Hướng Dẫn

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – những “cỗ xe tăng” cực mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiếu Lâm, Cái Bang và Võ Đang sẽ được thể hiện như thế nào trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG? Hãy cùng Huyenthoainaruto tìm hiểu nhé!

Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNGNếu như Thiên Sơn sát thủ cận chiến, Tiêu Dao, Nga Mi, Võ Đang là những “vệ binh” chuyên ném cọ từ xa thì Thiếu Lâm và Cái Bang lại là những “cỗ xe tăng” tiên phong chuyên đối đầu trực diện. với kẻ thù và che chở cho đồng đội ở hàng sau.

Nào, hãy cùng điểm qua 03 môn phái Thiếu Lâm, Cái Bang và Võ Đang nhé!

Thiếu lâm

Trong phiên bản gốc của Trung Quốc, môn phái này có tên là Vô Trần, nhưng khi nhìn vào bộ kỹ năng, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra đây chính là môn phái Thiếu Lâm, “Thái Sơn Bắc Đẩu” của võ lâm Trung Nguyên. .

Giống như trong nhiều game khác, đây là môn phái với những kỹ năng biến họ thành bức tường sắt để bảo vệ đồng đội sau lưng.

Đặc biệt, tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG môn phái này có các nữ đệ tử, nếu muốn gia nhập môn phái cực “ngầu” này, hãy cùng chờ đợi tham gia vào tháng 11 tới.

Quả thật, Thiếu Lâm sở hữu Ca Sa Phục Ma Công có thể khống chế vừa tạo lá chắn cho bản thân vừa tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội, cùng hàng loạt kỹ năng có thể giảm sát thương cực mạnh như Đại Uy Thiên Long. , Thiết Bộ Sâm, Kim Cương Bất Hoại, …

Cũng không thể không kể đến Thiên Tán Trùm, khả năng khiêu khích đối phương giúp Thiếu Lâm bảo vệ đồng đội của mình.

Chúng cũng có một vài buff và kỹ năng kiểm soát đám đông, nhưng chúng không quá mạnh và chưa bao giờ là tâm điểm của các cao thủ Thiếu Lâm.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - cực kỳ mạnh mẽ

Đặc biệt, kỹ năng thứ 8 – Lion Roar, đây là kỹ năng đặc trưng của Thiếu Lâm. Kỹ năng này sẽ không gây sát thương, nhưng sẽ khiêu khích các mục tiêu gần đó.

Ngoài ra, nó tăng một chút tốc độ di chuyển và khả năng miễn nhiễm. Kỹ năng này sẽ phản lại mục tiêu bằng khả năng bay để tối ưu hóa lượng sát thương từ các kỹ năng trước đó.

Ngoài ra, kỹ năng thứ 7 – Đại Uy Thiên Long sẽ buff khả năng phản sát thương cho Thiếu Lâm và giảm sát thương cho bản thân, kỹ năng này sẽ biến Thiếu Lâm thành một cỗ xe tăng thực thụ khi có thể phản lại sát thương của đối thủ. lên đến 20%.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - cực kỳ mạnh mẽ

Ngoài ra, nói đến các “sư” Thiếu Lâm thì không được quên ngồi thiền, trong game này dùng kỹ năng thiền sẽ nhận được khiên, nếu hết thời gian thiền mà khiên vẫn còn thì Thiếu Lâm sẽ gây sát thương bằng một nửa. của tấm chắn còn lại.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - quyền năng

Với những kỹ năng như thế này, các nhà sư Thiếu Lâm luôn là trụ cột trong các cuộc săn boss hay các phó bản khó trong vai trò tanker.

Xe tăng càng tốt, bang hội càng có thể đánh bại những con trùm mạnh hơn, thu hoạch được nhiều chiến lợi phẩm hơn, từ đó gia tăng sức mạnh của mình.

Bù lại, sát thương thấp khiến môn đồ phái này khó solo và luôn cần đến sự hỗ trợ của DPS hoặc hồi máu cho nhân vật.

