Game Online

Tiền Zombie V4 từ anh chàng “săn xác sống” Đột Kích trở thành hot streamer Top 1 Việt Nam

Đinh Văn Tiền, hay còn được biết tới với cái tên quen thuộc Tiền Zombie v4, từ lâu đã được coi là một tượng đài trong làng game Việt với trò chơi Đột Kích.

Cũng không quá khi nhận định rằng Tiền Zombie V4 đang là Streamer về tựa game này thành công nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại với hơn 1.9 triệu lượt đăng ký trên Youtube, kèm với đó là hơn 1.800 video đã được đăng tải.

Anh chàng này cũng là game thủ Đột Kích đầu tiên chính thức nhận được bưu phẩm bên trong chứa nút Play mạ vàng từ Youtube, thành tích mà chưa có một tín đồ Đột Kích nào ở Việt Nam giành được trong thời điểm bấy giờ.

Tiền Zombie V4 từ anh chàng “săn xác sống” Đột Kích trở thành hot streamer Top 1 Việt Nam 0
Tiền Zombie và nút vàng Youtube của mình

Nhưng không chỉ gói gọn trong Đột Kích, Tiền Zombie v4 cũng đã dần đa dạng hóa và lấn sân sang các tựa gamekhác trên kênh Youtube của mình, nổi bật nhất trong số đó chính là siêu phẩm PUBG. Với kỹ năng cá nhân tuyệt vời, Tiền Zombie v4 không mất quá nhiều thời gian để bắt nhịp với PUBG. Thậm chí không quá khi nói rằng anh chàng đang là một trong số những tên tuổi có kỹ năng cao nhất, tay to bậc nhất trong làng “nhảy dù” tại Việt Nam. Với phong cách chơi toàn tâm toàn ý, tràn đầy nhiệt huyết, thi thoảng kết hợp với những câu bình luận hóm hỉnh trong game, Tiền Zombie v4 luôn mang lại tiếng cười và những giây phút giải trí thực sự thú vị cho người xem.

Tiền Zombie V4 từ anh chàng “săn xác sống” Đột Kích trở thành hot streamer Top 1 Việt Nam 1
Tiền Zombie v4 lấn sân sang siêu phẩm PUBG, PlayerUnknown’s Battlegrounds

Do đó, không lạ khi Tiền Zombie v4 đã xây dựng được cho mình một vị thế tương đối vững chắc trong giới Streamer cùng một lượng fan trung thành đông đảo. Dần dần, thành công cũng bắt đầu đến với chàng trai trẻ sinh năm 95 này.

Đầu tiên là sự nổi tiếng, khi mà mới đây, Tiền Zombie v4 đã tham gia vào đoạn phim ngắn quảng bá cho FIFA Online 4 mùa World Cup cùng với những tên tuổi Streamer hàng đầu Việt Nam hiện nay như Pewpew, Mixi Gaming, Jun Vũ hay Chris Devil, Misthy…

Tiền Zombie V4 từ anh chàng “săn xác sống” Đột Kích trở thành hot streamer Top 1 Việt Nam 2
Tiền Zombie xuất hiện cùng dàn hot streamer trong sự kiện của Fifa Online 4

Bên cạnh đó thu nhập hiện tại của anh chàng này sẽ khiến không ít người bất ngờ .Theo thống kê, Tiền Zombie v4  có thể kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng chỉ với riêng công việc làm Streamer.

Tiền Zombie V4 từ anh chàng “săn xác sống” Đột Kích trở thành hot streamer Top 1 Việt Nam 3
Tiền Zombie là một trong những streamer game PUBG nổi tiếng nhất Việt Nam.

Với tài năng của mình, Tiền Zombie v4 nhận được rất nhiều sự quan tâm các mạng xã hội live stream. Được biếthiện tại, Tiền Zombie v4 đang đang là thành viên quan trọng của mạng xã hội livestream Nono live – một trong những cộng đồng live stream lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với chi phí đầu tư hàng triệu USD cùng nội dung livestream game đa dạng như  PUBG, PUBG Mobile, League of Legends, Minecraft, Rules of Survival,Liên Quân Mobile…. Nono live đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các streamer hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như: Tiền Zombie V4, Baroibeo, Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm….

Tìm hiểu thêm Nonolive tại https://www.nonolive.com
Download Nono live Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/NonoliveAPP

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button