Game Online

Tin vui khi mà siêu phẩm For Honor được cho tải miễn phí trên Steam kể từ ngày 23 này

Theo thông tin từ nhà phát hành, rạng sáng nay 23/8 (theo giờ Việt Nam), bom tấn hành động hack For Honor sẽ được tặng miễn phí trên Steam và sự kiện này kéo dài đến hết ngày 27/8.

Đây được coi là cơ hội lớn để các game thủ sở hữu tựa game tuyệt vời này mà không tốn một đồng nào.

Tin cực hot: Blockbuster For Honor sẽ miễn phí 100% trên Steam - Ảnh 1.

Được phát hành vào tháng 2 năm 2017, For Honor là một game hành động hack-and-slash rất được yêu thích trong những ngày đầu ra mắt. Với những trận chiến cận kề và khốc liệt của thời Trung Cổ, For Honor đã gần như tái hiện một cách hoàn hảo sự tàn khốc và khốc liệt của các cuộc chiến thời bấy giờ.

Trong Vì danh dựbạn sẽ có 12 nhân vật để lựa chọn từ 3 chủng tộc: Hiệp sĩ, người VikingSamurai. Mỗi nhân vật có hệ thống vũ khí và phong cách chiến đấu riêng, cũng như nền tảng khiến họ trở nên độc nhất trên chiến trường: Đội nhân vật Vanguard thiên về hạng nặng; Kẻ ám sát xuất hiện nhẹ hơn trong di chuyển và chiến đấu, phù hợp với hỗ trợ và chiến đấu 1 chọi 1; và lớp nhân vật Hỗn hợp là nhóm lợi thế của Vì danh dựmột dòng chiến binh với vô số cấp độ tấn công phù hợp cho người chơi đang tìm kiếm một chiến thuật phù hợp.

Tin vui khi siêu phẩm For Honor cho tải miễn phí trên Steam từ ngày 23/2 này

Sâu xa hơn, mỗi nhân vật đều có bộ vũ khí và áo giáp, hình thức tấn công riêng và cây tiến trình của riêng họ. Về cơ bản, bạn không chỉ chơi như một Người Viking, Hiệp sĩ đẹp Samurai – bạn cũng có thể mở rộng 12 tùy chọn độc đáo khác để thành thạo, với các loại vũ khí từ rìu lớn, kiếm và khiên, đến chùy. Và những gì bạn nhặt được trong các trận đấu luôn gắn liền với loại tướng bạn chọn, vì vậy nếu bạn muốn tăng cấp Samurai bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần khi bạn muốn. Những nhân vật này thậm chí có thể hỗ trợ lẫn nhau dựa trên đặc điểm riêng của họ. Ví dụ, Samurai Kensei là một hạng nặng, di chuyển chậm với một thanh kiếm Nhật dài. Các đòn tấn công của anh ta rất mạnh nhưng khả năng phòng thủ của anh ta yếu, có nghĩa là có sự hỗ trợ từ một lớp nhẹ hơn sẽ rất tốt cho anh ta. Kensei. Raider Vikings có một cái rìu lớn và là một lớp hỗ trợ tốt nhất cho các nhân vật như Kensei.

Tin vui khi siêu phẩm For Honor được tải miễn phí trên Steam từ ngày 23 này

Ngay từ khi ra mắt, For Honor đã vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều về chất lượng và cách quản lý trò chơi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng For Honor vẫn là một trong những game hành động hack-and-slash đáng chú ý nhất trên thị trường.

Để tham dự sự kiện tải For Honor miễn phí, vui lòng truy cập tại đây.

Xem chi tiết bài viết

Tin vui khi mà siêu phẩm For Honor được cho tải miễn phí trên Steam kể từ ngày 23 này

#Tin #vui #khi #mà #siêu #phẩm #Honor #được #cho #tải #miễn #phí #trên #Steam #kể #từ #ngày #này

Theo thông tin từ nhà phát hành thì vào sáng ngày 23/8 này ( Theo giờ Việt Nam), bom tấn hành động chặt chém siêu đỉnh For Honor sẽ được phát tặng miễn phí trên Steam và sự kiện này kéo dài đến ngày 27/8.

Đây được xem là 1 cơ hổi không thể nào tốt hơn để các game thủ có thể sở hữu trò chơi tuyệt đỉnh này mà không tốn bất cứ 1 khoản phí nào.

Được phát hành vào tháng 2/2017, For Honor là tựa game hành động chặt chém cực nổi tiếng trong những ngày đầu ra mắt. Với những trận đánh xáp lá cà đập chất Trung Cổ, For Honor gần như đã tái hiện hoàn hảo lại tính tàn bạo và ác liệt của những cuộc chiến vào thời ấy.
Trong For Honor, bạn sẽ có 12 nhân vật để chọn từ 3 chủng tộc: Knight, Viking và Samurai. Mỗi nhân vật có hệ thống vũ khí và phong cách chiến đấu riêng, cũng như một nguồn gốc xuất thân tạo nên sự độc nhất của chính họ trên chiến trường: Nhóm nhân vật Vanguard thiên về lớp nhân vật hạng nặng; Assassin tỏ ra nhẹ hơn khi di chuyển và chiến đấu, thích hợp để hỗ trợ và đấu 1 chọi 1; và lớp nhân vật Hybird là nhóm lợi thế của For Honor, một dòng chiến binh với vô số cấp độ tấn công thích hợp cho những người chơi đang tìm kiếm một chiến thuật thích hợp.

Sâu sắc hơn, mỗi nhân vật có bộ vũ khí và giáp trụ riêng, hình thức tấn công riêng, và cây tiến trình riêng. Về cơ bản, bạn không chỉ chơi như một Viking, Knight hay Samurai – bạn còn có 1 sự mở rộng của 12 lựa chọn độc đáo khác để làm chủ, với lượng vũ khí trải dài từ rìu lớn, đến kiếm và khiên, hay một cây chùy. Và những gì bạn nhặt được trong các trận đấu luôn gắn liền với loại tướng bạn chọ, vậy nên nếu bạn muốn thăng cấp Samurai của mình, bạn sẽ tìm được đúng thứ cần khi bạn muốn. Các nhân vật này thậm chí còn có thể hỗ trợ cho nhau dựa vào đặc điểm của riêng mình. Ví dụ, Samurai Kensei là một lớp nhân vật nặng nề, di chuyển chậm với một thanh kiếm dài của Nhật Bản. Đòn tấn công của ông rất mạnh nhưng phòng thủ lại yếu, đồng nghĩa với việc có sự hỗ trợ từ một lớp nhân vật nhẹ hơn sẽ rất tốt với Kensei. Raider Viking có một cây rìu lớn, và là một lớp nhân vật hỗ trợ tốt nhất cho những nhân vật như Kensei.

 
Từ khi ra mắt, For Honor đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng và cách quản lý trò chơi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng For Honor vẫn là một trong số những tựa game hành động, chặt chém đáng chú ý nhất trên thị trường.
Để tham dự sự kiện tải For Honor miễn phí, các bạn hãy truy cập tại đây.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button