Cái Bang

“Đệ nhất thiên hạ đệ nhất môn phái” Cái Bang chắc chắn sẽ được các game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được ưu ái đặc biệt vì nhân vật chính Tiêu Phong (Kiều Phong) xuất thân từ môn phái này.

Nhà phát triển hướng Cái Bang theo hướng sát thương bởi môn phái này có lượng máu cực mạnh và lượng sát thương gây ra cũng thuộc hàng top trong các môn phái khác.

Ưu ái hơn, họ cho Cái Bang thêm một số hiệu ứng khống chế để có thể “gánh” vai trò tanker trong thời kỳ Thiếu Lâm vắng bóng.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - quyền năng

Khi chơi Bang Bang, bạn sẽ nhận được hàng loạt hiệu ứng khống chế và thu hút sự chú ý của kẻ địch: làm choáng và tăng sát thương cho quái vật từ Đập Đầu Chó, còn Đại Chuẩn Lôi Thiết thì giảm sát thương cho quái vật. .

Ngoài ra, bộ kỹ năng còn có các hiệu ứng làm chậm, làm choáng và khiêu khích kẻ địch sẽ khiến Cái Bang farm cực nhanh.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - cực kỳ mạnh mẽ

Nếu khéo léo kết hợp hiệu ứng khống chế và khiêu khích từ bộ kỹ năng của mình, game thủ có thể dễ dàng giải cứu đồng đội nếu tanker chủ lực Thiếu Lâm ngã xuống.

Họ cũng có thể giao tranh rất hiệu quả nhờ hàng loạt kỹ năng gây sát thương chân chính lên các mục tiêu xung quanh.

Để tăng thêm độ cơ động và buff hơn nữa, Cái Bang còn có kỹ năng thứ 11 – Long Chiến Vu Dã giúp tăng tốc độ né tránh và giảm sát thương trong 15 giây.

Với sự linh hoạt trong việc né đòn và được buff từ các kỹ năng khác, Cái Bang không bao giờ sợ chết trong trận chiến.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - quyền năng

Có thể nói, chỉ cần có đủ kỹ năng thì không nơi nào trên thế giới có thể ngăn cản được cuộc phiêu lưu của thành viên môn phái này.

Với lượng máu khá cao, nhiều hiệu ứng khống chế và sát thương, Cái Bang có thể là lựa chọn số một cho những game thủ thích đi solo, mà còn là thành viên rất hữu dụng trong các tổ đội đánh boss, farm hoạt động. cày cấp.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - quyền năng

Võ Đang

Game thủ Việt chắc hẳn đã có ấn tượng vô cùng sâu đậm với cái tên này qua vô số bộ phim, game, truyện kiếm hiệp, ở đây Võ Đang luôn là một nhân vật phiêu bạt bước ra thế gian, thanh trường kiếm trong tay luôn sẵn sàng trừ gian diệt bạo. phép thuật hộ mệnh.

Hình ảnh này được giữ nguyên trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG và được nâng cấp bởi các kỹ năng được thiết kế tỉ mỉ.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - quyền năng

Bộ kỹ năng của Vodang vừa có tính sát thương cao với các chiêu thức như Lam Tước Vi Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiên Cang Bắc Đẩu… trong đó Chân Võ Thất Sát trận triệu hồi đồng đội hỗ trợ giúp gây lượng sát thương đồng lớn. Giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Cuối cùng, một kỹ năng nâng cao lượng sát thương gây ra là kỹ năng Cẩu trắng, giúp tăng 30% sát thương trong 5 giây.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - quyền năng

Ngoài các kỹ năng gây sát thương, môn phái này còn có 3 kỹ năng buff gồm Kiều Liêm Thực, Gia Thế Phi và Tam Hoa Thu Thập Đỉnh giúp tăng sức tấn công và độ chính xác cho đồng đội.

Hơn nữa, Võ Đang còn có các tác dụng khống chế có lợi như điểm huyệt, hôn mê, làm chậm; giúp các đệ tử của môn phái này có thể tối đa hóa sát thương lên mục tiêu.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - cực kỳ mạnh mẽ

Với bộ kỹ năng này, Võ Đang được coi là cỗ máy sát thương, ngang ngửa với Thiên Sơn trong vai trò tấn công chủ lực của tổ đội.

