Game Online

Thiếu Niên Nhẫn Giả – Góc nhìn toàn cảnh về thế giới Ninja trong Naruto

Thiếu Niên Nhẫn Giả Mobile là tựa game nhập vai phát triển dựa trên bộ truyện Naruto, qua đó đem đến game thủ cái nhìn cận cảnh hơn về ninja.


Nhắc đến Naruto, khá nhiều game thủ không khỏi bồi hồi khi nhắc đến quãng thời gian tươi đẹp của tuổi thơ khi trông ngóng từng tập truyện. Nhưng vượt qua vòng xoáy cuộc đời, Naruto vẫn là niềm đam mê khó cưỡng nhưng quá tầm với game thủ Việt Nam khi không nhiều tựa game truyền tải hết áo nghĩa thâm sâu của Nhẫn Giả trong Naruto. Tuy nhiên cùng với việc ra mắt Thiếu Niên Nhẫn Giả, cộng đồng cuối cùng cũng đã có một góc nhìn toàn cảnh về thế giới ninja và nhẫn thuật trong Naruto.

Thiếu Niên Nhẫn Giả - Góc nhìn toàn cảnh về thế giới Ninja trong Naruto 0

Được Gosu chính thức phát hành ở Việt Nam, Thiếu Niên Nhẫn Giả chính là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D độc đáo. Bên cạnh đó tạo hình nhân vật bám sát nguyên mẫu cũng chính là điểm nhấn mạnh mẽ khi gợi lên những hồi ức khó quên với tuổi thơ game thủ. Đặc biệt không chỉ thân thiện với game thủ thông qua đồ họa nhân vật, Thiếu Niên Nhẫn Giả còn xuất sắc tái hiện lại từng chiều thức nhẫn thuật quen thuộc cũng như tình hình chiến loạn giữa các làng ninja thông qua cốt truyện game.

Thiếu Niên Nhẫn Giả - Góc nhìn toàn cảnh về thế giới Ninja trong Naruto 1

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Thiếu Niên Nhẫn Giả chính là sự choáng ngợp khi game cho phép game thủ lựa chọn khá nhiều nhân vật thuộc 5 hệ Hỏa, Thủy, Phong, Lôi, Thổ. Thậm chí game thủ không chỉ có thể chọn được cho mình những nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke mà đến cả đồng đội cùng làng và thậm chí đến cả những Hokage như Minato, Tsunade… cũng nằm trong lựa chọn của người chơi.

Thiếu Niên Nhẫn Giả - Góc nhìn toàn cảnh về thế giới Ninja trong Naruto 2

Bên cạnh đó lối chơi nhập vai của game cũng đồng thời mở ra một góc nhìn mới khi liên tục tương tác với những NPC quen thuộc trong quen như Hokage đệ ngũ Tsunade, Kakashi, Shikamaru… Một yếu tố thú vị khá thú vị ở Thiếu Niên Nhẫn Giả chính là hệ thống auto chỉ hoạt động được một khoảng thời gian ngắn và game thủ phải tiếp tục tương tác để kích hoạt, vô hình chung việc tương tác liên tục này lại khiến game thủ tập trung hơn vào cốt truyện cũng như các diễn biến trong game.

Thiếu Niên Nhẫn Giả - Góc nhìn toàn cảnh về thế giới Ninja trong Naruto 3

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ của game cũng khá đa dạng, không chỉ đơn thuần là đánh quái trả nhiệm vụ như những tựa game nhập vai thông thường, những NPC đôi khi sẽ còn đánh đố game thủ bằng những câu hỏi kiến thức trong game, và chỉ những game thủ tập trung theo dõi diễn biến game mới có thể dễ dàng trả lời đứng hết những câu hỏi này.

Thiếu Niên Nhẫn Giả - Góc nhìn toàn cảnh về thế giới Ninja trong Naruto 4

Ngoài ra trong quá trình chiến đấu, game thủ sẽ dần dần khám phá được cái hay của game khi mở khóa và nâng cấp những nhẫn thuật cấp cao như Chidori của Lôi độn, Rasengan của Phong độn… Đặc biệt game thủ còn có thể tùy chỉnh hệ thống nhẫn thuật để sáng tạo ra những combo độc đáo khai mở Nhẫn đạo riêng của bản thân.

Thiếu Niên Nhẫn Giả - Góc nhìn toàn cảnh về thế giới Ninja trong Naruto 5

Nhìn chung Thiếu Niên Nhẫn Giả là tựa game hành động nhập vai hoàn hảo nhất dành cho những game thủ muốn hồi xuân với tuổi thơ dữ đội. Hiện tại game đã chính thức mở cửa trong ngày 28-1-2021, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://thieuniennhangia.vn/

Tải về trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button