Tin Tức

Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm

Ngoài hệ thống đồng hành, Huyết Kiếm còn cho phép nhân vật của mình trang bị những thú cưng “siêu dễ thương” và thú cưỡi “thần thánh”, giúp người chơi thỏa sức chinh chiến. cõi thần tiên kỳ ảo.

Bộ tứ thú cưng đáng yêu

Khi bắt gặp những thú cưng trong Huyết Kiếm, người chơi không thể chối mắt bởi chúng có tạo hình rất dễ thương với màu sắc bắt mắt, biểu cảm đáng yêu, tạo được nhiều thiện cảm. Huyết Kiếm có 04 hình dạng pet và được thiết kế theo các cấp độ từ thấp đến cao, bắt đầu từ Đồ Đô đến Đề Nha, Bí Bi và Mộng Mộng (thú cưng ghê gớm nhất).

04 quái thú siêu dễ thương trong Huyết kiếm

Đến cấp 90, giao diện hệ thống thú cưng mới được mở ra, sau đó người chơi mới lần đầu được chiêm ngưỡng “dung nhan” của thú cưng mà mình sẽ đồng hành.

Giao diện thú cưng

Mỗi loại thú cưng cũng sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt, sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chúng không chỉ giúp nhân vật đẹp hơn, vui hơn trên con đường phiêu bạt mà còn tạo thêm động lực chiến đấu cũng như gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Vật nuôi siêu dễ thương và Nhân vật mang thú cưng đến Làm

Để thăng cấp cho thú cưng, người chơi phải thu thập nguyên liệu Star Booster – Pets duy nhất, có thể nhận được bằng cách giao dịch từ cửa hàng tổng hợp, cửa hàng danh dự, bảo bối hoặc đơn giản bằng cách thu thập nó trong cửa hàng thú cưng. ngoại ô thành phố.

Thần thú cưỡi chiến tranh

Huyết Kiếm có nhiều loại thú cưỡi, trong đó có 5 thú cưỡi gồm Tà Giáp Ngưu, Xích Viêm Tượng, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Cẩu và Huyết Long. Vẻ ngoài của chúng thực sự rất đẹp, lấp lánh, bắt mắt. Mỗi thú cưỡi sẽ có sức mạnh, sức tấn công, phòng thủ, né tránh, sức mạnh khác nhau,… Cấp độ thú cưỡi cũng được tính theo sao, cứ hoàn thành 5 cấp sao thì thú cưỡi sẽ có ngoại hình, kỹ năng và giá trị hoàn toàn mới.

Vật nuôi siêu dễ thương và
Vật nuôi siêu dễ thương và Gắn kết giao diện

Thú cưỡi không chỉ là người bạn đồng hành hay “phụ kiện” trang trí cho nhân vật mà nó còn giúp nhân vật di chuyển nhanh trên đường làm nhiệm vụ, đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực trong quá trình nhân vật tham gia. tính năng trò chơi.

Thú cưỡi tham gia nhiệm vụ cùng nhân vật

Người chơi muốn tăng cấp cho thú cưỡi cũng sẽ sử dụng Đá gắn (săn từ phân bản thú cưỡi, rèn, mua sắm, cửa hàng danh dự); Để tăng tiềm năng, hãy sử dụng Tiềm năng đơn kỵ sĩ (mở rương Tiềm năng đơn lẻ, tham gia phiên bản tăng cấp của thú cưỡi). Các thao tác này giúp tăng chỉ số thuộc tính cho cả thú cưỡi và nhân vật chính.

Vật nuôi siêu dễ thương và
Vật nuôi siêu dễ thương và Với thú cưỡi, con đường làm nhiệm vụ của nhân vật ngắn hơn

Thú cưỡi có 06 kỹ năng, tất cả đều được học từ sách giúp tăng trực tiếp thuộc tính của nhân vật. Nếu đồng hành chưa có trang bị, thú cưỡi có tối đa 04 vị trí trang bị lần lượt là Yên, Đế, Cuồng và Mộng.

Vật nuôi siêu dễ thương và Và có thêm bạn bè trên đường đi

Như vậy, cả thú cưỡi và thú cưng sẽ là hai yếu tố hỗ trợ đắc lực cho quá trình chinh chiến của người chơi. Chúng giúp cho hành trình chinh phục game của người chơi bớt lẻ loi hơn, đồng thời giúp người chơi rút ngắn khoảng cách đến các cảnh giới tối cao trong Huyết Kiếm.