Nếu như Thiên Sơn có thể dồn sát thương trong thời gian ngắn và cần hồi phục thì Võ Đang lại có khả năng chiến đấu ổn định, lâu dài và liên tục “rỉa” máu mục tiêu.

Đặc biệt khi cần bùng nổ sức mạnh tiêu diệt các mục tiêu quan trọng – hồi máu địch hay boss cuối máu, Võ Lâm Truyền Kỳ có thể kích hoạt Tì Cổ Đại Phát để reset toàn bộ kỹ năng, mở màn trận đấu. cho một cơn bão tấn công mới.

Phần kết

Với những thông tin vừa được giới thiệu về 6 môn phái trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cho di động, game thủ Việt yêu thích bộ truyện Kim Dung hay đam mê phiên bản MMORPG đã có thêm lựa chọn yêu thích. phù hợp với bản thân.

Xin kính chào các bạn, hãy chuẩn bị cho ngày game được phát hành chính thức tại Việt Nam để bước trên con đường hành động quen thuộc do chính những người đã làm nên Thiên Long Bát Bộ năm xưa tạo nên.

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang - quyền năng

Tham gia ngay chương trình Đăng Ký Trước cùng ca sĩ Anh Tú để đón chờ sự xuất hiện của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với nhiều ưu đãi hấp dẫn. thông tin tại:

  • Tham gia Đăng ký trước: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR
  • Sự kiện ra mắt trò chơi: https://tlbb2.vnggames.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames
  • Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – những “cỗ xe tăng” cực mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

#Thiếu #Lâm #Cái #Bang #Võ #Đang #những #cỗ #tăng #cực #mạnh #trong #Thiên #Long #Bát #Bộ #VNG

Lịch game

27-10

26-10

26-10

20-10

20-10

19-10

18-10

18-10

18-10

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – những “cỗ xe tăng” cực mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Team Huyenthoainaruto – 18/10/2022 – Tin game mobile mới

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Thiếu Lâm, Cái Bang và Võ Đang sẽ được thể hiện như thế nào trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG? Hãy cùng Huyenthoainaruto tìm hiểu nhé!
Tin hot
Thêm 10 tựa game mobile mới cập bến làng game Việt vào đầu tháng 10

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 2)

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 1)

Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, nếu Thiên Sơn là sát thủ cận chiến, Tiêu Dao, Nga Mi, Võ Đang là những “hậu vệ” chuyên tung chưởng từ xa thì Thiếu Lâm, Cái Bang là những những “cỗ xe tăng” tiên phong chuyên đối mặt trực diện với kẻ thù và che chở cho đồng đội ở hàng sau.
Bây giờ, hãy cùng điểm qua 03 môn phái Thiếu Lâm, Cái Bang và Võ Đang nhé!
Thiếu LâmPhụ lục1 Thiếu Lâm2 Cái Bang3 Võ Đang4 Lời kết

Trong phiên bản gốc tiếng Trung, môn phái này được gọi là Vô Trần, tuy nhiên khi nhìn vào bộ kỹ năng thì game thủ sẽ dễ dàng nhận ra đây chính là phái Thiếu Lâm, “Thái Sơn Bắc Đẩu” của võ lâm Trung Nguyên.
Cũng như trong nhiều tựa game khác, đây là môn phái với những kỹ năng biến họ thành tường đồng vách sắt bảo vệ chiến hữu sau lưng mình.
Đặc biệt, tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG môn phái này có thu nạp đồ đệ là nữ giới, các game thủ nữ nếu muốn gia nhập môn phái “ngầu lòi” này thì hãy cùng chờ đợi để gia nhập vào tháng 11 tới.

