Hướng Dẫn

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

Là một tướng tank với khả năng đẩy đường lẻ đáng sợ trong meta mới, hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách chơi Sion Road Baron với rune, trang bị và thứ tự kỹ năng tốt nhất trong Wild Rift. ngay tại đây.

Wild Rift: Hướng dẫn Baron Road Sion với Trang bị Đá quý mạnh nhất

Gameplay cơ bản cho Sion

Đặc biệt với cơ chế tự hồi sinh ngay sau đó, Sion là một Baron Road Tanker khá mạnh về cuối game nhờ khả năng đẩy đường và phá trụ đáng sợ dù bị đối phương gank với số lượng lớn. sao cũng được. Khi chiến đấu với cả đội, Sion vẫn có thể xông vào đội hình và truy đuổi các mục tiêu quan trọng – kể cả khi chết, anh ta vẫn có thể tiếp tục truy đuổi mục tiêu và kéo theo chúng.

Chi tiết về bộ kỹ năng của Sion

Bị động – Death’s Glory

  • Sau khi bị đánh bại, Sion tạm thời được hồi sinh. Trong thời gian đó, anh ta bị hút máu liên tục nhưng các đòn tấn công của anh ta trở nên cực kỳ nhanh, hút máu và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

Kỹ năng 1: Đập tàn nhẫn

  • Sion tung ra một cú đập rìu cực mạnh trước mặt, gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải. Nếu anh ta sử dụng năng lượng đủ lâu, những nạn nhân trúng phải sẽ bị văng lên không trung và bị choáng.

Kỹ năng 2: Lò luyện linh hồn

  • Sion tạo ra một lá chắn trên mình có thể được kích hoạt lại sau 3 giây để gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, anh ta nhận được Máu tối đa.

Kỹ năng 3: Roaring Slayer

  • Sion bắn ra một làn sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu làn sóng chạm vào lính hoặc quái vật, nạn nhân sẽ bị hất văng trở lại, gây sát thương, làm chậm và giảm Giáp của tất cả các đơn vị nó đi qua.

Kỹ năng cuối: Không thể ngăn cản

  • Sion lao về phía trước theo hướng đã chọn và tăng tốc theo thời gian. Anh ta có thể từ từ thay đổi hướng theo vị trí của con trỏ chuột. Khi va chạm với kẻ địch, anh ta gây sát thương và hất tung mục tiêu lên không trung dựa trên khoảng cách anh ta đã lao đi.

Thứ tự tăng kỹ năng của Sion

Bạn hãy luôn ưu tiên cường hóa kỹ năng theo thứ tự Kỹ năng 1> Kỹ năng 3> Kỹ năng 2 để phát huy tối đa khả năng cấu rỉa với việc khống chế mục tiêu, kỹ năng 2 chỉ là tạo một chút lá chắn và nhận thế bị động. Tất nhiên, hãy luôn nâng tối đa ở cấp độ 5, 9, 13

Wild Rift: Baron Road Sion Guide với trang bị Gem mạnh nhất 2

Rune được đề xuất cho Sion

Wild Rift: Hướng dẫn Baron Road Sion với Trang bị Đá quý mạnh nhất 3

Sion sẽ cần phát huy tối đa khả năng buff và hồi máu khi hạ gục mục tiêu, đặc biệt là với khả năng đẩy lẻ cực mạnh của mình.

Summoner Spells dành cho Sion

Wild Rift: Hướng dẫn đến Baron Road Sion với Trang bị Đá quý 4 mạnh nhất Flash: Chủ yếu thêm kỹ năng áp sát hoặc giữ khoảng cách để chạy hoặc giữ nguyên vị trí để hất tung toàn bộ kẻ địch tốt hơn với kỹ năng 1

Wild Rift: Hướng dẫn Baron Road Sion với Trang bị Đá quý 5 mạnh nhất Ignite: Thêm hỗ trợ sát thương để kết liễu mục tiêu nếu bạn không có đủ sát thương

Thiết bị được đề xuất cho Sion

Trang bị cơ bản lý tưởng nhất giúp đẩy lẻ tốt:

Wild Rift: Hướng dẫn Baron Road Sion với Trang bị Ngọc mạnh nhất 6

Thiết bị tăng thuần túy cho giao tranh tổng:

