Game Offline

Thua doanh thu Black Ops III, Infinite Warfare vẫn đứng Top

Và chỉ mất một tháng để làm điều đó

Đã có nhiều bài báo và nhiều phóng sự về nỗ lực đạt doanh thu của Call of Duty: Infinite Warfarekhi được báo cáo rằng doanh số bán hàng chỉ bằng một nửa so với Black Ops III đã làm trong tháng đầu tiên phát hành tại Mỹ. Nhưng tất cả chẳng có nghĩa lý gì khi nó đã ở trên đỉnh. Báo cáo mới nhất của Nhóm NPD trình diễn Chiến tranh vô tận đứng đầu doanh số bán lẻ trò chơi của Hoa Kỳ trong tháng 11. Activision cũng đã thông báo rằng Chiến tranh vô tận được “Trình giả lập số 1 ở Hoa Kỳ, dựa trên doanh số bán lẻ hiện tại.”

Thông báo trên đi kèm với hai tiêu chí quan trọng – nó chỉ thực sự đúng với trình giả lập và nó không bao gồm doanh thu trực tuyến, có nghĩa là trở thành một phần tăng trưởng lớn trong một ổ bánh mì, và có nghĩa là – tính đến thời điểm hiện tại – Chiến tranh vô tận không phải là trò chơi bán chạy nhất trong năm về số lượng đơn vị bán ra. Nó chỉ mới được lên kệ trong một tháng nay, vì vậy điều đó có thể thay đổi. Phiên bản mới nhất của Call of Duty có thể kết thúc năm ở vị trí đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Hoa Kỳ, như Black Ops III 2015 và Chiến tranh nâng cao năm 2014.

Mất doanh thu của Black Ops III, Infinite Warfare vẫn đứng trong Top 2

Activision không nói nhiều, nhưng có vẻ như Chiến tranh vô tận đã được “giúp đỡ” nhờ sự chú ý đến phiên bản đặc biệt đắt tiền hơn một chút. Bởi vì đó là cách duy nhất để có được nó Chiến tranh hiện đại Remasterednhiều người có thể đã bị “lừa” khi mua phiên bản Chiến tranh vô tận trị giá 80 đô la. Giá bán cao hơn có thể đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng thấp hơn bình thường cho trò chơi, có nghĩa là cả trò chơi thông thường và Phiên bản kế thừa 80 đô la của Chiến tranh vô tận đã giảm khá nhanh.

Mua Infinite Warfare Legacy Edition là cách duy nhất để nhận Modern Warfare Remastered

Nó có thể được nhìn thấy rất dễ dàng, là Activision vẫn chưa “khoe” doanh thu của game tính đến thời điểm hiện tại cũng như một con số cụ thể. Năm ngoái, công ty đã nhanh chóng công bố doanh thu hơn 500 triệu đô la Black Ops III trong ba ngày đầu tiên, hãy biến nó thành những gì Activision Được gọi là “Ra mắt trò chơi giải trí lớn nhất trong năm”. Hãng hàng không đã đưa ra một tuyên bố tương tự cho Chiến tranh nâng caomặc dù không chia sẻ số liệu bán hàng cụ thể.

Mất doanh thu của Black Ops III, Infinite Warfare vẫn đứng trong Top 4

Thông báo cũng được thêm vào Call of Duty Nhìn chung, nhượng quyền thương hiệu console hàng đầu ở Bắc Mỹ, một lần nữa dựa vào doanh số bán lẻ. Activision Đây là năm thứ năm liên tiếp điều này trở thành sự thật. Tin tức được đưa ra là do doanh thu tính đến thời điểm hiện tại của công ty đã giảm từ 45,47 triệu USD xuống 36,75 triệu USD. Activision doanh thu dự kiến ​​là Chiến tranh vô tận sẽ thấp nếu so sánh với Black Ops IIInhưng không rõ liệu công ty có mong đợi nó ở mức thấp này hay không.

