Tin Tức

Toàn tập về Quân Đoàn Chiến, tính năng chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG

Bang Hội Chiến là hoạt động xuyên server đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của Huấn Long VNG, với các trận chiến lên đến hàng trăm game thủ.

Được đánh giá là một trong số ít game có hệ thống tương tác cộng đồng đa dạng, Huấn Long VNG đang thể hiện rõ tầm vóc của mình trong làng game Cờ Tướng Chiến Thuật. Với hàng trăm tính năng vượt trội, không thể thiếu sự góp mặt của Quân Đoàn Chiến – nơi các cuộc tranh đoạt Quân Đoàn diễn ra vô cùng khốc liệt với sự tham gia của hàng trăm thành viên, trên mặt trận liên server đầy thử thách. thách đấu.

Toàn tập về Quân đoàn chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 0

Làm thế nào để vào Quân đoàn chiến?

Là hoạt động liên server quy mô lớn, Quân Đoàn Chiến chỉ mở cửa vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Trong thời gian đăng ký, các Đội trưởng và Đội phó của các Quân đoàn đạt cấp 4 trở lên đều có thể đăng ký tham gia tranh tài. Tại đây, hệ thống sẽ căn cứ vào cấp bậc của quân đoàn để xếp trận. Tính năng này giúp mỗi trận chiến trở nên cân bằng hơn, từ đó thể hiện chiến thuật riêng của từng Quân đoàn. Sau đó từng thành viên trong Quân đoàn phải báo danh trong thời gian chuẩn bị triển khai tại các thành phố đã xác định trước.

Toàn tập về Quân đoàn chiến, tính năng khiêu chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 1

Thể thức thi đấu

Sau khi đăng ký, đội trưởng và đội phó sẽ có trách nhiệm phân bổ thành viên cho thủ môn. Thành trì trong Quân đoàn chiến được chia thành 4 nhỏ và 3 chính. 5 trấn nhỏ trấn giữ ngoài đèo gồm Bộ binh, Tiền phong Doanh, Hộ vệ Doanh và Tướng Quân Phủ. Địch trong trường hợp tấn công vào những nơi này, theo một con đường nhất định sẽ đến được 3 thành quan trọng nhất là Tổng Quốc Thanh, Quân Sư Phủ và đại bản doanh Đại Soái Phủ.

Toàn tập về Quân đoàn chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 2

Trong trận đấu, mỗi thành viên có thể sử dụng Điểu Kê để thay đổi tính năng hỗ trợ để tăng lực chiến cho Binh đoàn và Tăng Kiến trúc để tăng Sinh mệnh cho thành viên phòng ngự (có 2 hình thức sử dụng vàng và NB)

Hoàn cảnh Quân Đoàn Quyết Chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 3

Quân đội ở mỗi thành phố như thế nào?

Ở mỗi thành phố sẽ bố trí số lượng thành viên khác nhau. Bộ Binh, Sư Phụ, và Tướng Quốc Thanh được bố trí tối đa 4 vị trí phòng thủ. Tiền Phong Doanh, Hộ Vệ Doanh, Tướng Quân Phủ sẽ có 5 vị trí và cuối cùng là Đại Soái Phủ với 6 vị trí, mỗi thành viên sẽ trấn thủ tối đa 2 lâu đài khác nhau.

Hoàn cảnh Quân Đoàn Quyết Chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 4

Vì vậy, game thủ nên cân nhắc kỹ lưỡng ở từng vị trí khi điều động, lựa chọn những cầu thủ có chất lượng, có đội hình phòng ngự đầy đủ để đưa vào những vị trí tiên phong đầu tiên. Bởi vì, nếu tuyến trước bị tăng sớm thì nguy cơ tuyến sau bị chọc thủng là rất cao, vì đối phương đang bị lợi dụng cả về tinh thần và quân số.

Trọn bộ Quân đoàn chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 5

Cùng với đó với tính năng Điểu Kê, Thuyền Trưởng có thể áp dụng những chiến thuật và lối chơi được coi là thế mạnh của Quân Đoàn mình như tăng kiến ​​trúc để tăng sinh lực cho các thành viên thủ thành, từ đó khiến kẻ địch khó tấn công hơn. .

Toàn tập về Quân đoàn chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 6

Ngoài ra, trong trận chiến, với số điểm cống hiến nhận được, game thủ có thể tích cực cổ vũ và buff sức mạnh cho tiểu đội thành viên của mình, giúp họ vững vàng trên chiến trường.

Phần thưởng của War Legion

Với một trận chiến lớn như War Legion, phần thưởng sau khi kết thúc mỗi trận chiến là rất nhiều. Qua đó, các thành viên tham gia Quân Đoàn Chiến sẽ nhận được hàng trăm Nguyên Bảo (tùy theo cấp bậc đạt được), trang bị và Đá Quý Chiến.

Toàn tập về Quân đoàn chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 7

War Gems được sử dụng trong Battlefield Shop, được sử dụng để mua mảnh tướng, trang bị hoặc các vật phẩm có giá trị khác. Với mỗi lần công thành chiến thành trì hay chiến thắng cuối cùng, game thủ sẽ thu về hàng nghìn viên, vô cùng hữu ích.

Toàn tập về Binh đoàn chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 8

Trọn bộ Quân đoàn chiến, tính năng quyết chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG 9

Không chỉ bởi giá trị vật phẩm mà Quân đoàn mang lại, hơn tất cả, những trận chiến trong hoạt động này là minh chứng cho sức mạnh, sự thành công và bản lĩnh của mỗi Quân đoàn. Hoạt động liên server lần này của Huấn Long cũng là cơ hội để mỗi đội rèn luyện chiến thuật và thi đấu sao cho tốt nhất.

