Tin Tức

Tình Kiếm 3D Mobile mừng tròn 5 tháng ra game với nhiều phần quà hấp dẫn

Sau 5 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam, Tình Kiếm 3D Mobile đã sở hữu hơn 204 máy chủ và thu hút hàng triệu người chơi mỗi tháng.

Để tồn tại và phát triển mạnh mẽ trên thị trường game Việt đầy khốc liệt như hiện nay thì Tình Kiếm 3D Mobile đã liên tục thay đổi mình nhằm đem đến sự cân bằng nhất định cũng như mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Tình Kiếm 3D Mobile mừng tròn 5 tháng ra game với nhiều phần quà hấp dẫn 0

Qua đó đã tròn 5 tháng kể từ ngày Tình Kiếm 3D được NPH Funtap đưa về ra mắt với game thủ. Trải qua bao biến động của thị trường đến nay trò chơi vẫn đứng vững và liên tục phát triển mạnh mẽ để xứng tầm với “Top” dòng game MMORPG kiếm hiệp 3D.

Tình Kiếm 3D Mobile mừng tròn 5 tháng ra game với nhiều phần quà hấp dẫn 1

Ra mắt trong thời điểm mà các game cùng dòng đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường, nhưng chính vì thế mà game mobile Tình kiếm 3D đã lấy điểm bất lợi đó làm lợi thế đặc biêt cho mình. Bằng chứng cho thấy tính tới thời điểm hiện tại đã có 204 server được mở ra và thu hút được hàng triệu game thủ từ trong và ngoài nước.

Tình Kiếm 3D Mobile mừng tròn 5 tháng ra game với nhiều phần quà hấp dẫn 2

Bất kỳ ai khi trải nghiệm Tình Kiếm 3D Mobile đều sẽ được chạm một tay vào thế giới thứ hai, đó là thế giới cực phẩm kiếm hiệp 3D đầy hoa mỹ. Từ cây cỏ, núi sông cho đến nhà cửa đều được trau chuốt tỉ mỉ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt, sự chân thực đó đưa người chơi vào một thế giới mới nửa thực nửa ảo tạo cảm giác vừa lạ vừa quen.

Tình Kiếm 3D Mobile mừng tròn 5 tháng ra game với nhiều phần quà hấp dẫn 3

Mặt khác game Tình Kiếm 3D còn mở ra một sân chơi đúng chất kiếm hiệp cho game thủ, nơi mọi người có thể trao đổi kinh nghiệm chơi game cũng như kinh nghiệm đời sống với nhau, tạo ra một cộng đồng lớn mạnh. Tiêu biểu đó chính là nhiều game thủ đã cùng dắt tay nhau về chung một nhà, tạo hiệu ứng cực mạnh khi vừa chơi game vừa có gấu đem về.

Tình Kiếm 3D Mobile mừng tròn 5 tháng ra game với nhiều phần quà hấp dẫn 4

Để đạt được những thành công như hiện tại, ngoài những yếu tố từ phía sản phẩm, sự nỗ lực của NHP ra thì cộng đồng game thủ tâm huyết cũng đóng góp một phần lớn trong chặng đường phát triển lâu dài của game. Để tri ân điều đó, NPH Funtap mới đây đã gửi tặng đến tay tất cả người chơi những phần quà in-game giá trị, những sự kiện thi đấu đầy cuồng nhiệt để thay lời muốn nói.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button