Tin Tức

Tôn Thượng Hương – Nàng “hot girl” quốc dân trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tôn Thượng Hương luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy, là tướng chủ lực của nhà Ngô trong giai đoạn đầu và giữa game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=usdreF_eeJI

Người ta thường nói: Thời loạn anh hùng, thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói này. Chỉ kéo dài 60 năm, nhưng lịch sử đầy biến động ấy đã sinh ra rất nhiều anh hùng, danh tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Tôn Sách, Điển Vi … Và đặc biệt, thời đại phân tranh Tam Quốc, cũng có rất nhiều anh hùng dũng cảm, tuy là con nhà nòi nhưng bản lĩnh không thua kém gì các nhà sư. Tôn Thượng Hương – “công chúa” của Giang Đông, người sau này trở thành vợ của Lưu Bị – là một “nữ tướng” như vậy.

Tôn Thượng Hương - Quốc
Tạo hình Tôn Thượng Hương trong phim

Một lần nữa, để “minh họa” cho sự đa dạng và biến hóa, dòng game Tam Quốc luôn có sự góp mặt của rất nhiều “nữ tướng”, trong đó Tôn Thượng Hương luôn nhận được sự ưu ái từ các Nhà sản xuất. xuất khẩu. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng quan trọng nhất có lẽ là vì những phẩm chất của Tôn Thượng Hương được miêu tả trong Tam quốc chí: “… vốn có tài, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, thông minh, có chí khí”. Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) cũng không ngoại lệ, Tôn Thượng Hương được coi là một nữ tướng tài ba.

Tôn Thượng Hương - Quốc

Nói thêm một chút, TQTK Mobile là sản phẩm kế thừa tinh hoa của tượng đài game chiến thuật nổi tiếng một thời Tam Quốc Truyền Kỳ nhưng được phát triển cho nền tảng di động. Chính vì vậy, chiến thuật và cộng đồng là yếu tố hấp dẫn nhất của tựa gMO bom tấn này. Và nói đến Tam Quốc thì đương nhiên Ngô Quốc là một phần không thể thiếu.

Nếu như thuở ban đầu, Triệu Vân là linh hồn của Thục quốc, Điển Vi là trụ cột của Ngụy quốc, thì Tôn Thượng Hương lại là “con át chủ bài” của cao thủ chọn theo họ Ngô. Không biết sau này thế nào, nhưng hiện tại Thương Hương đã là “hotgirl vạn người mê” ở nước Ngô. Tại sao bạn có thể nói như vậy? Đầu tiên, vì Tôn Thượng Hương rất “thân thiện” nên bạn chỉ cần bái tướng 10 lần đầu là có thể “rước nàng về dinh”. Thứ hai, kỹ năng Phượng Hoàng Lửa của Tôn Thượng Hương là một kỹ năng rất tốt, có thể gây sát thương trên phạm vi hình chữ thập của đội hình địch, phạm vi tấn công khá rộng.

Tôn Thượng Hương - Quốc
Khi Hotgirl nổi giận

Là một tướng SS thuần thục theo hệ bắn cung, Tôn Thượng Hương khi sinh ra đã có 5% tỷ lệ tấn công. Hét lửa, bắn người không ngớt, và rất bạo lực – đó là lý do tại sao Tôn Thượng Hương là tướng đáng để bạn đầu tư từ đầu đến cuối khi bạn chơi Ngô Quốc.

Người xưa nói: Phát huy tối đa sở trường của mình, với chỉ số tấn công lớn ngay từ đầu nên khi xây dựng tướng Tôn Thượng Hương, chúng ta có thể tập trung bạo kích nhiều hơn cho nàng, nếu được chăm sóc, nâng niu đúng cách, tỷ lệ tấn công của nàng công chúa này có thể nhiều hơn hơn 40%. Nếu biết kết hợp với trống, vũ và tướng có khả năng buff thì sát thương của Tôn Thượng Hương cực cao, có thể chỉ cần vài lượt là xong trận vì đánh liên tục với Hỏa Phượng Hoàng là đủ.

Tôn Thượng Hương - Quốc

Mách nhỏ cho bạn, với hướng “sắm quà” và “dinh dưỡng” cho nàng công chúa nước Ngô này, bạn có thể tẩy theo các dòng sau để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Kỹ năng Công: Tăng sát thương cho Tôn Thượng Hương
Né tránh: Chỉ số mà bất kỳ tướng nào cũng nên có sẽ giúp bạn sống lâu hơn
Bạo lực: Đối với Tôn Thượng Hương, bạo lực không bao giờ là đủ.

Vậy sau này thì sao? Xin thưa, Tôn Thượng Hương luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy, là tướng chủ lực của nhà Ngô ở giai đoạn đầu và giữa trận, tất nhiên nếu không có Mã Lữ Bố hay Mạnh Tôn Kiên. Chỉ cần đủ nhuệ khí Tôn Thượng Hương sẽ quét sạch tất cả.

