Tin Tức

Thiên Sứ Mobile và chuyện NPH GTV lần đầu thử sức với game bối cảnh Châu Âu

NPH GTV đã cho thấy quyết tâm chinh phục những game thủ Việt khó tính khi lựa chọn bỏ qua các đề tài phổ biến để thử sức với game bối cảnh châu Âu.


Có thể thấy trên thị trường game Việt hiện nay, các tựa game nhập vai đề tài Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Tam Quốc vẫn chiếm số lượng áp đảo. Cũng dễ hiểu khi các tựa game này gần gũi hơn về văn hoá, lại biết nắm bắt xu hướng chuyển thể từ phim ảnh, tiểu thuyết nên thường được các NPH ưu tiên lựa chọn.

Thiên Sứ Mobile và chuyện NPH GTV lần đầu thử sức với game bối cảnh Châu Âu 0

Trong khi đó, các sản phẩm lấy bối cảnh Châu Âu vẫn luôn là hàng hiếm ở thị trường game Việt. Có lẽ từ một vài thất bại trước đây mà các NPH đã trở nên rụt rè hơn trong chuyện đưa chúng về mà quên đi rằng cộng đồng đang thực sự khát những nguồn nước mới.

Nếu đã từng chơi hoặc đang chơi các game bối cảnh Châu Âu thì đều biết rằng, hệ thống cốt truyện cũng như lối chơi của những game đó rất đa dạng, nhiều phương thức phát triển phóng khoáng. Chưa kể đến, game thủ Việt cũng được phân chia thành nhiều nhóm tương ứng với những phân khúc game khác nhau.

Thiên Sứ Mobile và chuyện NPH GTV lần đầu thử sức với game bối cảnh Châu Âu 1

Có lẽ hiểu được điều này nên GTV – NPH Game đang đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường game online Việt Nam đã không ngại thử sức với “của hiếm”, mạnh dạn xuất kích với Thiên Sứ Mobile – một tựa game lấy bối cảnh Châu Âu vào tháng 11/2019 này.

Lấy cốt truyện chính là cuộc chiến giữa Tiên Tộc, Nhân Tộc và Yêu Tộc nhằm tranh giành Thánh Khí, Thiên Sứ Mobile sẽ đưa người chơi phần nào tìm lại những kí ức khó quên trước đây cùng những tựa game đã đi vào huyền thoại như MU Online hay Lineage 2,…

Thiên Sứ Mobile và chuyện NPH GTV lần đầu thử sức với game bối cảnh Châu Âu 2

Trong game người chơi sẽ hóa thân vào một trong các class khởi đầu bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Yêu Tinh. Khi đạt level 300 sẽ unlock class Kiếm Thánh với những đặc điểm riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cân bằng.

Bên cạnh đó là những trận đánh mãn nhãn nhưng không thiếu đi tính chiến thuật thông qua những nhiệm vụ như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá hay Lãnh Địa Chiến,…

Thiên Sứ Mobile và chuyện NPH GTV lần đầu thử sức với game bối cảnh Châu Âu 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Sứ Mobile đã sẵn sàng trình làng game thủ Việt

Thiên Sứ Mobile còn có rất nhiều tính năng khác giúp game thủ có thể tương tác với nhau như Tổ đội săn Boss, Hệ thống Guild, Kết hôn hay Chợ giao dịch,…

Thiên Sứ Mobile và chuyện NPH GTV lần đầu thử sức với game bối cảnh Châu Âu 4

Hệ thống Cường hóa nâng cấp vật phẩm hay các tính năng làm đẹp như Trang bị, Pet, Thú cưỡi,… cũng là điểm cộng rất lớn cho Thiên Sứ Mobile, giúp ngoại hình nhân vật trở nên ngầu và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Với tiết tấu nhanh cùng nhiều hoạt động hấp dẫn thử thách người chơi, tựa game mới từ NPH GTV hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn được yêu cầu của tất cả game thủ, kể cả những người khó tính nhất.

Trang chủ https://thiensumobile.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button