Tin Tức

Tình Kiếm 3D: Choáng ngợp với bộ phần thưởng “toàn vàng” từ sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân

Tổng giá trị toàn bộ các giải thưởng của sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 4 do Tình Kiếm 3D tổ chức đang khiến cho cộng đồng vô cùng bất ngờ với con số được thông báo chính thức.

Là một trong những cuộc thi sắc đẹp hàng đầu được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 4 quy tụ hàng loạt những Nữ hiệp tài sắc trên khắp cả nước đăng ký tham gia, nên vì thế toàn bộ các giải thưởng từ ingame tới hiện vật chắc chắn sẽ là nguồn động lực đấu tranh rất lớn. Thậm chí, chỉ cần đăng ký tham dự cuộc thi là đã có thể giành được rất nhiều quà tặng giá trị.

Tình Kiếm 3D: Choáng ngợp với bộ phần thưởng

Theo như công bố từ BQT Tình Kiếm 3D, tổng giá trị giải thưởng tại sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân sẽ lên tới vài trăm triệu đồng. Cụ thể, quà outgame năm nay sẽ là “combo vàng PNJ” cực đẳng cấp và sang chảnh cho các cô gái nóng bỏng, hấp dẫn nhất Tình Kiếm 3D gồm: Vòng tay vàng PNJ, Vòng cổ vàng PNJ, Nhẫn vàng PNJ.

Trong khi đó, với Top từ 1 đến 10 các cô nàng sẽ được nhận hàng loạt những vật phẩm ingame giá trị lớn lần lượt theo từng thứ hạng tổng kết như: KNB, Cánh SSS, Thánh Vật – Mảnh Đào Ngột Vĩ Ba, Code Bang hội… Và riêng Top 3 Tuyệt Sắc ngoài việc nhận “combo vàng PNJ” ra còn nhận thêm cho cá nhân mình “Danh Hiệu Đặc Biệt” xứng tầm các giá trị của các giai nhân.

Tình Kiếm 3D: Choáng ngợp với bộ phần thưởng
Tình Kiếm 3D: Choáng ngợp với bộ phần thưởng

Sự kiện lần tuy chỉ dành riêng cho các cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn bậc nhất tham gia nhưng không vì thế mà các chàng trai Tình Kiếm 3D phải day dứt bởi đã có cuộc đua ngoài lề “Hộ Hoa Sứ Giả” cũng nóng không hề kém cạnh. Cụ thể hơn, các chàng trai sẽ tham gia cổ vũ cho crush hay bạn bè hoặc thành viên trong Bang hội mà mình yêu thích bằng việc “tặng tim” trên Landing của Tình Kiếm 3D.

Với mỗi lượt “tặng tim”, game thủ sẽ tích lũy số điểm tương ứng với số tim để tham gia đua Top Hộ Hoa nhận quà siêu giá trị. Top 10 game thủ có tổng điểm ủng hộ cao nhất nhận ngay số lượng lớn quà tặng ingame như: Hộp cánh tự chọn, cánh SSS, Thần – Hồn Cánh Hỏa Ma Viêm, Thánh Vật – Mảnh Đào Ngộ Vĩ Ba… Riêng Top 3 Hộ Hoa sẽ mang về quà outgame “Cúp Pha Lê” in logo Tình Kiếm 3D vô cùng giá trị và đẹp mắt.

Tình Kiếm 3D: Choáng ngợp với bộ phần thưởng

Ngoài ra, các nữ game thủ chỉ cần đăng ký tham gia sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 4 là đã đủ điều kiện nhận miễn phí 5000 KNB vào hành trang. Và hơn nữa còn có thêm quà đạt mốc theo số người tham gia tương ứng lần lượt là 50,120 và 200 người tổng: KNB x35000, Đá Tăng Sao sơ x250, Hộp Mảnh Hồn Hoa lv5 x3.

Còn có thêm giải thưởng thẻ Funcard cho Giai Nhân Triển Vọng do BTC lựa chọn và 5 bài dự thi được gửi về sớm nhất (dựa trên thời gian gửi về group).

Tình Kiếm 3D: Choáng ngợp với bộ phần thưởng

Hãy cùng theo dõi, cổ vũ và chiêm ngưỡng các giai nhân vô cùng xinh đẹp của Tình Kiếm 3D. Ngoài ra đây cũng là cơ hội lớn để các chàng trai có thể bày tỏ tình cảm cá nhân đến với cô gái mình thích bằng việc “tặng tim” ngày tại Landing chính thức của Tình Kiếm 3D.

Liệu ai sẽ là gương mặt xuất sắc nhất vượt qua hàng triệu người để trở thành “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 4”?

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button