Tin Tức

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa

Thiện Nữ mobile của ông lớn VNG và Tru Tiên 3D mobile của NPH Gamota đã đồng loạt tung ra một số hình ảnh Việt hóa trên mạng xã hội Facebook.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile được chuyển thể từ một trong những câu chuyện cảm động nhất trong Liêu Trai Chí Dị và là một trong những game mobile ám ảnh nhất đối với game thủ. Qua đó trò chơi khắc họa câu chuyện tình yêu cảm động giữa người và ma, đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình.

https://www.youtube.com/watch?v=Ugugn_DpTJo

Trong khi đó lối chơi của trò chơi Thiện Nữ Mobile Hãy thể hiện mình là một MMORPG “bom tấn” với hàng loạt tính năng kinh điển để người chơi khám phá. Bạn sẽ có nhiều cách để phát triển nhân vật của mình thông qua việc thăng cấp, cường hóa trang bị, thú cưỡi, bảo vật thần kỳ, linh thú… và đặc biệt là hệ thống nâng kỹ năng rất đa dạng và có chiều sâu.

Trò chơi cũng chủ yếu dựa vào các tính năng PvE và PvP độc đáo, nơi bạn có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều trận đánh Boss theo hình thức đấu đơn hoặc tổ đội. Thực tế, hình thức đi phụ bản của game cũng giống với nhiều game PC trước đây với hệ thống bản đồ bóng bẩy, nhiều quái vật và phụ bản chứ không đơn thuần là vào Boss đơn thuần như các game khác. Song song đó sẽ là các hoạt động Bang hội, Thập Thế Kinh, Nhất Diệu Long, Thập Thế Kinh, Khoa Cử, Quan Ninh Giáo Trường…

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Tải game về máy tính của bạn

– Loại: Nhập vai
– Liên lạc: Trò chơi di động

8.9trang chủ

Tru Tiên 3D mobile – Gamota

https://www.youtube.com/watch?v=VglNTWZP6sc

Tru Tiên 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài giả tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Game là phiên bản mobile chính chủ của game client chơi trên PC – Tru Tiên Online cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc đã được phát hành tại thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng đồ họa tuyệt vời, lối chơi có chiều sâu.

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt tung ảnh Việt hóa tập 1

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt tung ảnh Việt hóa 2

Ở phiên bản hiện tại, trò chơi mới chỉ mở 4 lớp nhân vật gồm Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan và Quỷ Vương với những ưu nhược điểm riêng biệt. Đặc biệt ở giao diện phần tạo nhân vật được NSX xây dựng đẹp mắt, có độ chi tiết cao, thể hiện tính khái quát đạt tiêu chuẩn đồ họa cao. Game cũng sử dụng cơ chế điều khiển theo phong cách ARPG thông qua các phím ảo trên màn hình, với đầy đủ các chức năng như sử dụng chiêu thức, đổi mục tiêu, bay kiếm, v.v.

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt ra mắt bộ 3 ảnh Việt hóa

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt tung ảnh Việt hóa 4

Nhìn chung, Tru Tiên 3D mobile tỏ ra không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường khi cung cấp đủ nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá như hệ thống thú nuôi, hệ thống thu thập thẻ bài nhân vật, hệ thống mảng, hệ thống pháp thuật và tất cả hệ thống chế tạo và sự tinh luyện. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi có thể thành lập các bang phái và gia tộc của riêng mình, đồng thời tham gia vào các loại hoạt động yêu cầu tổ đội.

Đón xem game tại https://www.facebook.com/trutien.gamota

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

Tải game về máy tính của bạn

– Loại: Nhập vai
– Liên lạc: Trò chơi di động

8.5trang chủ

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt tung ảnh Việt hóa 5

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt tung ảnh Việt hóa 6

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt tung ảnh Việt hóa tập 7

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt tung ảnh Việt hóa tập 8

Xem chi tiết bài viết

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa

#Thiện #Nữ #Mobile #và #Tru #Tiên #mobile #đồng #loạt #nhá #ảnh #Việt #hóa

Thiện Nữ mobile của ông lớn VNG và Tru Tiên 3D mobile của NPH Gamota vừa đồng loạt nhá một số hình ảnh Việt hóa trên mạng xã hội Facebook.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile được chuyển thể từ một trong những câu chuyện cảm động nhất trong Liêu Trai Chí Dị là một trong những game mobile gây ám ảnh nhất cho game thủ. Qua đó trò chơi miêu tả chuyện tình cảm động giữa người và ma, từng được chuyển thể lên nhiều tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình. 

Trong khi đó lối chơi của game Thiện Nữ Mobile cho thấy mình là một MMORPG “bom tấn” với hàng loạt tính năng kinh điển để người chơi khám phá. Bạn sẽ có nhiều cách để phát triển nhân vật của mình thông qua việc tăng cấp, cường hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo, linh thú… và đặc biệt là hệ thống nâng chiêu thức rất đa dạng và có chiều sâu.

Game cũng thiên nhiều về các tính năng PvE, PvP đặc sắc nơi bạn có thể trực tiếp trải nghiệm hàng loạt phụ bản đấu Boss đa dạng theo hình thức đấu đơn hoặc tổ đội. Thực tế mà nói hình thức đi phụ bản của game giống nhiều game PC trước đây với hệ thống bản đồ lắt léo, nhiều quái và boss phụ chứ không đơn thuần là vào đánh Boss đơn giản như các game khác. Song song đó sẽ là các hoạt động như Bang Chiến, Thập Thế Kính, Nhất Điều Long, Thập Thế Kính, Khoa Cử, Quan Ninh Giáo Trường…
Thiện Nữ MobileTải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game Mobile

8.9trang chủ
Tru Tiên 3D mobile – Gamota

Tru Tiên 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client chơi trên PC – Tru Tiên Online cực ăn khách ở Trung Quốc và từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, gameplay có chiều sâu.

Ở phiên bản hiện tại game chỉ mới mở ra 4 lớp nhân vật gồm Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan và Quỷ Vương với ưu – nhược riêng biệt. Đặc biệt tại giao diện phần tạo nhân vật được NSX xây dựng đẹp mắt, có độ chi tiết cao, thể hiện được khái quát chuẩn mực đồ họa cao. Trò chơi còn sử dụng cơ chế điều khiển kiểu ARPG thông qua các phím ảo trên màn hình, với đủ công năng như sử dụng chiêu thưc kỹ năng, thay đổi mục tiêu, ngự kiếm phi hành…v…v…

Nhìn chung Tru Tiên 3D mobile tỏ ra không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường khi cung cấp đủ nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá như hệ thống pet, hệ thống thu thập thẻ bài nhân vật, hệ thống trận pháp, hệ thống pháp bảo và đủ cả các hệ thống chế tạo, luyện khí. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi có thể thành lập bang phái và gia tộc của riêng mình,và tham gia vào những dạng hoạt động yêu cầu tổ đội.
Hóng game tại https://www.facebook.com/trutien.gamota
Tru Tiên 3D MobileTải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game Mobile

8.5trang chủ

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button