Thật vậy, Thiếu Lâm sở hữu Cà Sa Phục Ma Công có thể giải khống chế và tạo hộ thuẫn cho bản thân và thành viên trong đội, cùng một loạt kỹ năng có thể giúp giảm mạnh sát thương phải gánh chịu như Đại Uy Thiên Long, Thiết Bố Sam, Kim Cang Bất Hoại Thể,…
Cũng không thể không kể đến Thiên Cân Trụy, kỹ năng khiêu khích kẻ địch giúp Thiếu Lâm bảo vệ đồng đội của mình.
Họ cũng có một vài kỹ năng buff và khống chế, nhưng chúng không quá mạnh và chưa từng là trọng tâm của người chơi Thiếu Lâm.

Đặc biệt, skill thứ 8 – Sư Tử Hống, đây là skill đặc trưng của Thiếu Lâm. Kỹ năng này sẽ không gây sát thương mà sẽ khiêu khích các mục tiêu ở gần.
Ngoài ra nó sẽ tăng một lượng nhẹ tốc độ di chuyển và miễn khống chế. Kỹ năng này sẽ khắc chế mục tiêu có khả năng bay nhảy để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra từ các skill trước.
Ngoài ra skill thứ 7 – Đại Uy Thiên Long sẽ buff khả năng phản sát thương cho Thiếu Lâm và giảm sát thương cho bản thân, skill này sẽ biến Thiếu Lâm thành một cỗ xe tăng đúng nghĩa khi khi có thể phản lại dame đối phương lên tới 20%.

Ngoài ra, nhắc đến các “sư thầy” Thiếu Lâm thì chắc hẳn không quên việc ngồi thiền, ở game này sử dụng kỹ năng ngồi thiền sẽ nhận được một lá chắn, nếu hết thời gian thiền mà lá chắn vẫn còn thì Thiếu Lâm sẽ tung một lượng dame bằng nửa lá chắn còn lại.

Với những kỹ năng như thế này, tăng nhân Thiếu Lâm luôn là trụ cột của những cuộc săn boss hay đi phó bản khó trong vai trò tanker.
Tank càng tốt thì bang hội càng có thể hạ những con trùm càng mạnh, thu hoạch càng nhiều chiến lợi phẩm, từ đó làm lớn mạnh thế lực của mình.
Bù lại, sát thương thấp khiến đệ tử phái này khó mà solo và luôn cần có sự hỗ trợ của những nhân vật DPS hay hồi máu.

Cái Bang
“Thiên hạ đệ nhất phái” Cái Bang chắc chắn sẽ được game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG dành cho sự ưu ái đặc biệt bởi nhân vật chính Tiêu Phong (Kiều Phong) xuất thân từ môn phái này.
Nhà phát triển hướng Cái Bang theo đường gây sát thương bởi phái này có một lượng máu cực kỳ trâu bò và một lượng dame đầu ra cũng thuộc top cao trong các hệ phái khác.
Ưu ái hơn nữa họ đã cho Cái Bang thêm một số hiệu ứng khống chế để có thể “gánh” vai trò tanker khi Thiếu Lâm vắng mặt.

Khi chơi Cái Bang, bạn sẽ có được hàng loạt hiệu ứng khống chế và thu hút sự chú ý của kẻ địch: làm choáng và tăng sát thương lên quái từ Bổng Đả Cẩu Đầu, trong khi Lợi Thiệp Đại Xuyên giảm sát thương của quái.
Ngoài ra, bộ skill còn có hiệu ứng làm chậm, miễn choáng và khiêu khích kẻ địch sẽ khiến cho Cái Bang farm cực nhanh.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nếu kết hợp khéo léo các hiệu ứng khống chế và khiêu khích từ bộ kỹ năng của mình, game thủ có thể dễ dàng giải cứu đồng đội nếu tanker chính Thiếu Lâm sơ sẩy gục ngã.
Họ cũng có thể chiến đấu rất hiệu quả nhờ hàng loạt kỹ năng gây sát thương chuẩn lên mục tiêu xung quanh.
Để bổ sung tính cơ động và độ trâu bò hơn nữa thì Cái Bang còn có skill thứ 11 – Long Chiến Vu Dã tăng tỷ lệ né tránh và và giảm sát thương trong 15 giây.
Với sự linh hoạt trong né tránh và được buff từ những skill khác thì Cái Bang thật sự không bao giờ sợ chết khi xung trận.