Wild Rift: Hướng dẫn Baron Road Sion với Trang bị Đá quý mạnh nhất 7

Được trang bị kẹp sát thương và khả năng hồi phục:

Wild Rift: Hướng dẫn Baron Road Sion với Trang bị Đá quý mạnh nhất 8

Xem chi tiết bài viết

Tốc Chiến: Hướng dẫn Sion Đường Baron với Trang bị Bảng Ngọc mạnh nhất

#Tốc #Chiến #Hướng #dẫn #Sion #Đường #Baron #với #Trang #bị #Bảng #Ngọc #mạnh #nhất

Là vị tướng Tank đỡ đòn trâu bò với khả năng đẩy trụ đường lẻ đáng sợ trong meta mới, hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Sion Đường Baron với bảng ngọc, trang bị và thứ tự nâng kĩ năng tốt nhất trong Tốc Chiến ngay tại đây nhé.

Lối chơi cơ bản cho Sion
Đặc biệt với cơ chế chết tự hồi sinh trong thời gian ngắn sau đó, Sion là một tướng Tanker Đường Baron khá mạnh về cuối trận nhờ khả năng đẩy đường và phá trụ rất đáng sợ của mình dù có bị địch gank số lượng lớn đi chăng nữa. Khi chiến đấu cùng cả đội, Sion vẫn có thể tông thẳng vào đội hình và rượt đuổi các mục tiêu quan trọng – ngay cả khi chết cũng vẫn có thể tiếp tục rượt đuổi mục tiêu và kéo chúng theo mình.
Chi tiết bộ kĩ năng của Sion
Nội tại – Vinh Quang Tử Sĩ

Sau khi bị hạ gục, Sion tạm thời sống lại. Trong thời gian đó, hắn bị rút máu liên tục nhưng đòn đánh trở nên cực nhanh, có hút máu, và gây thêm sát thương dựa theo máu tối đa của mục tiêu.

Skill 1: Cú Nện Tàn Khốc

Sion vận sức tung một cú nện rìu cực mạnh về phía trước mặt gây sát thương lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu hắn vận sức đủ lâu, những nạn nhân trúng phải sẽ bị hất văng lên không và bị choáng.

Skill 2: Lò Luyện Linh Hồn

Sion tạo một lớp khiên lên bản thân và có thể tái kích hoạt nó sau 3 giây để gây Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, hắn sẽ được gia tăng Máu tối đa.

Skill 3: Sát Nhân Hống

Sion bắn ra một luồng sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm đơn vị kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia sóng trúng vào một lính hoặc quái, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi, gây sát thương, làm chậm và giảm Giáp tất cả đơn vị nó lướt xuyên qua.

Skill cuối: Bất Khả Kháng Cự

Sion xông xáo lao về hướng đã chọn, và tăng tốc dần theo thời gian. Hắn có thể chuyển hướng chầm chậm theo sự thay đổi vị trí của con trỏ chuột. Khi tông phải một kẻ địch hắn sẽ gây sát thương và hất văng nạn nhân đó lên không dựa trên khoảng cách đã lao đi bao xa.

Thứ tự tăng kĩ năng của Sion
Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa khả năng cấu rỉa với đập khống chế mục tiêu, chiêu 2 chỉ để tạo chút khiên và lấy nội tại thôi. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13 nhé

Bảng ngọc khuyến cáo cho Sion

Sion sẽ cần tối đa khả năng trâu bò và hồi phục máu khi hạ gục mục tiêu, đặc biệt với khả năng đẩy đường lẻ cực mạnh của mình.
Phép bổ trợ cho Sion
Tốc Biến: Chủ yếu thêm một kĩ năng để áp sát hoặc giữ khoảng cách để chạy hoặc giữ đúng vị trí hất tung cả đội địch tốt hơn với kĩ năng 1
Thiêu Đốt: Thêm sát thương hỗ trợ kết liễu mục tiêu nếu bạn không đủ sát thương
Trang bị khuyến cáo cho Sion
Trang bị cơ bản lý tưởng nhất giúp đẩy đường lẻ tốt:

Trang bị thuần tank để giao tranh tổng cùng cả đội:

Trang bị kèm kẹp sát thương và khả năng hồi phục:

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button