Tin Tức

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019?

Mặc dù năm 2019 mới trôi qua được 4 tháng song với những gì mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang và sắp làm được tại thị trường game Việt Nam đang cho thấy đây sẽ là nhân tố đặc biệt của SohaGame, đóng vai trò quan trọng trong việc chiếm lĩnh lại thị phần của hãng trong năm 2019 này.

https://www.youtube.com/watch?v=BkeDGQKPtg4

Không nằm ngoài dự đoán của đại đa số chuyên gia đầu ngành, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã thu hút hàng chục ngàn người chơi ngay trong ngày ra mắt đầu tiên.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 0

Dù mới chỉ ra mắt chính thức được 1 tuần tại thị trường Việt Nam song Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã ngay lập tức chứng minh được giá trị và tầm ảnh hưởng của mình khi liên tiếp đứng TOP 1 hạng mục Game nhập vai miễn phí trên kho xếp hạng ứng dụng Google Play và App store.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 1

Không chỉ vậy, tựa game nhập vai lột tả chất chơi kinh điển trên PC này còn thu hút hàng chục ngàn người tham gia chỉ sau vài giờ khai mở máy chủ. Dù đứng trước lượng người chơi đông nghẹt là thế song Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn hoạt động trơn tru, không có hiện tượng crash, giật hay lag dis.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 2
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 3

Và có lẽ công nghệ độc quyền Nano Unity chính là lý do khiến tựa game này đạt được khả năng tối ưu hệ thống tuyệt vời đến thế mà hiếm có sản phẩm cùng thể loại nào có thể làm tốt hơn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 4

Ngoài việc tạo sự ổn định cho trải nghiệm chơi, đồ họa sắc nét là một trong những ưu thế vượt trội của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Cụ thể mọi khung hình đều được thể hiện trơn tru và ấn tượng, thể hiện rõ sự phóng khoáng, kì vĩ trong các đại cảnh. Đặc biệt là thiết kế của từng nhân vật rất chi tiết cho thấy sự tỉ mỉ của đội ngũ làm game đã tạo nên siêu phẩm này.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 5

Về gameplay, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã mang tới một bữa tiệc PK thực sự cho người chơi với các class đa dạng như Thanh Thành (sát thủ), Côn Lôn (đấu sĩ), Đường Môn (tấn công tầm xa), Thiếu Lâm (chống chịu) và Bách Hoa (hỗ trợ).

Mỗi class lại có thể đổi skill thông qua việc thay đổi pháp bảo, đem tới những đặc tính mới tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu, đặc biệt là những trận PvP loạn chiến, bang chiến.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 6

Điểm thú vị nữa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile so với nhiều game nhập vai khác hiện nay chính là việc loại bỏ tính năng VIP trong trò chơi. Điều này làm nhiều game thủ liên tưởng đến các MMORPG thời kỳ đầu cũng không hề có tính năng này.

Người chơi trả phí sẽ không có các ưu tiên so với người bình thường, mọi tính năng đều công bằng và ai có KNB thì chi tiêu, bạn có thể nạp vào hoặc cũng có thể cày cuốc, buôn bán để có KNB. Tất cả phụ thuộc vào bạn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 7

Có thể bạn muốn đọc thêm: Quảng cáo từ thế giới ảo ra đến ngoài đời có vẻ như SohaGame muốn chơi lớn với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Một điểm mấu chốt nữa của Thục Sơn Kỳ Hiệp giúp item
luôn giữ được giá trị chính là hệ thống nâng cấp item phụ thuộc vào… nhân phẩm
của bạn. Nếu bạn hên thì nâng đồ lên nhanh, còn xui thì bị rớt cấp, đó là chuyện
đương nhiên phải có trong MMORPG. Việc này giúp kìm hãm tốc độ xuất hiện những
item “khủng” trong game, từ đó giúp chúng luôn là đồ siêu hiếm và giữ
được giá trị cao.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là sản phẩm thành công nhất của SohaGame trong năm 2019? 8

Vậy với một nền tảng đồ họa đỉnh cao như vậy, kết hợp với gameplay đặc sắc cùng nhiều tính năng thú vị, “cửa” nào để cho một game MMORPG trong tương lai có thể vượt qua cái bóng quá khổng lồ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile?

Đặc biệt với con số hơn 80 triệu người chơi trên toàn cầu hoàn toàn là minh chứng xác thực cho chất lượng của trò chơi đến tận bây giờ. Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi tựa game này tiếp tục dẫn đầu vài năm tới trong dòng MMORPG tại thị trường Việt Nam.

Link tải ngay cho Android, iOS và PC client: https://thucson.vn/rd/2game
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button