Có thể nói rằng chỉ cần có đủ kỹ năng, không nơi nào trên cõi giang hồ có thể cản bước phiêu bạt của thành viên môn phái này.
Với máu khá cao, nhiều hiệu ứng khống chế và sát thương, Cái Bang có thể là lựa chọn số một cho những game thủ thích độc hành, mà cũng là thành viên cực hữu ích trong các tổ đội đánh boss, farm hoạt động hay cày level.

Võ Đang
Game thủ Việt hẳn đã có ấn tượng rất sâu sắc với cái tên này qua vô vàn phim, game, truyện đề tài kiếm hiệp, ở đây Võ Đang luôn là những nhân vật phiêu dật xuất trần, trường kiếm trong tay luôn sẵn sàng trừ ma vệ đạo.
Hình tượng này được giữ nguyên trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG và được cường hóa bằng những kỹ năng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Bộ kỹ năng của Võ Đang vừa có sát thương cao những chiêu thức như Lãm Tước Vĩ Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiên Cang Bắc Đẩu… trong đó Chân Võ Thất Tiệt Trận triệu hồi đồng môn ra tiếp viện giúp gây một lượng sát thương lớn đồng thời giảm tốc độ di chuyển của đối phương.
Cuối cùng là một kỹ năng giúp cường hóa lượng sát thương gây ra đó chính là kỹ năng Bạch Hạc Lượng Sí giúp tăng thêm 30% sát thương trong 5 giây.

Ngoài các kỹ năng sát thương thì phái này còn có 3 skill buff bao gồm Khiêu Liêm Thức, Giá Phi Thức và Tam Hoa Tụ Đỉnh giúp tăng tấn công và chính xác cho đồng đội.
Hơn nữa, Võ Đang còn có các hiệu ứng khống chế lợi hại như điểm huyệt, hôn mê, làm chậm; giúp đệ tử môn phái này có thể phát huy hết sát thương lên mục tiêu.

Với bộ kỹ năng này, Võ Đang được đánh giá là một cỗ máy sát thương, sánh ngang cùng Thiên Sơn trong vai trò tấn công chính của tổ đội.
Nếu như Thiên Sơn có thể dồn damage phát ra trong một thời gian ngắn và cần hồi phục thì Võ Đang có khả năng chiến đấu ổn định, lâu dài và không ngừng “bào” máu của mục tiêu.
Đặc biệt khi cần bùng nổ sức mạnh của mình nhằm tiêu diệt các mục tiêu quan trọng – healer phe địch hay đoạn máu cuối cùng của boss, kiếm khách Võ Đang có thể kích hoạt Tí Cơ Đãi Phát reset toàn bộ kỹ năng, mở màn cho một đợt tấn công như vũ bão mới.
Lời kết
Với tất cả những thông tin đã được giới thiệu về 6 môn phái trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG dành cho mobile, hẳn các game thủ Việt yêu thích bộ truyện của Kim Dung hay đam mê bản MMORPG ngày nào đã có được lựa chọn thích hợp cho mình.
Hãy hô bằng gọi hữu, chuẩn bị cho ngày game chính thức được phát hành tại Việt Nam để bước lên con đường hành hiệp quen thuộc, được tạo ra bởi chính những người đã làm nên Thiên Long Bát Bộ năm xưa.

Tham gia chương trình Đăng ký trước cùng ca sĩ Anh Tú để chờ đón sự xuất hiện của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cùng  nhiều ưu đãi hấp dẫn. thông tin tại:

Tham gia Đăng ký trước: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR
Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames
Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 2 GB

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Thi\u00ean Long B\u00e1t B\u1ed9 2 VNG”,”description”:”[:vi]Th\u1ebf gi\u1edbi Thi\u00ean Long B\u00e1t B\u1ed9 ho\u00e0n m\u1ef9 tr\u00ean di \u0111\u1ed9ng.[:en]The world of Thien Long Bat Bo is perfect on mobile.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/thien-long-bat-bo-2-vng”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2022\/09\/afkmobi_thien_long_bat_bo_2_vng_icon_hd.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.6″,”ratingCount”:23,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.6
trang chủ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cho game thủ thoải mái “choảng nhau” trên không

