Game Online

Thượng Cổ Kiếm VTC – Game nhập vai cấp vốn tu tiên đầu tiên tại Việt Nam

Thượng Cổ Kiếm VTC (Thuong Co Kiem) là tựa game mobile mang đậm phong cách tiên hiệp sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 10/2021.


Thượng Cổ Kiếm VTC cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 class Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư để bắt đầu cuộc hành trình tu tiên trong một thế giới Nhân – Tiên – Ma rộng lớn. Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách 3D mang đậm màu sắc tiên hiệp với cảnh sắc hùng vĩ, hoa lệ cùng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, ảo diệu.

Thượng Cổ Kiếm VTC - Game nhập vai cấp vốn tu tiên đầu tiên tại Việt Nam 0

Không hề thua kém những game cùng đề tài tu tiên, Thượng Cổ Kiếm VTC hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc giúp người chơi thỏa sức cày cuốc, PK, săn boss không phút giây nào rảnh rỗi. Bên cạnh đó, tựa game mobile tiên hiệp này còn có thêm hệ thống Kỳ Ngộ, các minigame như Oẳn tù xì, Đổ Xí Ngầu,… giúp bạn mọi người xả stress sau những thời gian căng thẳng, vừa được chơi vừa có đồ ngon, một công đôi việc.

Thượng Cổ Kiếm VTC - Game nhập vai cấp vốn tu tiên đầu tiên tại Việt Nam 1

Đó là chưa kể đến dàn thú cưỡi phong cách siêu ngầu chất chơi đủ để bàn chèn ép đối thủ, khiến người khác phải ghen tị. Nếu chỉ thú cưỡi thôi vẫn chưa làm đối phương lag mắt, người chơi còn có thể trang bị thêm những “bộ cánh” (thời trang) long lanh, lộng lẫy khiến nhiều người đi qua phải ngoái lại nhìn.

Thượng Cổ Kiếm VTC - Game nhập vai cấp vốn tu tiên đầu tiên tại Việt Nam 2

Đáng chú ý nhất còn phải kể đến những trận chiến thế lực quy mô lớn nơi game thủ Thượng Cổ Kiếm VTC được sát cánh cùng những đồng môn chiến đấu để mang về vinh quang cho phe phái. Đó là những đấu trường không chỉ đòi hỏi sự tỏa sáng của mỗi cá nhân mà còn biết phối hợp phe phái, áp dụng những chiến thuật hữu ích để giành lợi thế.

Game còn có những tính năng giúp tương tác, gắn kết cộng đồng như Kết Hôn Sinh Con, Giao Thương Tự Do, PK liên server khiến không khí trong game luôn đông vui, sôi nổi. Không những thế, đây còn là tựa game đầu tiên tại Việt Nam sẵn sàng cấp vốn cho người chơi tu tiên thông qua những mốc nhận thưởng, quà 7 ngày, cấp VIP với những phần thưởng xịn xò, hỗ trợ hết nấc để người chơi phát triển.

Thượng Cổ Kiếm VTC - Game nhập vai cấp vốn tu tiên đầu tiên tại Việt Nam 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME THƯỢNG CỔ KIẾM VTC:

+ Lột tả thế giới tu tiên rộng lớn, tuyệt đẹp.
+ Game MMORPG 3D đầu tiên cấp vốn tu tiên.
+ Hoạt động đa dạng, nhiều tính năng giải trí xen kẽ trong quá trình trải nghiệm.
+ Hoạt động tương tác cộng đồng phong phú.
+ PK thỏa sức, săn Boss thả ga, kiếm đồ không thể dễ dàng hơn.
+ Quà tặng xịn xò, hỗ trợ hết mức cho quá trình phát triển sức mạnh nhân vật.

Hóng game ra mắt tại fanpage: https://www.facebook.com/thuongcokiem.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button