Game Online

Tình Kiếm 3D lặng lẽ sưởi ấm hàng triệu trái tim ngay trong đêm Trung Thu 2019

Đội ngũ sản xuất game Tình Kiếm 3D đã có một buổi phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn trong ngày lễ Trung Thu vừa qua đem lại niềm vui trọn vẹn.

Tình Kiếm 3D được coi là tựa game kiếm hiệp hot nhất năm 2019, được nhiều game thủ MMORPG 3D yêu thích. Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng đông đảo, NPH Funtap luôn chăm chút hệ thống gameplay, tổ chức các event, giải đấu cực chất.

Tuy nhiên không chỉ cộng đồng game thủ, đội ngũ Tình Kiếm 3D Mobile cũng rất quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội. Đúng với chữ “Tình” trong game mà bộ phận vận hành của tựa game đã có một buổi phát quà từ thiện vô cùng ý nghĩa trong dịp lễ Trung Thu vừa qua.

Với những người vô gia cư tại Hà Nội, thật là thiệt thòi khi dịp lễ Trung Thu, ngày mà gia đình sum họp quây quần thì họ lại phải chịu sự cô đơn, lang thang đi nhặt sắt vụn hoặc nghỉ dưới một góc tạm bợ vắng vẻ nào đó. Một hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy chạnh lòng trong một thành phố nhộn nhịp cờ hoa trong dịp Trung Thu.

Tình Kiếm 3D lặng lẽ sưởi ấm hàng triệu trái tim ngay trong đêm Trung Thu 2019 1

Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, các anh chị em trong tổ vận hành Tình Kiếm 3D Funtap đã cùng nhau dành thời gian, mang những món quà gửi tặng đến những số phận éo le.

Không ngần ngại di chuyển từ tối khuya đến sáng sớm hôm sau, những chiếc bánh Trung Thu dù không mang giá trị vật chất lớn nhưng lại mang giá trị tinh thần sâu sắc, mang đến hơi ấm, tình thương, sự chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Tình Kiếm 3D lặng lẽ sưởi ấm hàng triệu trái tim ngay trong đêm Trung Thu 2019 2

Game Tình Kiếm 3D Mobile không đơn thuần là một tựa game giải trí, mang đến cho cộng đồng game thủ những giây phút thư giãn. Bộ phận con người sản xuất game cũng luôn hướng đến trách nhiệm đối với xã hội, lan tỏa tình yêu, sự chia sẻ đến với nhiều những con người xung quanh.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button