nhắm vào mục tiêu để thực hiện (như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, bật nhảy… cũng được đưa vào nhằm giúp người chơi “phản đòn” các đòn tấn công của đối thủ. Trò chơi hiện cung cấp 4 lớp nhân vật: Archer, Mage, Knight và Dwarf.

Siêu vũ trụ

Thật là đùa khi trò chơi trực tuyến nổi tiếng với phong cách MOBA ngang độc đáo Siêu vũ trụ đã gặp rắc rối với thiết kế nhân vật quá sexy của mình. Thị trường khó tính ở Châu Âu và Bắc Mỹ đã phàn nàn về điều này và buộc Nexon phải thay đổi trang phục của các nữ tướng trong game. Theo đó, tất cả các nhân vật nữ có áo ‘xẻ ngực’ đều phải thay đổi, tăng áo nhiều hơn để phù hợp với đông đảo game thủ trên thế giới, ngay cả phiên bản chính thức tại Hàn Quốc cũng phải chấp nhận. nhận thêm ‘bát’.

Các trò chơi nhập vai trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Nếu bạn không biết thì Siêu vũ trụ đã mở cửa thử nghiệm trên Steam vô cùng tiện lợi cho game thủ Việt chơi. Cụ thể, trò chơi bước vào giai đoạn Early Access với giá chỉ 10 USD, tương đương hơn 200.000 VNĐ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://store.steampowered.com/app/591530/Hyper_Universe/.

Các trò chơi nhập vai trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Trò chơi của Siêu vũ trụ có sự kết hợp rất tốt giữa di chuyển ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là xua quân tấn công các tòa tháp, tiêu diệt tướng địch trên các vùng đất khác nhau, được nối với nhau bằng nhiều loại cầu thang. Ngoài ra, các combo đặc trưng của dòng game cuộn màn hình ngang trong Siêu vũ trụ cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp các kỹ năng của đồng đội sử dụng nhân vật của các lớp nhân vật khác để ‘nã’ toàn bộ đội hình đối phương lên bàn cờ.

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp những game online nhập vai cực hay hiện nay mà game thủ nên trải nghiệm

#Tổng #hợp #những #game #online #nhập #vai #cực #hay #hiện #nay #mà #game #thủ #nên #trải #nghiệm

Dù một số chỉ đang thử nghiệm nhưng ngại gì mà không vào chơi thử

MU Legend
Thực tế thì MU Legend đã bắt game thủ chờ đợi hơi lâu khi trò chơi này đã mở cửa open beta tại Hàn Quốc từ tháng 3, và bản quốc tế hứa hẹn mở từ tháng 9 nhưng phải đến tháng 11 mới ra mắt rộng rãi… Tuy nhiên, dù sao thì thời điểm này cũng… sắp đến rồi!

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải “du hành thời gian” về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới. Ấn tượng đối với MU Legend đến từ tạo hình nhân vật đẹp, dễ nhìn.

Các nhân vật đều được thiết kế đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt… Cơ chế chiến đấu của MU Legend khá giống với Diablo III, đăc biệt là ở việc khóa góc nhìn từ trên xuống. Điều đáng chú ý rằng hệ thống skill của nhân vật có thời gian hồi rất nhanh, và đặc biệt là không bị hạn chế số đòn đánh bởi thể lực. Nhân vật có thể spam skill một cách liên tục.
Guardians of Ember
Guardians of Ember cung cấp các chiến trường PvP và PvE tương đối đa dạng. Riêng PvP có các lựa chọn 1vs1, 3vs3, 5vs5 có thể lựa chọn đánh xếp hạng hoặc không. Trong trò chơi, có 4 chủng tộc và game thủ có thể lựa chọn 1 trong 6 class và thậm chí còn được mở rộng bảng skill bằng cách lấy thêm một class thứ 2 nữa lúc đạt level 15, đem tới những sự lựa chọn bất tận để khám phá

Guardians of Ember đưa người chơi vào 58 địa điểm ngẫu nhiên với 60 dungeons nơi gamer phải chiến đấu với quái vật khắp mọi nơi. Cơ chế phụ bản không cố định này có thể tự thay đổi theo mỗi lần người chơi xông vào chinh phục, vừa tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ vừa tạo thêm thử thách chứ không bị nhàm chán. Một điểm khá thú vị trong trò chơi này chính là hệ thống nhà cửa cho phép bạn có thể trang trí theo ý mình với cả trăm món đồ thú vị.

Trước đây Guardians of Ember còn có tên gọi là Embergarde, được giới thiệu là tựa game hành động rất đã tay với phong cách cực giống Diablo II từ góc nhìn cho tới cảnh chiến đấu, quái vật… Trò chơi từng khiến nhiều game thủ Việt mong chờ được chơi thử từ khi xuất hiện, và đây chính là cơ hội tốt để tham gia chơi.
Black Desert
Black Desert đã gần như ngay lập tức lọt top các game phổ biến nhất trên Steam với 530.000 bản đã được bán ra. Tính tổng thể các phiên bản thì hiện tại trò chơi đã có tới gần 8 triệu người đăng ký tài khoản chơi, quả là một con số khổng lồ. Thực tế thì có rất ít game online đến từ Hàn Quốc tạo ra được thành công lớn tới vậy, biến NSX Pearl Abyss và cái tên Black Desert trở nên cực kỳ nổi tiếng!

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương. Game hiện cung cấp 4 lớp nhân vật là Archer, Mage, Knight và Dwarf.
Hyper Universe
Chuyện thật như đùa khi tựa game online nổi tiếng với phong cách chơi MOBA màn ngang độc đáo Hyper Universe đã gặp rắc rối với tạo hình nhân vật quá gợi cảm của mình. Thị trường khó tính tại Châu Âu và Bắc Mỹ đã phàn nàn về điều này và buộc Nexon phải thay đổi lại trang phục của các nữ tướng trong game. Theo đó thì tất cả các nhân vật nữ có áo ‘xẻ ngực’ đều phải thay đổi, tăng phần áo lên nhiều hơn để phù hợp với đại chúng game thủ thế giới, thậm chí ngay cả bản chính thức tại Hàn Quốc cũng phải chấp nhận ‘tô’ thêm.

Nếu như bạn chưa biết thì Hyper Universe đã mở cửa thử nghiệm trên Steam vô cùng tiện lợi cho game thủ Việt vào chơi. Cụ thể thì trò chơi bước vào giai đoạn Early Access với giá chỉ 10 USD, tương đương hơn 200 ngàn đồng mà thôi. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/591530/Hyper_Universe/.

Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang. Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button