Game Online

Tiny Tina’s Assault – Game phiêu lưu đỉnh được Epic Games tặng miễn phí

Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure – game phiêu lưu cổ tích hấp dẫn đang được tặng miễn phí trên Epic Games

Sau hàng loạt tựa game miễn phí chủ đề hallown thì mới đây để chào đón tháng 11, Epic Games lại tiếp tục đem Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure đến cho cộng đồng game thủ PC. Qua đó game thủ có thể nhận miễn phí tựa game nhập vai bắn súng hấp dẫn này từ hôm nay cho đến 23h ngày 16/11/2021.

Tiny Tina's Assault - Game phiêu lưu đỉnh được Epic Games tặng miễn phí 0

Thực chất tựa game với cái tên dài ngoằng Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure không phải game mới mà chỉ là phiên bản mở rộng của Borderlands 2 được phát hành độc lập. Qua đó game thủ sẽ không cần phải sở hữu nguyên bản Borderlands 2 mà vẫn có thể trải nghiệm riêng lẻ DLC hấp dẫn này.

Tiny Tina's Assault - Game phiêu lưu đỉnh được Epic Games tặng miễn phí 1

Game lấy bối cảnh game nhập vai bàn cờ Bunkders and Badasses, với nhân vật Tiny Tina là game master với thói quen chỉnh sửa thế giới trò chơi một cách tùy tiện và cái kết của cô nàng. Ngoài khả năng trải nghiệm độc lập, toàn bộ nội dung trong dlc này đều giữ nguyên phong cách hành động bắn súng và hỗ trợ cả solo lẫn co-op 4 người. Có khác chăng chỉ là bản mở rộng có thể trải nghiệm trên Windows, macOS và cả Linux cùng với Borderlands 2, trong khi bản độc lập Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure chỉ có thể chơi trên Windows.

Tiny Tina's Assault - Game phiêu lưu đỉnh được Epic Games tặng miễn phí 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure trải nghiệm tại đây:

Tải về Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure trên Epic Games Store

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button