Trang chủ https://huanlong.360game.vn

Xem chi tiết bài viết

Toàn tập về Quân Đoàn Chiến, tính năng chiến khốc liệt nhất trong game Huấn Long VNG

#Toàn #tập #về #Quân #Đoàn #Chiến #tính #năng #chiến #khốc #liệt #nhất #trong #game #Huấn #Long #VNG

Quân Đoàn Chiến là hoạt động quy mô liên server đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại của Huấn Long VNG, với các trận đánh lên tới cả trăm game thủ.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Được đánh giá là một trong số ít những tựa game có hệ thống tương tác cộng đồng đa dạng, Huấn Long VNG đang thể hiện rõ tầm vóc của mình trong làng game Đấu Tướng Chiến Thuật. Với hàng trăm tính năng nổi bật, không thể thiếu đi sự góp mặt của Quân Đoàn Chiến – nơi các cuộc cạnh tranh Quân Đoàn diễn ra vô cùng khốc liệt với sự tham gia của cả trăm thành viên, trên mặt trận liên server đầy thử thách.

Làm sao để vào Quân Đoàn Chiến?
Là một hoạt động liên server quy mô lớn, Quân Đoàn Chiến chỉ được mở vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Trong thời gian báo danh, Đoàn trưởng và Đoàn phó của những Quân Đoàn đạt từ cấp 4 trở lên có thể đăng ký tham gia thi đấu. Tại đây, hệ thống sẽ căn cứ theo thứ hạng đấu quân đoàn để ghép đôi chiến. Tính năng này giúp mỗi trận đánh trở nên cân bằng hơn, qua đó thể hiện được tính chiến thuật riêng mỗi Quân Đoàn. Sau đó mỗi thành viên trong Quân Đoàn phải báo danh trong thời gian chuẩn bị để dàn trận  ở các thành định sẵn.

Hình thức thi đấu
Sau khi đăng ký, Đoàn trưởng và Đoàn phó sẽ có nhiệm vụ phân bố các thành viên vào thủ thành. Thành trì trong Quân Đoàn Chiến được chia làm 4 thành nhỏ và 3 thành chính. 5 thành nhỏ trấn giữ bên ngoài ải bao gồm Bộ Binh Doanh, Tiên Phong Doanh, Hổ Vệ Doanh và Tướng Quân Phủ. Kẻ địch trong trường hợp tấn công được những nơi này, theo một đường nhất định sẽ có thể tiếp cận được với 3 thành quan trọng nhất là Tướng Quốc Thành, Quân Sư Phủ và tổng hành dinh Đại Soái Phủ.

Trong thời gian giao chiến, mỗi thành viên có thể sử dụng Diệu Kế để đổi tính năng hỗ trợ gia tăng sức chiến đấu của Quân Đoàn và Tăng Kiến trúc để tăng Sinh Lực cho thành viên thủ thành (có 2 hình thức là dùng vàng và NB)

Dàn quân như thế nào trong mỗi thành?
Trong mỗi thành sẽ có số lượng thành viên được bố trí khác nhau. Bộ Binh Doanh, Quân Sư Phủ, Tướng Quốc Thành được bố trí tối đa 4 vị trí phòng thủ. Tiên Phong Doanh, Hổ Vệ Doanh, Tướng Quân Phủ sẽ có 5 vị trí và cuối cùng là Đại Soái Phủ với 6 vị trí, mỗi thành viên sẽ thủ tối đa 2 thành khác nhau.

Do đó game thủ nên cân nhắc thật kỹ ở mỗi vị trí khi điều động, hãy tuyển chọn những người chơi đủ năng lực, với đội hình công thủ song toàn để đưa vào những vị trí tiên phong đầu tiên. Bởi lẽ, nếu hàng đầu bể sớm thì nguy cơ tuyến sau bị lủng là rất cao, bởi kẻ địch đang chiếm lợi thể cả về mặt tinh thần lẫn quân số.

Cùng với đó với tính năng Diệu Kế, Đoàn trưởng có thể áp dụng các chiến thuật, lối chơi được xem là thế mạnh của Quân Đoàn mình, chẳng hạn như việc tăng kiến trúc để tăng sinh lực cho thành viên thủ thành, qua đó khiến kẻ địch khó khăn hơn trong việc đánh phá.

Ngoài ra trong trận đánh, với điểm cống hiến nhận được, game thủ có thể chủ động cổ vũ, buff sức mạnh cho các đội hình của thành viên mình, giúp họ trụ tốt ở chiến trường.
Phần thưởng của Quân Đoàn Chiến
Với trận đánh quy mô tầm cỡ như Quân Đoàn Chiến, phần thưởng sau khi kết thúc mỗi trận rất nhiều. Qua đó, những thành viên tham gia Quân Đoàn Chiến sẽ nhận được hàng trăm Nguyên Bảo (tùy thứ hạng đạt được),trang bị và Ngọc Quân Đoàn Chiến.

Ngọc Quân Đoàn Chiến được sử dụng trong Tiệm Chiến Trường, dùng để mua mảnh tướng, trang bị hay các vật phẩm có giá trị khác. Với mỗi trận thành trì phá thành công hoặc chiến thắng chung cuộc, game thủ sẽ thu về hàng ngàn viên, vô cùng hữu ích.

Không chỉ bởi những giá trị vật phẩm mà Quân Đoàn Chiến mang lại, hơn bất cứ điều gì, những trận đánh trong hoạt động này là minh chứng cho sức mạnh, sự thành công và bản lĩnh mỗi Quân Đoàn. Hoạt động liên server này của Huấn Long cũng là dịp để mỗi tập thể có thể rèn luyện chiến thuật, lối chơi của mình một cách tốt nhất.
Trang chủ https://huanlong.360game.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button