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn

Xem chi tiết bài viết

Tôn Thượng Hương – Nàng “hot girl” quốc dân trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

#Tôn #Thượng #Hương #Nàng #hot #girl #quốc #dân #trong #Tam #Quốc #Truyền #Kỳ #Mobile

 Tôn Thượng Hương vẫn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy, là tướng chủ lực của Ngô thời gian đầu và giữa game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Người ta vẫn hay nói: Loạn thế xuất anh hùng, thời kỳ Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định này. Chỉ kéo dài 60 năm, song đoạn lịch sử đầy biến động ấy đã đản sinh ra rất nhiều anh hùng, chiến tướng lừng lẫy kim cổ như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Tôn Sách, Điển Vi … Và đặc biệt, thời loạn chiến Tam Quốc cũng xuất hiện rất nhiều bậc anh thư cân quắc, là phận nhi nữ song bản lĩnh chẳng hề kém cạnh các đấng tu mi. Tôn Thượng Hương – “cô công chúa” đất Giang Đông, sau này trở thành vợ Lưu Bị – chính là một vị “nữ tướng như thế.”

Tạo hình Tôn Thượng Hương trong phim
Lại nói, để “minh họa” cho sự đa dạng và biến ảo, dòng game Tam Quốc xưa nay không thiếu sự góp mặt của nhiều “nữ tướng”, trong số đó Tôn Thượng Hương luôn nhận được sự ưu ái từ các Nhà sản xuất. Nguyên nhân có nhiều, song quan trọng nhất có lẽ chính là bởi vì các phẩm chất của Tôn Thượng Hương được miêu tả trong Tam Quốc Chí: “…vốn là người tài giỏi, nhanh nhẹn cương mãnh lại thông minh, có phong thái của các anh.” Và Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) cũng không phải ngoại lệ, Tôn Thượng Hương được xem là một nữ tướng cực chất.

Nói thêm một chút, TQTK Mobile là sản phẩm kế thừa tinh hoa của tượng đài game chiến thuật lừng lẫy Tam Quốc Truyền Kỳ một thời, song được phát triển cho nền tảng di động. Chính bởi thế, tính chiến thuật và cộng đồng chính là yếu tố thu hút nhất của tựa gMO bom tấn này. Và nhắc đến Tam Quốc, dĩ nhiên Ngô Quốc chính là một phần tất yếu.
Nếu như thời gian đầu, Triệu Vân là hồn của Thục Quốc, Điển Vi là xương sống của Ngụy Quốc thì Tôn Thượng Hương chính là “át chủ bài” của người chơi chọn theo Ngô. Về sau không biết thế nào, nhưng hiện tại Thượng Hương chính là “hotgirl vạn người mê” của nước Ngô. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy. Trước hết vì “Tôn Thượng Hương” rất “thân thiện”, chỉ cần Bái Tướng trong 10 lần đầu là đã có thể “đưa nàng về dinh”. Thứ hai, skill Hỏa Phụng của Tôn Thượng Hương là kỹ năng rất chất, có thể gây sát thương trên phạm vi hình chữ thập của đội hình địch, phạm vi tấn công khá rộng.

Khi Hotgirl nổi giận
Là tướng SS công kỹ theo hệ cung binh, Tôn Thượng Hương có chỉ số bạo kích 5% lúc mới sinh ra. Hét ra lửa, bắn người không chùn tay, lại rất hay bạo kích – chính bởi vậy nên Tôn Thượng Hương là  tướng đáng đầu tư từ đầu đến cuối khi bạn chơi Ngô Quốc.
Cổ nhân có nói: Phát huy hết mức sở trường, với chỉ số bạo kích lớn từ đầu nên khi build tướng Tôn Thượng Hương ta có thể tập trung lên thêm bạo kích cho nàng, nếu chăm sóc bài bản, nâng niu đúng cách, tỉ lệ bạo kích của cô công chúa này có thể lên tới hơn 40%. Nếu biết kết hợp với trống, vũ cơ và tướng có khả năng buff thì sát thương của Tôn Thượng Hương vô cùng cao, có thể chỉ cần vài lượt là kết thúc trận đánh vì đủ sức đánh bằng Hỏa Phụng liên tục.

Mách nhỏ cho các bạn, về hướng “sắm đồ tặng quà” và “chế độ dinh dưỡng” dành cho Công chúa quốc dân nước Ngô này, bạn có thể tẩy đồ theo các dòng như sau để phát huy tối đa sức mạnh.
Công Kỹ: Tăng sát thương cho Tôn Thượng Hương
Né: Chỉ số mà bất kỳ tướng nào cũng nên có sẽ giúp bạn sống dai hơn
Bạo Kích: Với Tôn Thượng Hương, bạo kích không bao giờ là đủ.
Vậy sau này thì sao? Xin thưa, Tôn Thượng Hương vẫn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy, là tướng chủ lực của Ngô thời gian đầu và giữa game, tất nhiên nếu bạn chưa có Ma Lữ Bố hay Mãnh Tôn Kiên. Chỉ cần đủ sĩ khí Tôn Thượng Hương sẽ càn quét tất cả.
Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button