Theo GameSpot

Xem chi tiết bài viết

Thua doanh thu Black Ops III, Infinite Warfare vẫn đứng Top

#Thua #doanh #thu #Black #Ops #III #Infinite #Warfare #vẫn #đứng #Top

Và nó chỉ mất một tháng để làm được điều đó

Đã có rất nhiều bài viết và nhiều báo cáo nói về sự nỗ lực trong doanh thu của Call of Duty: Infinite Warfare, khi mà theo báo cáo có số bán ra chỉ bằng một nửa so với những gì Black Ops III đã làm được trong tháng đầu tiên phát hành tại Mỹ. Nhưng tất cả chẳng còn ý nghĩa gì khi nó vốn đã đứng đầu. Báo cáo mới nhất của NPD Group cho thấy Infinite Warfare đã đứng đầu doanh thu bán lẻ game tại Mỹ trong tháng 11 vừa qua. Activision cũng đã đưa ra công bố rằng Infinite Warfare là “tựa game giả lập số 1 tại Mỹ, dựa trên doanh thu bán lẻ tính đến thời điểm hiện tại.”

Công bố trên đi kèm với hai tiêu chí quan trọng – nó chỉ thật sự đúng với phiên bản giả lập, và nó loại trừ doanh thu trực tuyến, đồng nghĩa với việc trở thành một miếng bánh tăng trưởng lớn trong một ổ bánh, cũng có nghĩa là – tính đến thời điểm hiện tại – Infinite Warfare không phải là tựa game bán chạy nhất năm nếu tính theo đơn vị bán ra. Nó hiện chỉ mới lên kệ được một tháng, nên điều đó có thể thay đổi. Phiên bản mới nhất của Call of Duty có thể kết thúc năm bằng vị trí đầu bảng xếp hạng doanh thu Mỹ, như Black Ops III năm 2015 và Advanced Warfare năm 2014.

Activision không nói nhiều, nhưng có vẻ như Infinite Warfare đã được “trợ giúp” nhờ vào sự chú ý đến phiên bản đặc biệt có phần đắt tiền hơn. Vì là cách duy nhất để có được bản Modern Warfare Remastered, nhiều người có thể đã “bị dụ” mua phiên bản Infinite Warfare trị giá 80 đô-la. Mức giá bán cao hơn có thể đã giúp thúc đẩy doanh thu thấp hơn bình thường cho game, đồng nghĩa cả phiên bản thường và phiên bản Legacy Edition 80 đô-la của Infinite Warfare đã giảm khá nhanh chóng.

Có thể thấy một cách rất dễ dàng, là Activision vẫn chưa hề “khoe” doanh thu của game tính đến thời điểm hiện tại, một con số cụ thể cũng không. Năm ngoái, hãng đã công bố rất nhanh doanh thu hơn 500 triệu đô-la của Black Ops III trong ba ngày đầu tiên, biến nó trở thành cái mà Activision gọi là “trò chơi giải trí ra mắt lớn nhất trong năm”. Hãng đã thực hiện một tuyên bố tương tự cho Advanced Warfare, mặc dù không chia sẻ con số doanh thu cụ thể.

Thông báo cũng nói thêm Call of Duty về tổng thể là thương hiệu game giả lập hàng đầu ở Bắc Mỹ, một lần nữa dựa vào doanh bán lẻ. Activision cho biết đây là năm thứ năm liên tiếp điều đó là sự thật. Tin tức này đi kèm với kết quả sự sụt giảm về mặt doanh thu của hãng từ tháng 10 đến nay, từ 45.47 triệu đô-la xuống còn 36.75 triệu đô-la. Activision đã dự kiến doanh thu của Infinite Warfare sẽ thấp nếu so sánh với Black Ops III, nhưng không rõ hãng có dự đoán được là nó thấp tới mức này hay không.
Theo GameSpot

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button