Á quân The Voice 2017 Anh Tú mạnh mẽ với tạo hình“Thiên hạ võ công xuất Thiếu Lâm” trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mời gọi game thủ nữ “tái xuất giang hồ” với hàng loạt tính năng đặc sắc

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hé lộ 3 môn phái “cân team” Thiên Sơn, Tiêu Dao và Nga Mi

Karik hóa Tiêu Dao, kêu gọi game thủ cùng khám phá thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Bạn có biết: Thu nhập thực sự của các streamer là bao nhiêu?

Idle Chinese Restaurant game mô phỏng lấy chủ đề quản lý và phát triển nhà hàng Trung Hoa

Các fan One Piece nôn nóng chờ ngày khởi hành đi săn kho báu hải tặc trong Gomu Huyền Thoại

Airport Simulator: First Class tựa game chiến thuật mô phỏng lấy chủ đề xây dựng, quản lý và phát triển sân bay

Xây dựng đội hình chiến đấu của bạn với các con quái vật mạnh mẽ trong Monster Legends: Idle RPG

Thần Thú Đại Chiến gây sốt cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Tân Thiên Long Mobile – VNG khoác áo mới cho bài hát chủ đề “Tình Giang Hồ”

Stickman AFK: Lấy cảm hứng hay “đạo nhái” Liên Minh Huyền Thoại?

Thần Thú Đại Chiến gây sốt cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Tân Thiên Long Mobile – VNG khoác áo mới cho bài hát chủ đề “Tình Giang Hồ”

Stickman AFK: Lấy cảm hứng hay “đạo nhái” Liên Minh Huyền Thoại?

Ra mắt server đặc biệt – Tương Phùng 88, Tình Kiếm 3D tặng game thủ phúc lợi độc quyền có 1-0-2

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cho game thủ thoải mái “choảng nhau” trên không

Trải nghiệm Vạn Tiên Trận CMN: Xuyên không đến thế giới Phong Thần, tôi buộc phải xếp đội hình đấu tướng!

Đệ Nhất Đại Chưởng Môn game cho bạn quản lý xây dựng tông môn đã ra mắt tại Việt Nam

Super Saiyan Clash – Saiyan X Fight game idle thẻ tướng 7 Viên Ngọc Rồng đang “gây sốt” game thủ Việt

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

Super Mario Bros. gây thất vọng vì giọng lồng tiếng của Chris Pratt

12/10/2022

Người hâm mộ hiện đang chia sẻ phản ứng thất vọng của họ đối với giọng Mario của Chris Pratt trong The Super Mario Bros.

Manga/Flim

Scooby-Doo spinoff vừa công bố danh sách đầy đủ các diễn viên tham gia

11/10/2022

Scooby-Doo spinoff với nội dung người lớn mới đây đã chính thức công bố danh sách diễn viên đầy đủ bao gồm các ngôi sao mới đầy.

Manga/Flim

Scooby-Doo tại sao không được xuất hiện trong Velma Show?

10/10/2022

Trong buổi chiếu thử Velma tại NYCC, người ta đã tiết lộ rằng Great Dane Scooby-Doo được yêu mến sẽ không được xuất hiện trong chương trình HBO Max.

Manga/Flim

Ghost Rider của MCU có thể sẽ được thủ vai bởi Keanu Reeves

08/10/2022

Keanu Reeves đã đề cập đến khả năng đóng vai Ghost Rider của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh nói điều đó sẽ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Manga/Flim

Đoạn trailer của Super Mario Bros. tiết lộ giọng nói của diễn viên nổi tiếng

07/10/2022

Đoạn giới thiệu phim chính thức của Super Mario Bros. xuất hiện tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim hoạt hình chuyển thể từ loạt game mang tính biểu tượng của Nintendo.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Back to top button