Tin Tức

Thủy Chiến 3D mobile sẽ phát hành miễn phí nhưng lại bán VIP code

Với kết quả “trưng cầu dân ý” công khai tuần trước của game mobile Thủy Chiến, cuộc tranh cãi “Miễn phí vs Trả phí” đã phần nào chấm dứt.

https://www.youtube.com/watch?v=OyBSYaivKow

Kết quả nổi bật của phái “Miễn phí” cho thấy một tâm lý rất chung của làng game Việt, cũng như thị hiếu “ham rẻ” quen thuộc của dân tộc ta. Nhìn chung, việc thu phí một game mobile vào thời điểm này tại Việt Nam có lẽ là chưa hợp lý, nhất là khi VTC Mobile đặt kỳ vọng rất lớn vào sản phẩm ăn khách này.

Sau sự thật “năm mười hai” đó, nhà phát hành miền Bắc đã thuận theo ý cộng đồng khi tung ra teaser mới kèm theo lời khẳng định. Tàu chiến Tưởng chừng sẽ là một game MIỄN PHÍ TẢI XUỐNG, nhưng thật bất ngờ khi những giftcode mà tất cả các game khác đều miễn phí cho người chơi thì VTC Mobile lại… được bày bán. Ngay lập tức, cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của Thủy Chiến từ khi dự án này còn đang thai nghén lại một lần nữa chao đảo.

Thủy Chiến 3D mobile sẽ được phát hành miễn phí nhưng có bán mã VIP 1

Thủy Chiến 3D mobile sẽ được phát hành miễn phí nhưng có bán VIP code 2

Tuy giá trị giftcode không quá cao nhưng điều này khiến một bộ phận người chơi đã bình chọn Miễn phí bức xúc, họ coi hành động này không khác gì “tranh thủ” ngay khi Game chưa ra mắt. Một số người chơi khác tỏ ra thất vọng vì game không thu phí như mong đợi, nhưng sẵn sàng mua code vì giftcode miễn phí thường ít giá trị, họ cũng đã quen với nhiều game quốc tế thường bán Starter Pack miễn phí. đối với những người mới chơi rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Thủy Chiến 3D mobile sẽ được phát hành miễn phí nhưng có bán VIP code 3

Đành rằng VTC Mobile có vẻ đang theo sát cộng đồng trong những ngày qua, nhưng quá nhiều “tranh cãi” trước khi game ra mắt đã khiến không ít fan chân chính của game cảm thấy lo lắng. Suy cho cùng, cái chất của Thủy chiến vẫn nằm ở chất lượng, đồ họa và chiều sâu của lối chơi, thứ khiến người chơi yêu thích và mong chờ chứ không phải là trả phí hay bình chọn Miễn phí.

Được biết, Thủy Chiến 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/8/2017.

Trang chủ https://thuychien.vn/

Xem chi tiết bài viết

Thủy Chiến 3D mobile sẽ phát hành miễn phí nhưng lại bán VIP code

#Thủy #Chiến #mobile #sẽ #phát #hành #miễn #phí #nhưng #lại #bán #VIP #code

Với kết quả của cuộc “trưng cầu dân ý” công khai vào tuần qua của game mobile Thủy Chiến thì tranh cãi “Miễn phí vs Thu phí” đã phần nào ngã ngũ.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Kết quả vượt trội của phe “Miễn phí” cho thấy một tâm lý rất thường tình của làng game Việt, cũng như thị hiếu “ưa hàng rẻ” quen thuộc của dân ta. Nhìn chung việc thu phí một tựa game di động vào thời điểm này tại Việt Nam có lẽ là chưa hợp lý, nhất là khi VTC Mobile đặt kỳ vọng rất lớn vào sản phẩm đình đám này.

Sau thực tế “hai năm rõ mười” ấy, nhà phát hành miền Bắc đã thuận theo ý của cộng đồng khi tung ra teaser mới với lời khẳng định Thủy Chiến sẽ là game TẢI MIỄN PHÍ, nhưng bất ngờ là phần giftcode mà mọi game khác đều phát tặng thoải mái cho người chơi thì VTC Mobile lại…bán. Ngay lập tức, cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan của Thủy Chiến từ khi dự án này còn thai nghén, lại một phen chao đảo.

Mặc dù giá trị giftcode không quá cao, nhưng điều này khiến một bộ phận người chơi đã từng bình chọn Miễn phí bực bội, họ nhận định hành động này không khác gì việc “tận thu” ngay khi Game chưa ra mắt. Một số người chơi khác tỏ rõ thất vọng vì game không thu phí như kỳ vọng, nhưng sẵn sàng mua code vì giftcode free thì thường chả có mấy giá trị, họ cũng đã quen với nhiều game quốc tế thường bán các gói Starter Pack dành cho người chơi mới rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Đành rằng VTC Mobile có vẻ như đang chiều theo cộng đồng trong những ngày qua, nhưng quá nhiều “lùm xùm” trước khi game ra mắt khiến không ít fan hâm mộ đích thực của tựa game cảm thấy lo lắng. Suy cho cùng, cái chất của Thủy Chiến vẫn nằm ở chất lượng, đồ họa và gameplay có chiều sâu, những điều khiến người chơi yêu mến và ngóng chờ, chứ không phải cuộc bình chọn Thu phí hay Miễn phí.
Được biết Thủy Chiến 3D sẽ ra mắt chính thức vào ngày 03/08/2017 tới.
Trang chủ https://thuychien.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button