Chơi ngay: https://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play
Trang chủ: https://huyetkiem.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Xem chi tiết bài viết

Thú cưng siêu cute và thú cưỡi “thần thánh” trong webgame Huyết Kiếm

#Thú #cưng #siêu #cute #và #thú #cưỡi #thần #thánh #trong #webgame #Huyết #Kiếm

Bên cạnh hệ thống đồng hành, Huyết Kiếm còn cho phép nhân vật của mình trang bị thêm các “bé” thú cưng “siêu cute” và những trợ thủ đắc lực thú cưỡi “thần thánh”, nhằm giúp người chơi thỏa chí chinh phạt chốn ảo cảnh tiên huyễn. 

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Bộ tứ thú cưng đáng yêu
Khi bắt gặp thú cưng trong Huyết Kiếm, người chơi không thể từ chối ánh mắt bởi chúngcó tạo hình rất dễ thương với màu sắc bắt mắt, biểu cảm đáng yêu, tạo thiện cảm rất nhiều. Huyết Kiếm có 04 tạo hình thú cưng và được thiết kế theo cấp độ từ thấp đến cao, bắt đầu từ Đồ Đồ đến Đế Nha, Bì Bì và Mộng Mộng (thú cưng đáng gờm nhất).
04 thú cương siêu dễ thương trong Huyết Kiếm
Cấp 90, giao diện hệ thống thú cưng mới được mở ra, khi đó người chơi mới lần đầu tiên chiêm ngưỡng “dung nhan” của vật cưng mà mình sẽ đồng hành.
Giao diện thú cưng
Mỗi loại thú cưng cũng sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt, sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chúng không chỉ giúp nhân vật đẹp hơn, vui hơn trên con đường hành tẩu giang hồ mà còn tạo thêm động lực chiến đấu cũng như tăng sức mạnh cho nhân vật. 
Nhân vật mang theo thú cưng Đồ Đồ
Để thăng cấp thú cưng, người chơi phải thu thập nguyên liệu Tăng sao đơn – Thú, có thể kiếm loại nguyên liệu này bằng cách giao dịch từ cửa hàng nói chung, tiệm vinh dự, mật bảo hoặc đơn giản chỉ là thu thập ở ngoài thành.
Lung linh thú cưỡi thiện chiến
Huyết Kiếm đa dạng thú cưỡi, trong đó phải kể đến 05 thú cưỡi gồm Tạ Giáp Ngưu, Xích Viêm Tượng, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Hạc và Huyết Long. Ngoại hình chúng thực sự rất đẹp, lung linh, bắt mắt. Mỗi ngoại hình thú cưỡisẽ có sức mạnh, chỉ số thuộc tính công, thủ, né tránh, sức mạnh,… khác nhau. Bậc thú cưỡi cũng tính theo sao, cứ hoàn tất 5  bậc sao, thú cưỡi sẽ có ngoại hình, kỹ năng và giá trị mới hoàn toàn.

Giao diện thú cưỡi
Thú cưỡi không đơn thuần là bạn đường hay “phụ kiện” trang trí thêm cho nhân vật mà chúng còn giúp nhân vật di chuyển thần tốc trên đường làm nhiệm vụ, đóng vai trò là trợ thủ đắc lực trong quá trình nhân vật tham gia tính năng game.
Thú cưỡi tham gia nhiệm vụ cùng nhân vật
Người chơi muốn tiến cấp thú cưỡi cũng sẽ dùng Đá thú cưỡi (săn từ phó bản thú cưỡi, tiên luyện, cửa hàng, tiệm vinh dự); tăng điểm tiềm năng thì dùng Tiềm năng đơn-Kỵ (mở rương Tiềm năng đơn, tham gia phó bản tiến cấp thú cưỡi). Các thao tác này đều tăng chỉ số thuộc tính cho cả thú cưỡi lẫn nhân vật chính.

Có thú cưỡi, đường làm nhiệm vụ của nhân vật thêm ngắn
Thú cưỡi có 06 kỹ năng đều lĩnh ngộ từ sách giúp tăng trực tiếp thuộc tính cho nhân vật. Nếu bạn đồng hành không có trang bị thì thú cưỡi có đến 04 vị trí trang bị tương ứng ở Yên, Đế, Cương và Móng.
Và có thêm bạn đường hành tẩu giang hồ
Như vậy, cả thú cưỡi và thú cưng sẽ là 02 yếu tố hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chiến đấu của người chơi. Chúng khiến chặng đường chinh phục gamecủa người chơi bớt cô độc, đồng thời giúp người chơi rút ngắn quãngđường đến các cảnh giới tối cao trong Huyết Kiếm.
Chơi ngay: https://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play
Trang chủ: https://huyetkiem.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button